Nâng ngực Bác sĩ Lương Ngọc đẹp và an toàn

Nói về những vấn đề liên quan đến sự an toàn trong phẫu thuật nâng ngực Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ:
“Để có được kết quả thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn cần lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp tại địa chỉ uy tín. Cụ thể như thế nào. Xem thêm chi tiết ngay bên dưới.”

Nâng ngực Bác sĩ Lương Ngọc đẹp và an toàn

Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM, hiện đang là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Sto Phương Đông, chia sẻ những lưu ý để chị em có được lựa chọn nâng ngực đẹp.

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đặt túi ngực, để kết quả được đẹp, cân đối – bản thân khách hàng lưu ý lựa chọn: kích thước túi ngực, loại túi ngực (tròn hoặc giọt nước) cũng như đường đặt túi ngực sao cho phù hợp.

Chẳng hạn: trường hợp khách hàng có tình trạng ngực có sẵn mô ngực nhưng nhỏ, chưa chảy xệ và chưa qua sinh nở, mong muốn có khuôn ngực tự nhiên… Thì lựa chọn túi ngực giọt nước, kích thước vừa phải – đặt túi qua đường quầng vú (giấu sẹo ở quầng vú – không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú sau này), là một trong những giải pháp đáp ứng đúng như cầu cũng như phù hợp với tình trạng thực tế.

Hình ảnh thực tế ca nâng ngực khắc phục ngực chảy xệ

Không nhất thiết phải “chạy theo số đông” như lựa chọn túi ngực kích thước lớn, loại túi phải là túi nano chip, đặt qua đường nách… mới đẹp. Vì được biết, theo nhiều thông tin chia sẻ hiện nay, hầu như túi ngực nano chip được nhắc đến như “một phương pháp” nâng ngực mang lại kết quả đẹp.

Thực chất, túi ngực nano chip – con chip đơn thuần chỉ là lưu trữ những dữ liệu như: nguồn gốc túi ngực, ngày nâng ngực, size ngực… không có tác dụng quyết định kết quả ca phẫu thuật nâng ngực.

XEM THÊMNâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực Bác sĩ Lương Ngọc đẹp và an toàn

Thay vào đó, để có kết quả ca nâng ngực được như ý, chị em lưu ý những “nguyên tắc” quyết định sự an toàn, quyết định kết quả của ca thực hiện.

Tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện: phẫu thuật nâng ngực chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn; người thực hiện là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: bác sĩ có kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Và quan trọng nhất, để đảm bảo sự an toàn: sức khỏe của khách hàng trước ca nâng ngực phải được kiểm tra, tầm soát. Chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt: khách hàng đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp thực hiện.


Chia sẻ từ Ekip bác sĩ thẩm mỹ liên quan đến đường đặt túi ngực đẹp

Tóm lại:

Một ca phẫu thuật nâng ngực sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, an toàn sức khỏe khi bạn lựa chọn đúng bác sĩ thực hiện uy tín. Hỗ trợ lựa chọn đúng giải pháp thực hiện phù hợp với tình trạng thực tế và mong cầu của Khách hàng, đảm bảo trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.

Đó là những gì Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ liên quan đến cách để có quyết định nâng ngực đẹp, an toàn. Hy vọng, lựa chọn làm đẹp của bạn sẽ được như ý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "