Phương pháp cấy mỡ mông có tốt không? Đẹp không?

Sở hữu vòng 3 căng tròn là điều mà hẳn chị em nào cũng mong ước. cấy mỡ mông được xem là phương pháp giúp cải thiện vòng 3 được các chị em lựa chọn. Vậy cấy mỡ mông được thực hiện như thế nào, có tốt không, kết quả có đẹp không?

Thực hiện phương pháp cấy mỡ mông có tốt không?

Tìm hiểu một chút về cấy mỡ mông: Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của chính mình như: bụng, cánh tay, đùi, bắp chân, lưng… sau đó chiết lọc, li tâm – chọn lấy các tế bào mỡ khỏe nhất cấy vào mông giúp cải thiện kích thước vòng mông đẹp ưng ý, an toàn với cơ thể.

Có hai trường hợp cấy mỡ mông: Một là thực hiện hút mỡ cải thiện dáng vóc và tận dụng mỡ thừa để làm đẹp; hai là đơn thuần thực hiện cấy mỡ mông.

cấy mỡ môngHình ảnh thực tế cấy mỡ mông


Theo dõi hình ảnh thực tế cấy mỡ mông tại bệnh viện 

Cấy mỡ mông tạo dáng – giải pháp làm đẹp tự nhiên

Lựa chọn cấy mỡ mông tự thân được xem là phương pháp làm đẹp tự nhiên, vì “nguyên liệu” làm đầy là mỡ của chính mình: an toàn, tương thích với cơ thể, không để lại dấu vết thẩm mỹ: khi vị trí cấy mỡ chỉ là vết cắt khoảng 1 – 2mm, nhanh bong tróc và mờ dần.

Cấy mỡ tự thân vào mông mang nét đẹp căng tròn tự nhiên, không sợ bị lệch – lộ túi độn.

Vậy nên có thể nói rằng, lựa chọn cấy mỡ tự thân vào mông là phương pháp giảm mỡ, thẩm mỹ tốt – có thể cân nhắc lựa chọn. Nhất là những trường hợp mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, hài hòa.

Hình ảnh thay đổi sau ca cấy mỡ mông tự thân

XEM THÊM: Cấy mỡ mông giữ được bao lâu

Tuy nhiên, để có được kết quả cấy mỡ tạo dáng vùng mông trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN, Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông từng chia sẻ:

“Làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Lựa chọn giảm mỡ, làm đẹp chỉ đúng nghĩa khi nhận về kết quả giúp mình đẹp hơn, sức khỏe cải thiện hơn. Vì thế, hãy thật cẩn trọng sàng lọc thông tin, lưu ý những yếu tố sau đây để có quyết định cấy mỡ mông tự thân trọn vẹn:


Hình ảnh thực tế trước – sau ca cấy mỡ mông

Bí quyết để thực hiện cấy mỡ mông đẹp và an toàn

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ (lấy mỡ) – cấy mỡ mông tạo dáng tại Bệnh viện đạt chuẩn. Hút mỡ là dịch vụ chỉ được thực hiện tại bệnh viện. Vậy nên, hãy thật cẩn trọng với những thông tin quảng cáo, lời mời gọi hút mỡ, cấy mỡ mông tại những địa chỉ không phải là bệnh viện.

Lựa chọn ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ để có kết quả trọn vẹn

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ, cấy mỡ vào mông với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Chính yếu tố con người – bác sĩ hút mỡ chuyên sâu đóng vai trò quan trọng và quyết định kết quả: đẹp, an toàn cho khách hàng chứ không phải điều gì khác.

Bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng sẽ áp dụng đúng giải pháp hút mỡ tạo dáng: không can thiệp căng da, không để xảy ra tình trạng lồi lõm da…; đồng thời áp dụng kỹ thuật cấy mỡ, tăng kích thước vòng mông một cách tự nhiên, cân đối, không để lại dấu vết thẩm mỹ.


Tham khảo quy trình hút mỡ tạo dáng an toàn tại Bệnh viện

Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, tại bệnh viện luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành các bước hút mỡ, cấy mỡ vào mông khi hồ sơ sức khỏe của Khách hàng đủ điều kiện, phù hợp để thực hiện.”


Theo dõi hình ảnh thực tế cấy mỡ mông

Tóm lại, cấy mỡ mông là giải pháp làm đẹp tự nhiên. Giúp chị em sở hữu vòng 3 căng tròn, quyết rũ theo hướng tự nhiên nhất: không để lại dấu vết thẩm mỹ, tương thích với cơ thể, không sợ lộ túi, kết quả duy trì lâu dài.

Chỉ cần trước khi đưa ra quyết định thực hiện, chị em lưu ý 3 yếu tố an toàn B.s Lương Ngọc thông tin ở trên, dựa vào đó để lựa chọn địa chỉ thực hiện an toàn, bác sĩ chuyên sâu. Kết quả cấy mỡ mông tự thân nhận lại chắc chắn sẽ trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.


Xem thêm những hình ảnh thực tế sau ca cấy mỡ mông 

Cấy mỡ mông giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy mỡ mông ở mỗi nơi sẽ có mức giá cụ thể riêng. Bởi, sự khác nhau về công nghệ, bác sĩ thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ mang lại tại mỗi địa chỉ sẽ không giống nhau. khách hàng có thể cân nhắc tìm hiểu để lựa chọn cho mình một nơi thực hiện có mức phí phù hợp với túi tiền nhưng cần đảm bảo kết quả mang lại thực sự hiệu quả, an toàn.

Về chi phí cấy mỡ mông thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc là 60 triệu đồng.

***Chi phí thực hiện cấy mỡ đã bao gồm trọn gói chi phí cần thiết, không phát sinh chi phí trong lúc thực hiện.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ mông bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "