Chi phí, giá tiền đặt túi ngực là khoản bao nhiêu?

Giá tiền đặt túi ngực là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi các bác sĩ thẩm mỹ nhận được nhiều khi gặp các Khách hàng có nhu cầu về thực hiện nâng ngực.

Tổng hợp những lo lắng của chị em xoay quanh vấn đề về chi phí nâng ngực, tôi có những chia sẻ thế này:

Giá tiền đặt túi ngực là khoản bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ đặt túi ngực thẩm mỹ đang có nhiều mức giá khác nhau.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người, sẽ lựa chọn mức giá phù hợp thực hiện; Nhu cầu thì có lẽ chị em đã xác định phần nào, ở đây tôi chỉ lưu ý rõ hơn về những điều kiện cần để giúp các chị em tìm ra cho mình mức phí đặt túi ngực hợp lý – an toàn.

giá tiền đặt túi ngực

Tìm hiểu thật kỹ điều kiện cần để tìm ra cho mình mức phí đặt túi ngực hợp lý – an toàn

Tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ bác sĩ đặt túi ngực uy tín, an toàn. Có như vậy mới đảm bảo được các yếu tố: Sức khỏe được kiểm tra, xét nghiệm – chỉ thực hiện khi Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Túi ngực chính hãng, phải là loại túi được kiểm định và được phép lưu hành.

Đồng thời, bác sĩ thực hiện có quy trình thăm khám, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, quy định của Bộ Y Tế. Cam kết chịu trách nhiệm về kết quả, sự an toàn của Khách hàng.

Ca đặt túi ngực phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn để được đảm bảo: sự an toàn trong từng khâu thực hiện cho Khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-tham-my-nguc-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Trực tiếp kết quả đặt túi ngực cho khách hàng mô ngực nhỏ, bầu ngực cách xa bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Một yếu tố chi phí mức phí đặt túi ngực nữa chính là loại túi thực hiện. Hiện nay trên thị trường có các loại túi sau đây:

+ Túi trơn: lớp bọc bên ngoài mịn màng, trơn.

+ Túi nhám trung bình: lớp bọc bên ngoài hơi nhám.

+ Túi nhám tối đa: có 2 lớp vỏ nhám.

+ Túi đặc biệt: túi có độ tương thích cơ thể, bám dính rất tốt.

Mỗi loại túi ngực sẽ có mức giá khác nhau, vì nên tùy theo nhu cầu, khả năng chi trả và cơ địa mỗi người mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

Và tôi nghĩ rằng, chỉ cần các chị em tìm hiểu, lựa chọn được cho mình địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ – nâng ngực uy tín thì sẽ không quá lo lắng về chi phí thực hiện nữa.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau đặt túi ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau đặt túi ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Việc lựa chọn bác sĩ đặt túi ngực nói riêng, Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung là vấn đề đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhân tố này không chỉ quyết định sự AN TOÀN – ĐẸP cho Khách hàng, mà còn chi phối luôn về mức chi phí đặt túi ngực.

Mong rằng, sau khi đọc được bài viết chia sẻ của tôi, các chị sẽ có được cho mình những thông tin khách quan giúp mình đưa ra quyết định đúng đắn!

Hãy luôn nhớ “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” nhé!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "