Cấy mỡ mu bàn tay giá bao nhiêu tiền?

Trẻ hóa bàn tay bằng phương pháp cấy mỡ mu bàn tay giá bao nhiêu tiền? Thực hiện có mang lại hiệu quả lâu dài không? Hãy giải quyết từng vấn đề một trước khi đưa ra quyết định thực hiện nào. 

Cấy mỡ mu bàn tay giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp cấy mỡ mu bàn tay sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính các vùng cơ thể như bụng, cánh tay, đùi… của khách hàng, trải qua chiết lọc ly tâm chọn ra các tế bào khỏe mạnh để cấy, làm đầy mu bàn tay. Cải thiện những điểm như: bàn tay gầy guộc, lộ gân…

Chi phí thực hiện cấy mỡ mu bàn tay ít hoặc nhiều tùy thuộc vào địa chỉ, bác sĩ thực hiện chị em lựa chọn là ở đâu. Vì tùy theo sự lựa chọn mà mức phí có thể có sự chênh lệch ít hoặc nhiều. Và thông thường, nếu lựa chọn thực hiện cấy mỡ mu bàn tay kèm với dịch vụ thẩm mỹ khác như hút mỡ thì chi phí thực hiện có thể được ưu đãi hơn. 

Chẳng hạn như chi phí thực hiện cấy mỡ mu bàn tay tại Bác sĩ Lương Ngọc hiện là 20 triệu. Khi thực hiện chung với dịch vụ hút mỡ sẽ được giảm 50% chi phí. 


Xem những hình ảnh thực tế về ca cấy mỡ mu bàn tay

Thực hiện cấy mỡ mu bàn tay chi phí hợp lý

Quay lại những chia sẻ về chi phí thực hiện cấy mỡ mu bàn tay giá bao nhiêu tiền, để chọn lựa chọn nơi có mức phí phù hợp,kết quả mang lại đẹp và an toàn cho sức khỏe thì trước hết: Hãy tạm không quan tâm đến mức phí, điều chị em cần quan tâm đây chính là: tìm địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa cấy mỡ tạo dáng. 

Nhưng tìm bằng cách nào? Bác sĩ mách bạn “chỉ cần lưu ý 3 yếu tố bên dưới, lựa chọn theo đúng những tiêu chí ấy, nghĩa là chị em đã tìm đúng nơi thực hiện, và khi ấy, mức phí cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp.”

Cụ thể là: 

Cấy mỡ mu bàn tay chỉ được phép thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép. Phải hết sức cảnh giác với những quảng cáo cấy mỡ giá rẻ thực hiện tại spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép thực hiện phẫu thuật… 

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, am hiểu và có kinh nghiệm mới được phép thực hiện cấy mỡ mu bàn tay.

Trước mỗi ca thẩm mỹ, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp. 


Trực tiếp ca thực hiện cấy mỡ mu bàn tay

XEM THÊM: Review cấy mỡ tự thân lên mặt

>>> Tóm lại vấn đề, thay vì lo lắng, tìm hiểu những địa chỉ cấy mỡ giá rẻ khi có thắc mắc cấy mỡ mu bàn tay giá bao nhiêu tiền thì chị em nên lựa chọn, sàng lọc địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa uy tín. Đến trực tiếp hoặc liên hệ để được hỗ trợ, thông qua đó sẽ biết được chính xác mức phí thực hiện là bao nhiêu. 

Một số hình ảnh liên quan đến kết quả cấy mỡ mu bàn tay

bacsiluongngoc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "