Đặt túi ngực loại nào tốt nhất? Đẹp nhất?

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nên đặt túi ngực loại nào tốt nhất, đẹp và tự nhiên nhất?
Hẳn đây là câu hỏi không riêng gì chị em quan tâm, tôi nghĩ kể cả người thân của bạn cũng quan tâm không kém. Bởi, vấn đề này có liên quan mật thiết đến sức khỏe, đến sự an toàn, đến thẩm mỹ của người thực hiện.

Vậy đặt túi ngực loại nào tốt nhất? Đẹp, tự nhiên nhất?

Hiện nay, có 2 loại túi ngực được áp dụng thực hiện. Đó là: túi hình giọt nước và túi hình tròn. Chất liệu và chất lượng hai loại túi này cơ bản là như nhau. Tùy vào nhu cầu, tình trạng vòng ngực hiện tại của mỗi người mỗi khác, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hỗ trợ thực hiện đặt loại túi ngực sao cho phù hợp, mang lại kết quả đẹp nhất.

Không mặc định loại nào tốt hơn loại nào. Loại nào đẹp hơn.

Đặt túi ngực loại nào tốt nhất

Lựa chọn đặt loại túi ngực nào sẽ đẹp hơn

Cụ thể theo từng trường hợp như thế này:

 Về loại túi ngực tròn: Đây là loại túi ngực thích hợp với những đối tượng ngực nhỏ nhưng cơ bản có mô ngực sẵn. Khi áp dụng túi ngực tròn, sẽ giúp mô ngực đầy đặn, tròn đều.

 Về loại túi ngực hình giọt nước: Phù hợp với những trường hợp ngực nhỏ, không có mô ngực.

Như vậy, có thể nhắc lại lần nữa: không có loại túi ngực nào tốt nhất, đẹp nhất – chỉ có loại túi ngực phù hợp trong từng trường hợp thực hiện. Khi sự lựa chọn là phù hợp, thì ắt kết quả đạt được sẽ đẹp hơn.


Những hình ảnh thực tế của Khách hàng sau ca nâng ngực đặt túi

Lưu ý khi quyết định thực hiện đặt túi ngực đẹp và an toàn

Khi có ý định thực hiện nâng ngực đặt túi ngực, để có được kết quả cuối cùng đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe – không thể chỉ dựa vào loại túi ngực tốt hay không tốt. Mà chị em nên lưu ý tìm hiểu kỹ càng về:

 Bác sĩ thực hiện nâng ngực. Nên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ đã được cấp phép hành nghề PTTM, có chuyên môn và kinh nghiệm. Ca nâng ngực phải được chính người bác sĩ trực tiếp đảm nhận, là người có thể hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp đảm bảo được kết quả đẹp, sự an toàn cho sức khỏe của người thực hiện.

 Ca nâng ngực đặt túi ngực chỉ được phép thực hiện tại phòng thủ thuật của Bệnh viện. Có như vậy mới đảm bảo được có đủ trang thiết bị hỗ trợ, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ tốt. Giữ sự an toàn cho chị em trong suốt quá trình thực hiện đặt túi ngực.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Đặt túi ngực có bị ung thư không ? Đặt túi ngực có cho con bú được không

++ Đặt túi ngực có đau không? Đặt túi ngực có nguy hiểm không?

Sau ca thực hiện nâng ngực, để đảm bảo được kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn chị em cần tuân thủ theo những hướng dẫn của Eki bác sĩ về: cách chăm sóc, mặc áo mang gen, ăn uống…


Sự so sánh về 2 phương pháp nâng ngực để chị em có thêm lựa chọn

Tóm lại, với những ai đang quan tâm, tìm hiểu về đặt túi ngực loại nào tốt nhất, đẹp nhất sau khi đọc những chia sẻ trên sẽ hiểu được phần nào; điều quan trọng nhất không phải là loại túi, mà là lựa chọn đúng bác sĩ uy tín, là sự lựa chọn phù hợp với từng trường hợp.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

bacsiluongngoc.com

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "