Thu gọn cánh mũi – giải pháp cho cánh mũi hài hòa khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi hay còn gọi cắt cánh mũi hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Nội dung bài viết bên dưới tôi chia sẻ dành cho những ai đang quan tâm và có ý định thu gọn cánh mũi có thể tham khảo, hiểu hơn về phương pháp này.

Phương pháp thu gọn cánh mũi và những đối tượng phù hợp thực hiện

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, thu nhỏ cánh mũi. Tùy theo tình trạng cánh mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng, có 2 phương pháp thu gọn có thể áp dụng, đó là:

Cuộn cánh mũi: đối với những trường hợp cánh mũi mỏng, lỗ mũi to.

Thu gọn – cắt cánh mũi với những trường hợp có cánh mũi dày.

Những trường hợp phù hợp thực hiện thu gọn cánh mũi là trường hợp có cánh mũi to, thô bè, mũi hếch, cánh mũi không hài hòa với dáng mũi, khuôn mặt…

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi, phù hợp trường hợp cánh mũi to, thô bè, không hài hòa với dáng mũi, khuôn mặt…

Trong nghề hơn 10 năm, tôi tiếp nhận thực hiện thu gọn cánh mũi cho rất nhiều trường hợp, có thể nói phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp để có cánh mũi chiếc mũi hài hòa, cân đối.

Khắc phục được tình trạng mũi to bè, thô, mũi hếch, mũi có sẹo, cánh mũi rộng… cho kết quả cánh mũi gọn, thanh tú, cân đối với khuôn mặt, duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

Thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới dạng gây tê; trong trường hợp kết hợp tạo dáng mũi, nâng mũi với thu gọn cánh mũi thì thực hiện dưới dạng tiền mê.

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi, mặc dù là một thủ thuật nhỏ, đơn giản nhưng để đảm bảo đủ 2 yếu tố: Đẹp và An toàn buộc phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ an toàn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn; khi lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi kết quả thu được phải: cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối với dáng mũi, với khuôn mặt, an toàn cho sức khỏe. Tránh tình trạng: xâm lấn, ảnh hưởng đến đường hô hấp, thẩm mỹ.

Tôi chỉ muốn lưu ý với các bạn, những ai đang quan tâm và có ý định thu gọn cánh mũi nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp, về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ để có thể đưa ra lựa chọn an toàn.

Trong suốt 10 năm hành nghề, để đảm bảo cho sự an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng, tôi luôn nhất nhất tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc:

Để đảm bảo ca thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn, Bác sĩ Lương Ngọc nhất nhất tuân thủ 3 yếu tố an toàn

Để đảm bảo ca thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn, Bác sĩ Lương Ngọc nhất nhất tuân thủ 3 yếu tố an toàn

Luôn thăm khám, kiểm tra sức khỏe khách hàng trước khi tiếp nhận thực hiện thu gọn cánh mũi. Chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi với trường hợp có đầy đủ sức khỏe và phù hợp.

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi đã có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y Tế, có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng – luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống khẩn cấp.

Bạn có thể tham khảo:

Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn tự nhiên ở đâu?

Lời kết: dành cho những ai đang quan tâm và có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo được: cánh mũi thon gọn, thanh tú, thẩm mỹ. Bởi “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "