Đặt túi ngực có an toàn không? Có nên đặt túi ngực không?

Trường hợp nâng ngực bằng đặt túi ngực có an toàn không? Có nên đặt túi ngực không? Làm thế nào nào để nắm được những thông tin đúng cho các câu hỏi thế này?Những chia sẻ từ góc nhìn của Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, gửi đến chị em đang quan tâm.

Đặt túi ngực có an toàn không?

Sở dĩ có “sự xuất hiện” của câu hỏi như thế này cũng là vì, ở đâu đó vẫn đang tồn tại những thông tin đại loại như sự cố về túi ngực khi đi máy bay, biến chứng sau khi đặt túi ngực… khiến nhiều người hoang mang. Thậm chí trở thành đề tài “hot” để bàn tán, luôn ám ảnh những ai đang có ý định nâng ngực.

Nguyên nhân vì đâu nên nỗi?

Suy xét kỹ càng, chẳng phải phần lớn đều bắt nguồn từ việc lựa chọn sai địa chỉ thực hiện, không đúng bác sĩ chuyên khoa sao?

Đặt túi ngực có an toàn khôngVậy có nên đặt túi ngực không?

Một ca đặt túi ngực sẽ LUÔN được đảm bảo ĐẸP và AN TOÀN cho sức khỏe khi có đủ những điều kiện sau:

 Sức khỏe của chính Khách hàng: luôn được đảm bảo bởi các xét nghiệm, kiểm tra – chỉ thực hiện nâng ngực khi được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt: Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp.

 Bác sĩ thực hiện nâng ngực có trình độ chuyên môn, đã được cấp chứng hành nghề PTTM, có kinh nghiệm về PTTM an toàn. Là người trực tiếp thăm khám, thực hiện và có trách nhiệm với kết quả cuối cùng của chị em.

Khi đã lựa chọn được ekip Bác sĩ uy tín, với những chị em đang lo về chất lượng túi ngực sẽ không còn băn khoăn vấn đề này nữa. Bác sĩ sẽ đảm bảo về kết quả ca thực hiện lẫn chất lượng loại túi thực hiện.

 Lưu ý vô cùng quan trọng, đó là ca đặt túi ngực chỉ được phép diễn ra tại Bệnh viện đạt chuẩn. Vì nâng ngực là ca phẫu thuật gây mê, cần sự hỗ trợ từ phòng mổ, trang thiết bị đến ekip gây mê hồi sức chuyên khoa. Tất cả để chắc chắn rằng: chị em sẽ được an toàn. Ca nâng ngực diễn ra suôn sẻ.


Những chia sẻ thực tế ngay sau ca nâng ngực kết thúc

 Bài Viết Liên Quan:

++ Đặt túi ngực loại nào tốt nhất? Đẹp nhất?

++ Nâng ngực nội soi – đặt túi ngực ở đâu đẹp?

*** Tóm lại:

Chỉ cần chị em tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về địa chỉ, về bác sĩ thực hiện nâng ngực – chỉ quyết định khi lựa chọn đúng nơi uy tín, an toàn thì ắt sẽ nhận lại kết quả an toàn.

Còn vấn đề có nên đặt túi ngực không – hay cấy mỡ ngực tự thân thì tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn cũng như tình trạng vòng ngực của mỗi người. Chỉ cần dành chút ít thời gian tìm hiểu, sàng lọc thông tin để tìm ra: đâu là địa chỉ uy tín, bác sĩ an toàn thì kết quả nhận lại chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.


Hình ảnh sau ca nâng ngực đặt túi

Đặt túi ngực sẽ luôn được đảm bảo ĐẸP và AN TOÀN khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện có đủ 3 yếu tố chia sẻ trên.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực chảy xệ nội soi

https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "