Có nên cấy mỡ tự thân không? Cấy mỡ có an toàn không?

Cấy mỡ tự thân có phải là phương pháp thẩm mỹ an toàn không? Có nên cấy mỡ tự thân không? Bởi, đã và đang có không ít thông tin liên quan đến cấy mỡ tự thân không hiệu quả.

Thực hư thế nào, có nên cấy mỡ tự thân không?

Trước hết, hãy nói một cách rõ ràng, đúng về phương pháp cấy mỡ tự thân:

“Đây là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ chính cơ thể của Khách hàng (những vùng như bụng, đùi, cánh tay…), sau đó qua quá trình chiết lọc li tâm, chọn những tế bào mỡ khỏe để cấy, làm đầy các vùng khác trên cơ thể. Như ngực, mông, trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ bàn tay…”

có nên cấy mỡ tự thân không

Hình ảnh thực tế của Khách hàng hút mỡ – cấy mỡ tự thân

 Về độ an toàn: mỡ tự thân là chất làm đầy tự nhiên, tương thích với cơ thể.

 Về mức độ hiệu quả: mỡ tự thân giúp khắc phục, làm đầy các vùng khuyết hõm trên cơ thể một cách tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ, hiệu quả duy trì lâu dài.

Xét về các mặt trên, cấy mỡ tự thân hoàn toàn là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, đã và đang những thông tin xoay quanh cấy mỡ tự thân gây biến chứng, không hề mang lại hiệu quả như “quảng cáo”. Điều này giải thích thế nào!?

Xem xét kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra phần lớn các trường hợp cấy mỡ tự thân gặp biến chứng đều xuất phát từ nguyên nhân: lựa chọn không đúng địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa uy tín thực hiện.


Những thông tin về phương pháp cấy mỡ tự thân

 Nếu bạn chọn cấy mỡ tự thân để thẩm mỹ, nên lưu ý những điểm sau:

 Tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, địa chỉ và bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Chỉ lựa chọn thực hiện cấy mỡ khi và chỉ khi tìm được bác sĩ uy tín.

Vì, chỉ có bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực này mới đảm bảo được sự an toàn – hiệu quả trong cả 2 khâu: hút mỡ và cấy mỡ.

Chỉ có địa chỉ được cấp phép, bệnh viện đạt chuẩn mới đảm bảo được sự an toàn cho Khách hàng.

  XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân có đau không ?

Không vội vàng lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung khi chưa nắm rõ mọi thông tin về phương pháp, địa chỉ, bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Cẩn trọng một chút, xem xét kỹ càng thêm nhiều thông tin liên quan, khi đã thông hiểu, chắc chắn bạn sẽ chủ động và không còn lo lắng, phân vân: nên hay không nên cấy mỡ tự thân.

Không phải ai khác, bạn hãy là người chủ động và có trách nhiệm với quyết định của mình. Để mỗi quyết định thẩm mỹ, sẽ đều nhận lại kết quả ĐẸP và AN TOÀN. Bs. Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "