Cấy mỡ trán để làm gì? Có phải là giải pháp làm đẹp đáng tin cậy không?

Đã bao giờ bạn nghe nhắc về phương pháp cấy mỡ trán chưa? Thực hiện cấy mỡ trán mang lại hiệu quả như thế nào? Nếu lựa chọn thực hiện thì có an toàn không?
Hàng loạt những thắc mắc được đặt ra như vậy, giải đáp khách quan và đúng đắn là điều thật sự cần thiết.

Cấy mỡ trán là gì? Và để làm gì?

Cấy mỡ trán là phương pháp sử dụng mỡ tự thân – những phần mỡ khỏe đã được chiết lọc, li tâm được lấy từ chính những vùng cơ thể của Khách hàng như bụng, cánh tay, đùi, lưng… để cấy vào vùng trán. Hoặc có thể cấy vào một số vùng khác như trên khuôn mặt như: thái dương, cằm, mũi, má, rãnh cười; làm đầy vòng 1, vòng 3.

 Trường hợp cấy mỡ trán thường là những vấn đề như: trán hõm, nhiều nếp nhăn, vết chân chim, không cân đối với tỷ lệ khuôn mặt…

Và lựa chọn cấy mỡ trán là để khắc phục những tình trạng trên. Lý giải cụ thể hơn để chị em hiểu hơn nhé.

cấy mỡ tránCấy mỡ vùng trán giúp giải quyết vấn đề nếp nhăn – da căng bóng rõ rệt

Mỡ tự thân được cấy vào vùng trán có tác dụng làm đầy đặn những khuyết hõm, làm đầy nên tạo sự hài hòa cân đối giữa vùng trán và các bộ phận khác trên khuôn mặt, tạo sự căng mịn cho da – giảm nếp nhăn, vết chân chim…

Phương pháp cấy mỡ trán, vì sử dụng mỡ tự thân của cơ thể nên độ tương thích cao, không gây kích ứng, tế bào mỡ khỏe đã qua chọn lọc có tỷ lệ sống của mỡ đạt 80% – khi được cấy vào vùng cơ thể sẽ tiếp tục được nuôi sống, phát triển. Đồng thời, nguyên liệu mỡ tự thân mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hình ảnh sự thay đổi sau ca cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Vậy, có phải cấy mỡ trán là giải pháp làm đẹp nên thực hiện?

Hiệu quả thực hiện phương pháp cấy mỡ trán là vậy, nhưng có phải mọi lựa chọn đều sẽ được đảm bảo kết quả đẹp, an toàn cho sức khỏe?

Câu trả lời là không nhé! Chị em nếu không nghe nhắc đến cấy mỡ trán thì đâu đó cũng đã từng nghe phải những thông tin công nghệ cấy mỡ gây biến chứng rồi đúng không?

Xét thấy, hầu hết đều xuất phát từ nguyên nhân: lựa chọn sai địa chỉ, không đúng bác sĩ chuyên khoa.

Vì vậy khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ nói chung, cấy mỡ trán nói riêng – để có được kết quả đẹp – an toàn cho sức khỏe buộc mình phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng.


Lắng nghe những chia sẻ từ Khách hàng đã thực hiện cấy mỡ mặt

 Chỉ quyết định thực hiện khi và chỉ khi xác định được địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên khoa – chuyên về lĩnh vực hút mỡ cấy mỡ, có kinh nghiệm, am hiểu và cam kết mang lại kết quả đẹp, an toàn cho khách hàng.

 Cấy mỡ trán chỉ được phép thực hiện tại cơ sở, bệnh viện đạt chuẩn, được cấp phép – nơi đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa… đảm bảo cho ca cấy mỡ trán diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Như vậy, lựa chọn cấy mỡ trán là phương pháp làm đẹp hiệu quả – khắc phục được những tình trạng khuyết hõm, nếp nhăn… ở trán. Phù hợp với những chị em muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên; nếu bạn cũng đang có ý định tìm hiểu, làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ thì nên nắm bắt những chia sẻ ở trên. Hiểu được: để có được kết quả thực hiện thẩm mỹ đẹp, cấy mỡ trán đẹp và an toàn nên tìm hiểu những yếu tố nào.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "