Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – không chỉ đơn thuần là hút mỡ

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được tôi áp dụng thực hiện thành công cho hơn 2.500 trường hợp trong thời gian qua, không phải là phương pháp hút mỡ căng da bụng, phẫu thuật tạo hình thành bụng;

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – không đơn thuần là hút mỡ

Có không ít chị em, khách hàng vẫn giữ thắc mắc: hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp gì? Chẳng phải cũng giống tên gọi khác của hút mỡ sao?

Hoặc cho rằng: hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không thực hiện căng da thì số da chùng, da nhăn sau hút mỡ sẽ xử lý như thế nào? Không căng da, bụng vẫn nhăn nhó xấu xí thế thôi!

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Không thực hiện căng da thì số da chùng, da nhăn sau hút mỡ sẽ xử lý như thế nào?

Tôi hiểu, nguyên nhân từ đâu khiến Khách hàng có những suy nghĩ, nhầm tưởng này.

Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn.

Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…”. – Trích chia sẻ của BSLN bài đăng trên News.zing.vn.

Qua bài viết này, tôi chỉ mong rằng, các bạn – những ai đang quan tâm, tìm hiểu hút mỡ bụng có thể thở phào, và yên tâm rằng: không phải chỉ có thực hiện hút mỡ căng da bụng mới đẹp, da mới phẳng, da mới không nhăn.

Sự thật phía sau những ca căng cắt da bụng

Bởi lẽ, bản thân không chấp nhận được thực tế:

Khách hàng phải trả cái giá quá đắt khi thực hiện hút mỡ bụng căng da, qua hơn một thập kỷ tìm tòi, nghiên cứu, cuối cùng phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cũng ra đời, và đã được Cục Tác quyền cấp chứng nhận sở hữu duy nhất.

Với phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, phương pháp không cần căng cắt bỏ da mỡ thừa ở bụng vẫn đảm bảo: bụng thon gọn, không nhăn da, không chùng da. Vì:

Phương pháp là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ tận gốc mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ vùng bụng;

Kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ đóng vai trò mấu chốt trong vấn đề xử lý da chùng, da nhăn, song song là áp dụng kinh nghiệm tạo dáng của bác sĩ thực hiện giúp da ôm sát cơ bụng, phẳng phiu.

Trên bài đăng vào ngày 3/5/2019 – News.zing.vn đã có bài viết: “Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn” có viết:

Một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ có được kết quả như ý và an toàn cần đảm bảo nhiều điều kiện. Trước kết, đối tượng thực hiện hút mỡ phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát, kết quả kiểm tra được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt. Ca hút mỡ chỉ có thể tiến hành khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là người có đủ chuyên môn về lĩnh vực hút mỡ, am tường về kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ và được cấp chứng chỉ hành nghề. Nơi thực hiện hút mỡ bắt buộc phải là bệnh viện, có sự phối hợp với ekip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm.”

Nơi thực hiện hút mỡ bắt buộc phải là bệnh viện

Nơi thực hiện hút mỡ bắt buộc phải là bệnh viện

Trong hơn 10 năm công tác, không ít lần bác sĩ tôi tiếp nhận chỉnh sửa cho nhiều ca hút mỡ thất bại, lắng nghe những chia sẻ, tâm sự và muộn phiền của chị em vì chọn sai phương pháp, chọn sai địa chỉ thực hiện – phải trả giá bằng chính sức khỏe, niềm tin và tiền bạc.

Vậy nên, phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đối với tôi không chỉ là phương pháp hút mỡ đơn thuần – mà còn là Sứ mệnh, là Trách nhiệm, là Cống hiến và mỏi mong dần hoàn thiện ước mơ làm đẹp cho đời. Làm đẹp đúng nghĩa!

Xem bài chia sẻ trên Vnexpress.net về phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ để hiểu hơn: https://vnexpress.net/suc-khoe/chuyen-gia-chia-se-kinh-nghiem-hut-mo-tao-dang-cho-2-500-truong-hop-3917337.html 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "