Cấy mỡ má hóp – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt

Khuôn mặt gầy gò, hốc hác, gò má cao… là nguyên nhân khiến gương mặt của bạn trở nên già nua. Cấy mỡ má hóp bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp trẻ hóa, xóa nhăn, làm đầy khuôn mặt hiệu quả.

Ưu điểm cấy mỡ má hóp

 Đối tượng lựa chọn thực hiện cấy mỡ má thường có tình trạng: khuôn má bị hõm – gò má cao, hốc hác – xanh xao, khuôn mặt gầy, xuất hiện nếp nhăn do yếu tố lão hóa…Điều này khiến khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống, thiếu tươi tắn.

Cấy mỡ tự thân – Giải pháp làm đầy vùng khuyết lõm tự nhiên, không phẫu thuật

 Cấy mỡ má hóp giúp làm đầy gò má, cải thiện tình trạng hốc hác, giảm nếp nhăn, da căng mịn, gò má trông cân đối hơn; tạo lớp mỡ mỏng bảo vệ da mặt, làm đẹp da từ sâu bên trong.

cấy mỡ má

Sau khi cấy mỡ má, khuôn mặt trở nên sáng mịn hơn, tươi tắn hơn

Cấy mỡ má được thực hiện như thế nào?

Cấy mỡ má là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, hút từ chính cơ thể khách hàng (như vùng như bụng, tay, đùi, nách…) trải qua quá trình chắt lọc, li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe, tốt để cấy vào má.

Chọn lọc tế bào mỡ tốt để tiến hành li tâm trước khi cấy vào má

*** Có phải bạn đang thắc mắc: Tại sao mỡ tự thân lại mang lại hiệu quả như vậy hay không? Lời giải đáp là bởi vì:

 Mỡ cấy vào má là mỡ tự thân, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Đồng thời, trước khi cấy vào má, những tế bào đã trải qua quá trình chắt lọc, li tâm, tách chiết – chỉ chọn tế bào mỡ khỏe, nên tỷ lệ sống sau khi cấy lên đến 80%. Hiệu quả duy trì lâu dài.

Review thực tế quá trình cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

 Mỡ sau khi cấy vào má: sống và tạo lớp liên kết mỏng dưới da giúp da trở nên căng mịn, đầy đặn hơn. Cung cấp nguồn « dưỡng chất » nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Vì thế, da mặt không còn những nếp nhăn trước đó, giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, tái tạo collagen, tăng độ đàn hồi, ngăn chặn tình trạng lão hóa sớm.

>>> Vùng má bị hõm, gò má cao, hốc hác trước đó sẽ được lấp đầy bằng mỡ tự thân, nhờ vậy mà tươi tắn hơn, cân đối hơn. Và đó cũng chính là lý do vì sao cấy mỡ má lại có tên gọi cấy mỡ làm đầy má hóp.

Khuôn mặt của Chị Khách hàng sau cấy mỡ má kết hợp rãnh mũi má

>>> Xem thêm: Cấy mỡ má hóp được bao lâu? Cấy mỡ má có an toàn không

Vậy kết quả cấy mỡ má hóp đẹp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Những bài viết về cấy mỡ má  – hầu như đều chia sẻ về những công nghệ hoành tráng, hiện đại. Vô tình khiến chính khách hàng rơi vào “ma trận”. Lựa chọn nào mới là đúng, đảm bảo cho kết quả thực hiện thẩm mỹ đẹp và an toàn?

Thực tế, yếu tố công nghệ trong phương pháp cấy mỡ chỉ hỗ trợ trong vài khâu như li tâm mỡ, chọn lọc tế bào mỡ khỏe. Yếu tố chính để quyết định kết quả đẹp, sự an toàn cho sức khỏe không điều gì khác: đó chính là bác sĩ. Người trực tiếp thực hiện hút mỡ – cấy mỡ cho Khách hàng.

Bác sĩ hút mỡ phải là người đã được cấp giấy phép hành nghề, là người am hiểu kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ, có kinh nghiệm để đảm bảo mọi thao tác diễn ra đúng với chủ đích: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN cho khách hàng.


Hình ảnh thực tế của Khách hàng kết hợp hút mỡ bụng và cấy mỡ mặt

Thêm vào đó, ca cấy mỡ má phải được tiến hành tại cơ sở được cấp phép, bệnh viện đạt chuẩn – nơi có đủ trang bị máy móc, phòng thủ thuật, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa. Những phương tiện hỗ trợ ca thực hiện cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, đảm bảo an toàn.

Trước khi quyết định lựa chọn cấy mỡ má hóp – ít nhất chị em cũng cần phải nắm và hiểu rõ những vấn đề chia sẻ trên. Để kết quả nhận lại của quyết định thẩm mỹ sẽ được đảm bảo đủ những yếu tố: Đẹp, An toàn cho sức khỏe.

Tham khảo thêm thông tin về phương pháp cấy mỡ tạo dáng

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ má hóp bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "