Hút mỡ gò má, hiểu đúng trước khi quyết định thẩm mỹ

Mỡ thừa tích tụ nhiều vùng má, gò má khiến khuôn mặt to, nặng nề và thiếu sức sống. Hiểu đúng phương pháp hút mỡ gò má để tự tin với những quyết định của chính mình, và trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN sức khỏe.

Hút mỡ gò má, hiểu đúng trước khi quyết định

Mỡ thừa tích tụ vùng má, gò má rất khó cải thiện bằng các phương pháp tập luyện, ăn uống. Nên thế nhiều chị em lựa chọn hút mỡ với mong ước nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối tổng thể. 

Thế nhưng, trước khi quyết định hút mỡ gò má chị em cần hiểu đúng, lựa chọn chính xác phương pháp thẩm mỹ. 

Hút Mỡ Gò Má

Hiểu đúng, lựa chọn chính xác phương pháp thẩm mỹ để trọn vẹn giá trị thẩm mỹ

Khuôn mặt to tròn, bầu bĩnh, nguyên nhân chủ yếu do mỡ thừa tích tụ nhiều vùng má – nơi tích tụ lớp túi mỡ dày và nhiều xơ, nằm sâu trong hốc má. Để sở hữu khuôn mặt thon gọn, Vline, giải pháp cần quan tâm lúc này chính là hút mỡ má. 

Hút mỡ má hay còn biết đến với tên gọi khác là lấy mỡ má nội soi. Phương pháp này hoàn toàn khác kỹ thuật lấy túi mỡ má trong, tách túi mỡ má.

Hút mỡ má không chỉ phù hợp những chị em có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh do lớp mỡ dưới da quá dày; mà còn cải thiện trường hợp má dưới to, tròn và có dấu hiệu chảy xệ. 

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt

XEM THÊM: Hút gò má có nguy hiểm không

Phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng thiết bị y tế chuyên dụng thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi (2 – 3mm) nên hoàn toàn không thấy dấu vết thẩm mỹ.

Song song quá trình hút, dẫn lưu mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo dáng hài hòa tổng thể gương mặt: thon gọn, cân đối, cải thiện tình trạng chảy xệ, dấu hiệu lão hóa do tuổi tác.

Hút mỡ má mặc dù là giải pháp làm đẹp hiệu quả, thực hiện nhanh; thế nhưng phương pháp này cũng giống như những cuộc phẫu thuật phẫu ngoại khoa chi an toàn sức khỏe và trọn vẹn khi và chỉ khi thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Tham khảo quy trình hút mỡ an toàn thực tế 

Nghĩa là tất cả ca hút mỡ má, hút mỡ gò má phải thực hiện tại Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Tại những nơi này sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế chuyên dụng và sự hỗ trợ của các chuyên khoa y khoa.

Bác sĩ hút mỡ tạo dáng có chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y tế. Am hiểu, chuyên sâu kỹ thuật hút mỡ tạo dáng.

Song song đó là quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tầm soát bệnh lý trước mỗi ca hút mỡ; Cam kết, đồng hành trước kết quả thẩm mỹ cuối cùng. 

Tham khảo thêm thông tin từ HTV9 về giảm mỡ an toàn

Hiểu đúng thông tin về phương pháp hút mỡ thẩm mỹ để tự tin với những quyết định của chính mình, và trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN sức khỏe. Một quyết định sáng suốt sẽ trọn vẹn giá trị hạnh phúc.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau hút mỡ nọng cằm, mặt không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "