Review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp không?

Những chia sẻ, review cấy mỡ tự thân lên mặt luôn là đề tài được nhiều chị em quan tâm, săn đón.
Bởi, niềm tin chỉ thật sự mãnh liệt khi ta được tận mắt nghe, tận mắt thấy những hình ảnh, những chia sẻ thực tế từ những người đã từng thực hiện, từng trải nghiệm mà thôi.

Vậy, review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp không? Có an toàn không?

Cấy mỡ mặt tự thân – trước hết, hãy nói một cách đúng nhất về phương pháp này để chị em nắm rõ nhé. Đây là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ bụng, cánh tay, đùi, lưng… từ chính cơ thể của mình để chiết lọc, li tâm – chọn ra tế bào mỡ khỏe nhất, cấy làm đầy vào những vị trí trên khuôn mặt như: mũi, cằm, thái dương…

Mỡ tự thân khi được sử dụng cấy lên mặt sẽ có nhiều tác dụng như: làm đầy khuyết lõm (thái dương), căng mịn da – giảm nếp nhăn, tạo lớp mỡ mỏng bảo vệ da. Và hơn nữa, vì là mỡ tự thân tương thích với cơ thể nên hiệu quả duy trì sẽ là lâu dài.


Chia sẻ từ Chị Phương – Người đã từng thực hiện hút mỡ bụng kết hợp cấy mỡ mặt

Xét về công dụng, chị em hoàn toàn có thể thấy được rằng: cấy mỡ tự thân lên mặt sẽ mang lại kết quả đẹp.

Nhưng, đâu đó chúng ta vẫn còn đọc phải những thông tin không nên cấy mỡ tự thân, cấy mỡ không mang lại hiệu quả…Nguyên nhân do đâu?

Có phải hầu hết những ca biến chứng sau cấy mỡ tự thân lên mặt đều bắt nguồn từ chị em làm đẹp không đúng địa chỉ, không đúng bác sĩ chuyên khoa? Mặc dù cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp hiệu quả, tuy nhiên không vì thế mà chị em “lơ là” trong khâu tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thực hiện như thế chứ!

Review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp khôngCấy mỡ mặt tự thân – phương cách sở hữu nét đẹp tự nhiên

Bất kỳ một ca thẩm mỹ nào, dù là phẫu thuật hay cấy mỡ tự thân – trước khi quyết định thực hiện, chị em cần phải hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng – nắm rõ về phương pháp, về địa chỉ, về bác sĩ thực hiện chuyên về lĩnh vực đó. Chứ không đơn thuần là lựa chọn thực hiện khi chỉ xem những hình ảnh quảng cáo lung linh.

Có cẩn trọng, có lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện về hút mỡ tạo dáng – về cấy mỡ mặt tự thân thì kết quả nhận lại mới đạt đủ những yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.

Vì cấy mỡ tự thân liên quan đến kỹ thuật hút mỡ, nên buộc phải thật cẩn trọng trong việc tìm hiểu.

Tóm lại, khi đọc những review cấy mỡ tự thân lên mặt, ngoài việc tham khảo các hình ảnh thực tế, chị em lưu ý thêm những yếu tố sau:

 Bác sĩ thực hiện cấy mỡ đã có chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm, chuyên khoa, đảm bảo kết quả thực hiện đẹp, an toàn.

 Sức khỏe khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Chỉ tiếp nhận thực hiện khi phù hợp và có đủ điều kiện sức khỏe cấy mỡ.

 Cấy mỡ mặt tự thân chỉ được phép tiến hành tại cơ sở đã được cấp phép, nơi có đủ trang thiết bị – ekip hỗ trợ thực hiện chuyên khoa, kinh nghiệm. Đảm bảo ca thực hiện diễn ra suôn sẻ, an toàn.

XEM THÊM: Có nên cấy mỡ mặt không? Cấy mỡ mặt bao lâu thì đẹp

Chi phí thực hiện cấy mỡ tự thân lên mặt ?

Vùng thực hiện  GÓI VIP  GÓI TIÊU CHUẨN  GÓI TIẾT KIỆM
Trán 20 15 10
Thái Dương 20 15 10
Rãnh mũi má 20 15 10
Mũi 20 15 10
Cằm 20 15 10
Khóe miệng 20 15 10
Môi 20 15 10
Mí dưới/Mí trên(hốc mắt) 20 15 10
Toàn khuôn mặt 80 60 40

Quyền lợi các gói cấy mỡ tự thân

Quyền lợi GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Bảo hành (thực hiện lần 2) Miễn phí Miễn phí Giảm 50%
Thực hiện lần 3 Miễn phí Giảm 50%  Không giảm
Khác
Chi phí ưu đãi khi thực hiện kết hợp cấy mỡ và hút mỡ tạo dáng Giảm 55% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ
Thuốc hậu phẫu Miễn phí đến khi lành hẳn Miễn phí trong 7 ngày đầu Miễn phí trong 7 ngày đầu

 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "