Cấy mỡ mu bàn tay – Đẹp – Hiệu Quả

Tìm hiểu và nắm rõ về phương pháp cấy mỡ mu bàn tay cùng những hiệu quả đạt được là gì một cách kỹ càng là điều cần thiết, trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Cấy mỡ mu bàn tay là gì? Thực hiện cấy mỡ bàn tay đẹp hay không đẹp? 

Nói về cấy mỡ mu bàn tay (hoặc gọi ngắn gọn là cấy mỡ bàn tay) đây là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ tự thân khỏe đã qua chiết lọc, li tâm lấy từ những vùng khác trên cơ thể như đùi, bụng, lưng… để cấy vào vùng mu bàn tay. Hoặc ngón tay.

Cấy mỡ mu bàn tay Cấy mỡ tự thân để có được bàn tay có được sự mềm mại

Cấy mỡ bàn tay không phải là phương pháp thẩm mỹ mới lạ. Thật ra đã được áp dụng thực hiện nhiều năm nay, không chỉ riêng cấy mỡ bàn tay – mà có thể thực hiện cấy mỡ làm đầy những bộ phận khác như: mông, ngực, trẻ hóa khuôn mặt…

 Đối tượng thực hiện cấy mỡ mu bàn tay: Nam/Nữ trên 18 tuổi, bàn tay gầy guộc, mu bàn tay bị hõm, xanh xao, ngón tay thô nhỏ, thiếu sự mềm mại, da tay có nhiều nếp nhăn – có thể do quá gầy hoặc yếu tố lão hóa do tuổi tác…


Sở hữu đôi bàn tay đẹp sau 45 phút

 Hiệu quả của phương pháp cấy mỡ bàn tay: Cấy mỡ mu bàn tay giúp bàn tay trông mềm mại, da căng mịn, giảm sự nhăn nheo, mu bàn tay không còn gầy guộc, ngón tay mềm mại thon nhỏ hơn. Làm đầy khuyến hõm ở bàn tay do bẩm sinh hoặc do tai nạn…


Những hình ảnh thực tế trong ca cấy mỡ bàn tay

Tại sao phải là cấy mỡ tự thân? Để trả lời cho câu hỏi này, có một điều chia sẻ đến bạn: Tế bào mỡ được cấy vào bàn tay là những tế bào mỡ khỏe, được chắc lọc li tâm kỹ càng – tỷ lệ sống cao; vì là mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể nên tương thích, không gây kích ứng – an toàn. Tự nhiên. Không để lại vết tích thẩm mỹ.

Chưa kể, khi lựa chọn cấy mỡ tự thân vùng bàn tay nghĩa là kết hợp lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ, nhất là vùng bụng, cánh tay, lưng… Một lựa chọn nhưng lại được cả hai lợi ích.

Một là cấy mỡ làm đẹp vùng mu bàn tay. Hai là thon gọn, giảm được mỡ ở những vùng thực hiện lấy mỡ. Chính vì thế, cấy mỡ tự thân nói chung – cấy mỡ mu bàn tay nói riêng được xem như phương pháp làm đẹp 2 trong 1, hiệu quả.

Một vài hình ảnh về sự thay đổi của ca thực hiện cấy mỡ bàn tay

Khi lựa chọn thực hiện cấy mỡ mu bàn tay cần lưu ý điều gì?

Mặc dù mang lại hiệu quả là vậy, nhưng để đảm bảo sự an toàn và trọn vẹn kết quả ca thực hiện, nếu bạn đang có ý định cấy mỡ mu bàn tay – bạn nên nắm kỹ những điều sau:

Tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện. Chỉ lựa chọn cấy mỡ khi đã xác định được đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Là bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng. Am hiểu kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ, nhiều năm kinh nghiệm, là người trực tiếp thực hiện và cam kết với kết quả cuối cùng. Sao cho đẹp và an toàn.


Quy trình thực hiện cấy mỡ bàn tay trong thực tế tại bệnh viện

Cấy mỡ mu bàn tay chỉ được thực hiện tại cơ sở cấp phép, tại bệnh viện – Nơi đảm bảo được các yếu tố về: thiết bị máy móc, phòng thủ thuật, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa…

Có không ít nghĩ rằng, cấy mỡ mu bàn tay là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ nên vô tình không để ý – hoặc mặc định ở đâu có quảng cáo thực hiện, ở đâu đều an toàn. Để rồi nhận lại kết quả không được như mong muốn, không chỉ là về thẩm mỹ mà đôi khi còn trả giá về yếu tố sức khỏe, tiền bạc.

Chính vì những lẽ trên, có lời khuyên đến những ai đang có ý định lựa chọn cấy mỡ tự thân – cấy mỡ mu bàn tay nên thận trọng, xem xét kỹ càng, tìm hiểu rõ ràng để có cho mình lựa chọn đúng đắn, bảo đảm được kết quả của việc lựa chọn làm đẹp của mình là được Đẹp và An toàn.


Những thông tin chia sẻ liên quan đến cấy mỡ tự thân

XEM THÊM: Cấy mỡ duy trì được bao lâu

CẤY MỠ MU BÀN TAY GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí thực hiện cấy mỡ mu bàn tay bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào địa chỉ, bác sĩ thực hiện chị em lựa chọn là ở đâu. Tùy theo sự lựa chọn mà mức phí có thể có sự chênh lệch ít hoặc nhiều. Và thông thường, nếu lựa chọn thực hiện cấy mỡ mu bàn tay kèm với dịch vụ thẩm mỹ khác như hút mỡ thì chi phí thực hiện có thể được ưu đãi hơn.

Thực tế, giá thực hiện cấy mỡ mu bàn tay bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc là 25 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy mỡ các vùng khác: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-cay-mo-tu-than-thuc-hien-boi-bs-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Một số hình ảnh cấy mỡ bàn tay thực hiện bởi ekip Bs.Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "