Có nên treo ngực sa trễ hay không? Kết quả cải thiện thế nào?

Có phải tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ sau khi mang thai, cho con bú, hoặc vì lý do cơ địa là nguyên nhân khiến chị em tự ti, e ngại với chính người bạn đời của mình? Phải làm gì khi gặp tình trạng này, có nên treo ngực sa trễ hay không?

Nếu thực hiện thì giải pháp treo ngực này có đạt hiệu quả tốt? Để chị em có thêm nguồn thông tin khách quan về vấn đề này, xin được trích dẫn những chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông trong bài viết:

Có nên treo ngực sa trễ hay không?

Treo ngực sa trễ là giải pháp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, mất cân đối hiệu quả, nhanh nhất. Tùy theo tình trạng ngực chảy xệ ít hoặc nhiều, nhu cầu của mỗi người như thế nào sẽ có giải pháp áp dụng phù hợp.

Có nên treo ngực sa trễ hay không

Ngực sa trễ sau sinh là điều khiến nhiều chị em buồn tủi, e ngại

 Đơn thuần thực hiện treo ngực, không can thiệp nâng ngực.

 Cấy mỡ tự thân để cải thiện tình trạng ngực teo nhỏ, mất cân đối.

 Đặt túi ngực nội soi với trường hợp ngực sa trễ nhẹ, ngực teo nhỏ…


Kết quả thực tế của Chị Khách hàng 46 tuổi thẩm mỹ khắc phục ngực chảy xệ

Đôi khi cũng có thể kết hợp treo ngực, cấy mỡ tự thân hoặc treo ngực đặt túi ngực.

*** Thực tế, với tình trạng ngực chảy xệ, teo nhỏ, mất cân đối… dù vì nguyên nhân gì cũng không thể “tự cải thiện”; giải pháp thẩm mỹ chính là cách giải quyết mang lại hiệu quả nhanh nhất. Nhưng, trước khi quyết định có nên treo ngực sa trễ hay không, chị em nên nắm rõ những thông tin an toàn:

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc cam kết an toàn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Những lưu ý để lựa chọn treo ngực sa trễ đẹp, an toàn

Phần lớn chị em khi nghe nhắc đến thẩm mỹ đều lo sợ vấn đề đụng dao kéo, lo lắng tính an toàn. Chưa kể những thông tin về nâng ngực biến chứng, thẩm mỹ ngực không an toàn lại khiến cộng đồng thêm lần nữa hoang mang.

Nói về vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc cũng cho biết:

Những thông tin biến chứng liên quan đến thẩm mỹ nói chung, nâng ngực, treo ngực sa trễ nói riêng nếu xem xét tận tường sẽ thấy nguyên nhân là do: khách hàng lựa chọn không đúng địa chỉ bệnh viện an toàn, thậm chí người thực hiện thẩm mỹ hoặc không phải là bác sĩ, hoặc chưa được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.”

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

Như vậy, để lựa chọn làm đẹp của mình nhận lại trọn vẹn giá trị Đẹp và An toàn, hơn ai hết, chị em phải là người chủ động nắm bắt thông tin, sàng lọc và đưa ra lựa chọn dựa trên tiêu chí 3 an toàn cơ bản. Đó là:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện treo ngực sa trễ tại bệnh viện đạt chuẩn.

Chỉ lựa chọn treo ngực sa trễ bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Có kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện và là người chịu trách nhiệm với kết quả của Khách hàng.

Nắm được quy trình bắt buộc phải có trước ca thẩm mỹ: thăm khám, sàng lọc sức khỏe khách hàng. Treo ngực sa trễ chỉ được phép tiến hành khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe của khách hàng được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt.

Những chia sẻ thực tế của bác sĩ về thẩm mỹ ngực, treo ngực sa trễ

XEM THÊM:  Chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền

Tóm lại, ca thực hiện treo ngực sa trễ sẽ có được kết quả như mong đợi nếu chị em nắm được 3 yếu tố an toàn kể trên, dựa vào đó để đưa ra lựa chọn về địa chỉ, về ekip bác sĩ thẩm mỹ.

Thông qua những thông tin chia sẻ trong bài, thiết nghĩ có nên treo ngực sa trễ không – chị em đã tự có câu trả lời cho chính mình. Đúng không?

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện treo ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "