Nâng ngực có nguy hiểm không? Có bị vỡ túi ngực không?

Thực hiện nâng ngực có nguy hiểm không? Túi ngực sau khi nâng có dễ bị vỡ không? Đây có phải là những điều khiến bạn lăn tăn dù ý định thực hiện nâng ngực đã nhen nhóm từ lâu không?
Tìm hiểu thực hư thế nào nhé!

Thực hiện nâng ngực có nguy hiểm không?

Hai phương pháp nâng ngực được áp dụng hiện nay là đặt túi ngực và cấy mỡ tự thân.

Trong trường hợp này, chúng ta chỉ nhắc đến phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực. Không khó tìm thấy những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, những lời bàn tán về các trường hợp nâng ngực bị biến chứng, túi ngực bị xơ cứng co thắt, hoặc thậm chí là túi ngực bị vỡ khi đi máy bay…

Điều này không chỉ khiến chị em hoang mang – mà cả gia đình, người thân cũng ra sức ngăn cản, nếu lỡ phát hiện người nhà mình có ý định thực hiện nâng ngực.

nâng ngực có nguy hiểm khôngNâng ngực để cải thiện kích thước vòng một hiện là lựa chọn của nhiều chị em

Nói về sự cố trong y khoa đôi khi là bất khả kháng, tuy nhiên hầu hết những thông tin về biến chứng hay kết quả không mong muốn mà chúng ta đã từng và đang được nghe trong lĩnh vực thẩm mỹ, xem xét kỹ càng sẽ thấy hầu hết liên quan đến lựa chọn sai lầm về:

 Bệnh viện không đạt tiêu chuẩn;

 Bác sĩ không đúng chuyên khoa PTTM hay thậm chí chưa có chứng chỉ hành nghề;

Thực hiện nâng ngực trong tình trạng sức khỏe của chị em không được tầm soát và kiểm soát đúng quy định.


Lắng nghe những chia sẻ từ Khách hàng từng thực hiện nâng ngực

XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

Trong thực tế, phẫu thuật nâng ngực sẽ được đảm bảo kết quả ĐẸP và AN TOÀN khi lựa chọn đúng:

Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên khoa, có kinh nghiệm. Lựa chọn loại túi ngực – đường đặt túi ngực phù hợp với nhu cầu và tình trạng ngực hiện tại của Khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực dù là đặt túi hay cấy mỡ ngực cũng chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, phòng ốc, đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa, kinh nghiệm. Đảm bảo ca thực hiện nâng ngực suôn sẻ, an toàn.

Sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp nâng ngực.


Chia sẻ của ekip bác sĩ ngay sau khi kết thúc ca nâng ngực

Để không còn lo lắng về liên quan đến việc túi ngực bị vỡ, bị xơ cứng co thắt… Kết quả nâng ngực được trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn, Chị em nên chủ động tìm hiểu kỹ càng và nắm bắt những yếu tố trên. Khi đã lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa, sức khỏe phù hợp thực hiện nâng ngực thì chắc chắn “Nâng ngực không còn nguy hiểm” nữa.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "