Có hay không nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Trong bài chia sẻ lần này, bác sĩ xin nói về vấn đề “Có hay không nhấn mí Hàn Quốc là vĩnh viễn”. Có nhiều người quan tâm, đang muốn thực hiện nhấn mí nhưng e ngại về thời gian duy trì kết quả sau nhấn mí sẽ không được lâu.
Với mục đích để những ai đang thắc mắc về thời gian duy trì của phương pháp nhấn mí mắt hiểu rõ hơn, tôi dành ít thời gian viết bài chia sẻ này đây. Hy vọng các bạn có thể tìm được đúng thông tin mà mình quan tâm.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, không rõ mí hoặc 2 mí không đều bằng cách bác sĩ đo vẽ, tạo đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, hình thành nếp gấp mí tự nhiên ở bờ mi, cho nếp mí tự nhiên, rõ đều, giúp mắt to đẹp hơn, có chiều sâu.

Có hay không nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn không ?

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và kỹ thuật nhấn mí của bác sĩ thực hiện, thời gian duy trì kết quả sau nhấn mí có thể là một vài năm hoặc vĩnh viễn.

Với nhấn mí mắt trong thời gian ngắn (3 – 5 năm): Bác sĩ thực hiện tạo chuỗi liên kết từ khoảng 3 – 5 điểm giữa da mí mắt và cơ nâng mi; chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu. Thời gian duy trì mí mắt theo kỹ thuật này khoảng 3 – 5 năm.

Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Tạo chuỗi liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mí mắt để nếp mí sâu hơn, đa điểm hơn. Sau một thời gian, đường nhấn mí sẽ thành gân, tạo nên nếp mí tự nhiên, rõ đều, vĩnh viễn.

 Bài Viết Liên Quan:

Chi phí thực hiện nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt cần kiêng ăn gì? Lưu ý những gì?

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nhấn mí mắt vĩnh viễn

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng các bạn nên biết: Mắt là bộ phận cực kỳ nhạy cảm, dù chỉ một tác động nhỏ thôi cũng sẽ gây ảnh hưởng khôn lường.

Nhấn mí mắt nếu không thực hiện đúng Bác sĩ có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường

Nhấn mí mắt nếu không thực hiện đúng Bác sĩ có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường

Một ca nhấn mí mắt chỉ được đảm bảo ĐẸP và AN TOÀN khi và chỉ khi:

Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt có chuyên môn và được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM bởi Bộ Y Tế, có kinh nghiệm. Luôn cam kết chịu mọi trách nhiệm với kết quả thực hiện.

Trong đó:

Một ca nhấn mí thất bại có thể dẫn đến những ảnh hưởng như: lộ sẹo, mí đều, không đều, không rõ và mất cân đối  gây trợn mắt,  nhăn nheo, sụp mí…

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Video cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi m

Là một bác sĩ thẩm mỹ trong ngành cũng hơn 10 năm, tôi mong rằng tất cả các chị em, những ai đang quan tâm và muốn thực hiện thẩm mỹ nói chung, nhấn mí mắt vĩnh viễn nói riêng, sẽ tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi và có tâm, để thực hiện được nguyện vọng làm đẹp của mình.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mắt: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "