Cấy mỡ ngực được bao lâu? Kết quả phải chăng đẹp tự nhiên?

Kết quả sẽ như thế nào nếu thực hiện cấy mỡ tự thân, chẳng hạn cấy mỡ ngực được bao lâu? Có hay không kết quả sẽ đẹp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe?

Cấy mỡ ngực được bao lâu? Kết quả có đẹp tự nhiên

Về vấn đề này, có những thông tin chia sẻ đến chị em:

 Thời gian duy trì kết quả cấy mỡ ngực: Mỡ tự thân là mỡ được lấy từ chính mình, được chắc lọc, li tâm chọn lọc kỹ càng những tế bào mỡ khỏe, tế bào mỡ tốt nhất để cấy vào ngực.

Như vậy, xét về “chất làm đầy” mỡ tự thân là hoàn toàn tự nhiên, an toàn và tương thích với cơ thể. Và cũng vì thế, tỷ lệ sống của mỡ sau khi cấy vào ngực lên đến 70 – 80%.

Kết hợp với yếu tố về kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ của ekip bác sĩ phải đảm bảo: chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm, am hiểu và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện.

Có như vậy, kết quả duy trì sau cấy mỡ ngực mới được lâu dài. Đồng thời, sau khi ca cấy mỡ ngực, cách chăm sóc của chị em cũng ảnh hưởng ít nhiều kết quả thực hiện. Vì thế cần lưu ý tuân thủ đúng theo hướng dẫn từ ekip bác sĩ thực hiện.

cấy mỡ ngực được bao lâuLà phụ nữ, ai chẳng muốn có được vòng 1 quyến rũ và đầy đặn

 Kết quả từ ca thực hiện cấy mỡ ngực có đẹp tự nhiên: Xét về “chất làm đầy” là mỡ tự thân: đây là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên. Cấy mỡ ngực tự thân hầu như không để lại dấu vết thẩm mỹ, vì vết nội soi được tạo để cấy mỡ chỉ từ 2 – 3mm (khoảng đầu bút bi).

Từ 1 – 3 tuần sau ca thực hiện, vết nội soi cấy mỡ ngực sẽ bong tróc. Không để lại dấu vết, không để lại sẹo. Mô ngực được cấy đầy đặn tự nhiên. Nếu không chia sẻ, rất khó để nhận ra bạn từng thực hiện cấy mỡ để cải thiện vòng 1.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không?

*** Tóm lại:

Tùy vào nhu cầu, tình trạng ngực của mỗi sẽ có lựa chọn về phương pháp thực hiện phù hợp. Có thể là phẫu thuật đặt túi, cũng có thể là cấy mỡ ngực.


Những hình ảnh thực tế về Khách hàng sau ca cấy mỡ ngực

Với trường hợp cấy mỡ ngực: để có được kết quả ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN cho sức khỏe, chị em cần lưu ý:

 Tìm hiểu kỹ càng địa chỉ, ekip bác sĩ uy tín. Chỉ quyết định thực hiện cấy mỡ ngực khi và chỉ khi xác định chính xác bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, xác định được địa chỉ thực hiện cấy mỡ ngực là bệnh viện chuyên khoa. Để đảm bảo được rằng:

Kết quả nhận được từ ca cấy mỡ ngực sẽ là đẹp, là tự nhiên và duy trì lâu dài.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "