Có nên cấy mỡ thái dương không?

Có nên cấy mỡ thái dương không? Cấy mỡ thái dương có hiệu quả và lâu dài không? sau khi tìm hiểu từ người thân, bạn bè, vẫn có chị em chia sẻ sự hoài nghi, lo lắng về hiệu quả của phương pháp làm đẹp này.
Thực tế, cấy mỡ thái dương là phương pháp như thế nào? Có hiệu quả hay không? Cùng tìm đọc thông tin để rõ hơn, từ đó tự bản thân quyết định phương pháp làm đẹp phù hợp.

Cấy mỡ thái dương là gì? Có nên cấy mỡ thái dương không? 

Do bẩm sinh hoặc dấu hiệu lão hóa, vùng thái dương bị khuyết lõm khiến khuôn mặt hốc hác, mất cân đối. Cấy mỡ thái dương là giải pháp làm đầy, tăng thể tích vùng thái dương bị khuyết lõm bằng cách sử dụng tế bào mỡ khỏe đã được tách chiết, chọn lọc.

Có nên cấy mỡ thái dương không

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau thực hiện Cấy mỡ mặt

Sử dụng những tế bào mỡ khỏe trên chính cơ thể nên hoàn toàn tương thích, gần như không có phản ứng đào thải, kết quả thấy ngay sau 60 phút, hiệu quả duy trì lâu dài.

Nguồn nguyên liệu tự thân – là chất làm đầy tự nhiên, tạo đường nét khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Toàn bộ quá trình thực tế cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Chưa vội kết luận có nên cấy mỡ thái dương không, bởi lẽ vẫn còn một số vấn đề chị em cần quan tâm, đó là cấy mỡ thái dương bao lâu thì đẹp, bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật cấy mỡ thái dương, tại vùng thực hiện sẽ có cảm giác đau, ê ẩm, tùy thuộc cơ địa mỗi người, sau 1 – 3 ngày cảm giác đau giảm dần và ổn định sau 1 tuần.

Trong khoảng 1 – 3 tuần sau cấy vị trí vết cắt sẽ lành và bong tróc. Kết quả không để lại sẹo, không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ. 

Hình ảnh và những chia sẻ thực tế từ khách hàng thực hiện hút mỡ – cấy mỡ trẻ hóa

So với các giải pháp sử dụng vật liệu nhân tạo làm đầy thái dương như tiêm chất làm đầy Filler, botox và phẫu thuật độn thái dương thì phương pháp cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp mang kết quả tự nhiên, phù hợp những trường hợp vùng thái dương bị lõm, mất cân đối do thiếu hụt sự nâng đỡ của lớp mô mỡ dưới da.

Cấy mỡ thái dương an toàn và những vấn đề cần lưu ý

Mặc dù là phương pháp làm đẹp tự nhiên, sử dụng “nguyên liệu” lành tính, nhưng thực hiện cấy mỡ thái dương không phải tất cả địa chỉ đều mang lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn.

Một ca hút, cấy mỡ tạo dáng thực hiện trong phòng phẫu thuật bệnh viện

XEM THÊM: Chi phí cấy mỡ thái dương

Lưu ý chị em, những ai đang quan tâm vấn đề có nên cấy mỡ thái dương không hãy thật cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin làm đẹp an toàn. 

Cụ thể, tìm hiểu kỹ càng về bác sĩ thẩm mỹ. Vì chỉ những Bác sĩ giỏi chuyên môn – kỹ thuật hút, cấy mỡ tạo dáng chuẩn xác sẽ đảm bảo kết quả đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Song song đó, địa chỉ thực hiện cấy mỡ thái dương bắt buộc là bệnh viện/phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn. Đồng nghĩa nơi đây luôn có đầy đủ trang bị y tế và các khoa phòng chức năng có liên quan,…

**Tóm lại: Từ những thông tin vừa chia sẻ, sau khi tìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin về phương pháp cấy mỡ tự thân và những lưu ý đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn, chị em – những ai đang quan tâm phương pháp cấy mỡ đã có căn cứ đánh giá, tự quyết định có nên cấy mỡ thái dương không.

Tin rằng, khi quyết định được căn cứ trên nền tảng các yếu tố đảm bảo an toàn khi phẫu thuật phẫu thuật sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn 2 giá trị đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "