Phương pháp cấy mỡ mông có tốt không? Đẹp không?

Eo gọn mông căng quyến rũ là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn sở hữu. Nếu không phải tự nhiên tạo hóa cho vòng 3 căng tròn thì liệu lựa chọn cấy mỡ mông có phải là phương án tốt?
Nếu đã và đang có ý định thực hiện cấy mỡ mông, nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp này.

Cấy mỡ mông có tốt không? Thực hiện có đẹp không?

Trước hết, nói về cấy mỡ mông tự thân một chút để chị em hiểu đúng về phương pháp này.

 Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của chính mình như: bụng, cánh tay, đùi, bắp chân, lưng… sau đó chiết lọc, li tâm – chọn tế bào mỡ khỏe nhất cấy vào mông.

Có hai trường hợp lựa chọn cấy mỡ mông: Một là kết hợp hút mỡ vùng nào đó trên cơ thể với cấy mỡ; hai là chỉ đơn thuần cấy mỡ mông.

cấy mỡ môngCấy mỡ mông để cải thiện vòng 3 quyến rũ có phải là giải pháp tốt?

Lựa chọn cấy mỡ mông tự thân được xem là phương pháp làm đẹp tự nhiên, vì “nguyên liệu” làm đầy an toàn, tương thích với cơ thể, không để lại dấu vết thẩm mỹ: khi vị trí cấy mỡ chỉ là vết cắt khoảng 1 – 2mm, nhanh bong tróc và mờ dần.

>>> Mông cấy mỡ tự thân mang nét đẹp căng tròn tự nhiên, không sợ bị lệch – lộ túi độn.

>>> Xem thêm bài viết liên quan: Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì?

Và quan trọng hơn hết là khi kết hợp với hút mỡ bụng, đùi, lưng… hiển nhiên “làm 1 được 2”. Vừa có được vóc dáng thon gọn, vừa sở hữu vòng mông căng đầy quyến rũ.


Hình ảnh thực tế trước – sau ca cấy mỡ mông

Xét theo những yếu tố trên, hoàn toàn có thể kết luận cấy mỡ mông là phương pháp làm đẹp tốt – có thể áp dụng thực hiện nếu bạn mong muốn vẻ đẹp tự nhiên.

Nhưng, để có được kết quả đúng như ý nguyện, đủ điều kiện ĐẸP – AN TOÀN cho sức khỏe thì bạn cần phải hết sức lưu ý những điều sau:

 Tìm hiểu kỹ càng thông tin, chỉ lựa chọn thực hiện cấy mỡ mông khi tìm được địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực tạo dáng. Trong trường hợp cấy mỡ mông, buộc bác sĩ thực hiện phải chuyên cả về hút mỡ lẫn cấy mỡ tạo dáng. Như vậy mới đảm bảo kết quả thực hiện cho cả việc hút mỡ lẫn cấy mỡ được đẹp, được an toàn.

 Ca thực hiện cấy mỡ mông chỉ được tiến hành khi và chỉ khi sức khỏe của khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện, phù hợp thực hiện.

 Cấy mỡ mông chỉ được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ ekip hỗ trợ gây mê hồi sức, trang thiết bị máy móc, phòng thủ thuật đảm bảo ca thực hiện diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Như vậy, thông qua những chia sẻ ngắn trong bài – nếu đã đọc đến đây, hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất trong quyết định làm đẹp cấy mỡ mông của mình. B.s Lương Ngọc

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn!. 


Xem thêm những hình ảnh thực tế sau ca cấy mỡ mông 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "