Review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp không?

Những chia sẻ, review cấy mỡ tự thân lên mặt luôn là đề tài được nhiều chị em quan tâm, săn đón.
Bởi, niềm tin chỉ thật sự mãnh liệt khi ta được tận mắt nghe, tận mắt thấy những hình ảnh, những chia sẻ thực tế từ những người đã từng thực hiện, từng trải nghiệm mà thôi.

Thông tin review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp không?

Review về phương pháp cấy mỡ mặt tự thân

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ tốt từ các bộ phận như bụng, cánh tay, đùi, lưng… để cấy, làm đầy các vùng như ngực, mông, ngón tay, bàn tay, khuôn mặt.

Review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp khôngCấy mỡ mặt tự thân – phương cách sở hữu nét đẹp tự nhiên

Review kết quả cấy mỡ mặt tự thân có đẹp không

Nói về kết quả cấy mỡ, vì là sử dụng mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể, cho kết quả tự nhiên. Đồng thời, cấy mỡ thực hiện thông qua những nốt nhỏ khoảng 1-2mm, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Cấy mỡ giúp khuôn mặt tươi trẻ tự nhiên

Cấy mỡ mặt tự thân được gọi là phương pháp trẻ hóa khuôn mặt. Như: nâng cao sống mũi, làm đầy thái dương, làm đầy rãnh mũi má, cấy mỡ hốc mắt, căng mịn da… giúp khuôn mặt tươi trẻ, có sức sống và cải thiện nếp nhăn. Vì vậy có thể nói, cấy mỡ tự thân lên mặt sẽ đẹp hơn, trẻ trung hơn!


Chia sẻ từ Chị Phương – Người đã từng thực hiện hút mỡ bụng kết hợp cấy mỡ mặt

Review mức chi phí cấy mỡ tự thân lên mặt bao nhiêu tiền

>>> Mức phí thực hiện cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt có thể chênh lệch ít nhiều tùy vào địa chỉ chị em lựa chọn. Chi phí tham khảo cấy mỡ khuôn mặt tại bệnh viện thực hiện bởi ekip Bác sĩ Lương ngọc là 40 triệu đồng.

***Dựa vào nhu cầu cụ thể của mỗi một trường hợp sẽ có sự thay đổi ít và nhiều về chi phí; Tuy nhiên, chi phí thực hiện cấy mỡ đã bao gồm trọn gói chi phí cần thiết, không phát sinh chi phí trong lúc thực hiện.


Những thông tin về phương pháp cấy mỡ tự thân 

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt có an toàn không

Review những lưu ý thực hiện cấy mỡ mặt tự thân ĐẸP và AN TOÀN

Thông tin về giải pháp cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt với kết quả tự nhiên, an toàn như thế, nhưng để có được kết quả trọn vẹn, bạn cần lưu ý theo những yếu tố sau đây.

Để thông tin chính xác, xin được trích những chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông về những lưu ý trước quyết định cấy mỡ tự thân thế này:

“Làm đẹp là phải đẹp và an toàn! Vậy nên khi quyết định thực hiện cấy mỡ tự thân khuôn mặt, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ, cấy mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn. Cần cẩn trọng với những thông tin cấy mỡ tự thân tại các địa chỉ không phải là bệnh viện.

Chọn địa chỉ bệnh viện, ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Chỉ lựa chọn thực hiện cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Vì chỉ có bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng mới đảm bảo kỹ thuật hút mỡ (lấy mỡ) và cấy mỡ, giúp kết quả đạt được trọn vẹn: ĐẸP và AN TOÀN.


Ngoài ra, cấy mỡ tự thân còn áp dụng để cải thiện vòng mông, vòng ngực

Trước khi tiến hành thực hiện hút mỡ, cấy mỡ tự thân bệnh viện an toàn luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng kỹ càng.

Bác sĩ chỉ tiến hành hút mỡ, cấy mỡ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe Khách hàng đủ điều kiện để thực hiện hút và cấy mỡ.”

Để có được trọn vẹn giá trị thẩm mỹ đẹp và an toàn, không phải hoài nghi về vấn đề hoặc tìm kiếm thông tin review cấy mỡ mặt tự thân lên mặt có đẹp không, có tự nhiên không – Bạn có thể dựa vào 3 yếu tố an toàn Bác sĩ Lương Ngọc vừa chia sẻ ở trên.

Chúc bạn làm đẹp trọn vẹn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "