Đặt túi ngực duy trì bao lâu? Có vĩnh viễn không?

 “Gửi Bác sĩ Lương Ngọc.
Cho em hỏi, nếu thực hiện đặt túi ngực thì kết quả có vĩnh viễn không? Nếu không thì thời gian đặt túi ngực duy trì bao lâu vậy ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Chân thành cám ơn bác sĩ.” (Như Ngọc – 26 tuổi)

Xin chào Như Ngọc. Trước tiên, gửi lời cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho tôi.

Hiện tại, tôi vẫn đang nhận được rất nhiều câu hỏi có cùng nội dung về thời gian duy trì của phương pháp nâng ngực – đặt túi ngực của chị em gửi về.

Để giúp cho chị em, những ai đang quan tâm đến thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực có được câu trả lời khách quan nhất, tôi dành thời gian viết bài chia sẻ này, với nội dung chính xoay quanh chủ đề: đặt túi ngực có vĩnh viễn hay không!

Thời gian duy trì hiệu quả sau khi đặt túi ngực là bao lâu?

Đặt túi ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi kết hợp đặt túi ngực. Tùy theo tình trạng ngực hiện tại và nhu cầu của khách hàng, sẽ có nhiều loại túi ngực, size túi cho chị em lựa chọn để đặt.

Đặt túi ngực duy trì bao lâu

Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau khi đặt túi ngực trung bình khoảng từ 10 – 15 năm

Các loại túi ngực có xuất sứ từ Mỹ được FDA kiểm định và cấp phép lưu hành, sử dụng bởi Bộ Y Tế và có chính sách bảo hành trọn đời. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau khi đặt túi ngực trung bình khoảng từ 10 – 15 năm.

Mặc dù tuổi đời của túi ngực nhiều hơn con số này nhưng để đảm bảo tránh hiện tượng xơ cứng túi ngực ảnh hưởng đến sức khỏe; sau khoảng thời gian trên, chị em nên quay lại cơ sở thẩm mỹ thực hiện để thăm khám, kiểm tra tình trạng túi ngực và có hướng giải quyết phù hợp.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền ?

++ Nên đặt túi ngực loại nào, nhám hay trơn?

 

Một điều đáng lưu ý hơn hết là: thời gian duy trì thẩm mỹ sau khi đặt túi ngực có được lâu hay không còn tùy thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ và vị trí đặt túi. Cụ thể như:

Vị trí đặt túi ngực dưới tuyến (trên cơ) sau một thời gian thì xơ cứng, co thắt, thời gian duy trì hiệu quả ngắn hơn so với túi ngực đặt ở dưới lớp cơ (cơ ngực lớn).

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực phải là người đã được cấp Chứng chỉ PTTM bởi Bộ Y Tế, có chuyên môn và tay nghề cao; luôn tuân thủ và làm đúng quy trình, kỹ thuật nâng ngực, đặt túi ngực sao cho đảm bảo kết quả thẩm mỹ: tự nhiên, an toàn, duy trì hiệu quả tốt.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Trực tiếp kết quả đặt túi ngực cho khách hàng mô ngực nhỏ, bầu ngực cách xa

*** Lời kết:

Khi quyết định thực hiện nâng ngực nội soi, chị em nên tìm hiểu thật kỹ, thận trọng trọng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ an toàn để đảm bảo được: Làm đẹp là phải đẹp và an toàn!

Không nên cả tin vào những quảng cáo nâng ngực kết quả duy trì vĩnh viễn, vì điều này chỉ đúng khi nhắc riêng về chất lượng của túi đặt ngực, còn về hiệu quả duy trì sau khi nâng ngực là hoàn toàn không đúng. Chúc Như Ngọc cùng tất cả chị em làm đẹp thành công và an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-nguc-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "