Nâng ngực có để lại sẹo không? Bao lâu thì đẹp?

Khác với phương pháp cấy ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện đôi gò bồng đào được nhiều chị em ưa chuộng. Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm: ngực căng tròn, hiệu quả duy trì lâu dài thì rất nhiều chị em khi thực hiện nâng ngực đều có cùng lo lắng “Nâng ngực có để lại sẹo không?”
Nâng ngực có để lại sẹo không? Cùng tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Nâng ngực có để lại sẹo không? Bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp lên vùng ngực, cải thiện kích thước đôi gò bồng đào bằng cách đặt vật liệu độn có kích thước phù hợp vào vùng ngực.

Về lo lắng “Nâng ngực có để lại sẹo không?” Câu trả lời là  “Có”.

Nâng ngực có để lại sẹo không

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp lên vùng ngực, cải thiện kích thước đôi gò bồng đào

Do tác động trực tiếp lên vùng ngực nên tổn thương là điều không thể tránh khỏi nhưng làm thế nào để hạn chế tối đa tổn thương, sẹo xấu và tại vị trí nào vết sẹo mờ, trùng với màu da sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: vị trí/đường đặt túi ngực và kỹ thuật của Bác sĩ thẩm mỹ.

Vị trí/đường đặt túi ngực

Hiện nay, 3 kiểu đường đặt túi ngực phổ biến: đặt qua đường nách, đường quầng vú và đường nếp dưới vú. Tùy thuộc vào từng đặc tính giải phẫu vùng ngực và mong muốn của Khách hàng, từ đó Bác sĩ sẽ tư vấn chọn đường đặt túi phù hợp.

Để hạn chế tối đa những tổn thương và dễ dàng giấu sẹo ngoài da, nâng ngực qua đường quầng vú là lựa chọn hoàn hảo. Để đưa túi ngực vào đúng vị trí khoang Bác sĩ chỉ tạo đường rạch nhỏ quanh ½ quầng vú, vết sẹo sau thời gian sẽ trùng với màu da của quầng vú nên dấu vết thẩm mỹ sau nâng ngực gần như không có.

Nâng ngực qua đường quầng vú giúp hạn chế tối đa những tổn thương, sẹo trùng màu da

Kỹ thuật Bác sĩ thẩm mỹ

Thực hiện nâng ngực là phẫu thuật khó, đòi hỏi rất cao ở kỹ thuật chuyên môn và tính thẩm mỹ của Bác sĩ.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chẩn đoán, đánh giá chính xác từng trường hợp Khách hàng phù hợp với những phương pháp, đường đặt túi nào cũng như làm thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ đạt tốt nhất.

Kết quả một ca nâng ngực được thực hiện tại phòng thủ thuật bệnh viện

XEM THÊM: Nâng ngực có nguy hiểm không? Có bị vỡ túi ngực không?

Bên cạnh 2 yếu tố đường đặt túi ngực và kỹ thuật của Bác sĩ thẩm mỹ, sau nâng ngực có để lại sẹo không, bao lâu thì đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau nâng ngực và cơ địa mỗi người.

>>>Khách hàng có cơ địa sẹo lồi hoặc chăm sóc sau nâng ngực không đúng cách, khả năng để lại sẹo sau nâng là rất cao, thời gian phục hồi lâu và ngược lại.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ cũng như gặp không ít trường hợp chị em phiền muộn vấn đề sẹo xấu biến chứng, nhiễm trùng sau đặt túi,… đứng trên cương vị một Bác sĩ thẩm mỹ, chỉ có thể khuyên chị em: Trước khi thực hiện nâng ngực nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin về địa chỉ thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện nâng ngực nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin về địa chỉ thẩm mỹ

Chỉ tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín – đảm bảo quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm quá trình nâng ngực được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Sau thăm khám Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể đường đặt túi, size túi, kết quả đạt được đồng thời có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách; từ đó thắc mắc nâng ngực có để lại sẹo không cũng được giải quyết.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "