Cấy mỡ mu bàn tay – hiệu quả thế nào?

Tìm hiểu và nắm rõ về phương pháp cấy mỡ mu bàn tay cùng những hiệu quả đạt được là gì một cách kỹ càng, trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Cấy mỡ mu bàn tay là gì? Thực hiện cấy mỡ bàn tay đẹp hay không đẹp? 

Nói về cất mỡ mu bàn tay (hoặc gọi ngắn gọn là cấy mỡ bàn tay) đây là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ tự thân khỏe đã qua chiết lọc, li tâm lấy từ những vùng khác trên cơ thể như đùi, bụng, lưng… để cấy vào vùng mu bàn tay. Hoặc ngón tay.

Cấy mỡ mu bàn tay Cấy mỡ tự thân để có được bàn tay có được sự mềm mại

Cấy mỡ bàn tay không phải là phương pháp thẩm mỹ mới lạ. Thật ra đã được áp dụng thực hiện nhiều năm nay, không chỉ riêng cấy mỡ bàn tay – mà có thể thực hiện cấy mỡ làm đầy những bộ phận khác như: mông, ngực, trẻ hóa khuôn mặt…

 Đối tượng thực hiện cấy mỡ mu bàn tay: Nam/Nữ trên 18 tuổi, bàn tay gầy guộc, mu bàn tay bị hõm, xanh xao, ngón tay thô nhỏ, thiếu sự mềm mại, da tay có nhiều nếp nhăn – có thể do quá gầy hoặc yếu tố lão hóa do tuổi tác…

 Hiệu quả của phương pháp cấy mỡ bàn tay: Cấy mỡ mu bàn tay giúp bàn tay trông mềm mại, da căng mịn, giảm sự nhăn nheo, mu bàn tay không còn gầy guộc, ngón tay mềm mại thon nhỏ hơn. Làm đầy khuyến hõm ở bàn tay do bẩm sinh hoặc do tai nạn…


Những hình ảnh thực tế trong ca cấy mỡ bàn tay

Tại sao phải là cấy mỡ tự thân? Để trả lời cho câu hỏi này, có một điều chia sẻ đến bạn: Tế bào mỡ được cấy vào bàn tay là những tế bào mỡ khỏe, được chắc lọc li tâm kỹ càng – tỷ lệ sống cao; vì là mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể nên tương thích, không gây kích ứng – an toàn. Tự nhiên. Không để lại vết tích thẩm mỹ.

Chưa kể, khi lựa chọn cấy mỡ tự thân vùng bàn tay nghĩa là kết hợp lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ, nhất là vùng bụng, cánh tay, lưng… Một lựa chọn nhưng lại được cả hai lợi ích.

Một là cấy mỡ làm đẹp vùng mu bàn tay. Hai là thon gọn, giảm được mỡ ở những vùng thực hiện lấy mỡ. Chính vì thế, cấy mỡ tự thân nói chung – cấy mỡ mu bàn tay nói riêng được xem như phương pháp làm đẹp 2 trong 1, hiệu quả.

Một vài hình ảnh về sự thay đổi của ca thực hiện cấy mỡ bàn tay

Khi lựa chọn thực hiện cấy mỡ mu bàn tay cần lưu ý điều gì?

Mặc dù mang lại hiệu quả là vậy, nhưng để đảm bảo sự an toàn và trọn vẹn kết quả ca thực hiện, nếu bạn đangcó ý định cấy mỡ mu bàn tay – bạn nên nắm kỹ những điều sau:

Tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện. Chỉ lựa chọn cấy mỡ khi đã xác định được đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Là bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng. Am hiểu kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ, nhiều năm kinh nghiệm, là người trực tiếp thực hiện và cam kết với kết quả cuối cùng. Sao cho đẹp và an toàn.

Cấy mỡ mu bàn tay chỉ được thực hiện tại cơ sở cấp phép, tại bệnh viện – Nơi đảm bảo được các yếu tố về: thiết bị máy móc, phòng thủ thuật, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa…


Những thông tin chia sẻ liên quan đến cấy mỡ tự thân

Có không ít nghĩ rằng, cấy mỡ mu bàn tay là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ nên vô tình không để ý – hoặc mặc định ở đâu có quảng cáo thực hiện, ở đâu đều an toàn. Để rồi nhận lại kết quả không được như mong muốn, không chỉ là về thẩm mỹ mà đôi khi còn trả giá về yếu tố sức khỏe, tiền bạc.

Chính vì những lẽ trên, có lời khuyên đến những ai đang có ý định lựa chọn cấy mỡ tự thân – cấy mỡ mu bàn tay nên thận trọng, xem xét kỹ càng, tìm hiểu rõ ràng để có cho mình lựa chọn đúng đắn, bảo đảm được kết quả của việc lựa chọn làm đẹp của mình là được Đẹp và An toàn.

CẤY MỠ MU BÀN TAY GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?


Bảng giá cấy mỡ mu bàn bàn tay/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Mu bàn tay 40 30 20

Quyền lợi các gói cấy mỡ tự thân

Quyền lợi GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Bảo hành (thực hiện lần 2) Miễn phí Miễn phí Giảm 50%
Thực hiện lần 3 Miễn phí Giảm 50%  Không giảm
Khác
Chi phí ưu đãi khi thực hiện kết hợp cấy mỡ và hút mỡ tạo dáng Giảm 55% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ
Thuốc hậu phẫu Miễn phí đến khi lành hẳn Miễn phí trong 7 ngày đầu Miễn phí trong 7 ngày đầu

Một số hình ảnh liên quan đến kết quả cấy mỡ tự thân

 

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "