Cấy mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Thay vì căng da mặt thì hiện nay, giải pháp trẻ hóa khuôn mặt bằng cấy mỡ tự thân đang được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Có điều, phải thực hiện cấy mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn, đó là vẫn câu hỏi lớn đang được đặt ra!

Cấy mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Trước mỗi quyết định thực hiện thẩm mỹ, việc tìm kiếm địa chỉ, nên lựa chọn ở đâu đẹp, ở đâu an toàn là điều hoàn toàn cần thiết và phải được ưu tiên. 

Ở đây không chỉ riêng về cấy mỡ mặt – mà nói chung cho các dịch vụ thẩm mỹ khác, hơn ai hết, bạn phải chủ động hiểu rằng: 

Dịch vụ thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn, tại địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép. 

Vì vậy, câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “cấy mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn”, chỉ có thể nói chính là tại bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Nhưng cụ thể là bệnh viện nào? Làm thế nào để biết được chính xác đâu mới là nơi an toàn để đưa ra lựa chọn thực hiện chứ?

Cấy mỡ mặt ở đâu đẹp và an toànNhững công dụng của cấy mỡ tự thân

Hiểu được nỗi lo lắng của chị em và muốn được biết chính xác cấy mỡ mặt ở đâu đẹp, an toàn để dễ đưa ra so sánh, lựa chọn.

Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tạo dáng Bác sĩ Lương Ngọc, tùy vào nhu cầu, vị trí địa lý mỗi người mỗi khác nên lựa chọn cũng không giống nhau. 

Một số hình ảnh thực tế trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt 

Điểm mấu chốt nằm ở chỗ, chị em nắm rõ 3 yếu tố an toàn để dựa vào đó chủ động đưa ra lựa chọn, tự tin với quyết định cấy mỡ mặt của mình sẽ có được kết quả tốt. 

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt tự thân – cấy mỡ mặt baby face và những điều chưa biết


Chia sẻ từ Khách hàng thực tế đã hút mỡ và cấy mỡ trẻ hóa

Ba yếu tố giúp bạn chủ động lựa chọn địa chỉ cấy mỡ mặt an toàn

Đó chính là: 

Chỉ lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt tại bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn được cấp phép thực hiện dịch vụ. Cẩn trọng với những thông tin quảng cáo cấy mỡ tại spa, những cơ sở không nằm trong hạng mục cấp phép thẩm mỹ. 

Một ca hút, cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại phòng phẫu thuật bệnh viện

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực hút mỡ tạo dáng – đã được cấp chứng chỉ hành nghề mới được phép cấy mỡ mặt.

Để có được lượng mỡ để xử lý, làm đầy trẻ hóa khuôn mặt – bắt buộc phải có công đoạn hút mỡ. Vì vậy, bác sĩ thực hiện cấy mỡ mặt phải là người am hiểu, có kinh nghiệm song song cả hút mỡ và cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Sức khỏe của khách hàng trước mỗi ca thực hiện cấy mỡ mặt đều được kiểm tra, xét nghiệm sàng lọc kỹ lưỡng. Chỉ tiến hành thực hiện khi và chỉ khi sức khỏe khách hàng đủ điều kiện và phù hợp. 

Nói đến phương pháp cấy mỡ, đã và đang có ít nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến cấy mỡ biến chứng, cấy mỡ nguy hiểm…khiến chị em hoang mang, lo lắng. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân sẽ biết được lý do vì sao xảy ra những trường hợp biến chứng ấy: hầu hết đều bắt nguồn từ việc lựa chọn không đúng theo 1 hoặc nhiều yếu tố an toàn chia sẻ ở trên. 


Thông tin thêm từ bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tạo dáng

Vậy nên, có thể tạm kết rằng: 

Khi lo lắng không biết nên lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt ở đâu đẹp và an toàn, chị em nên nắm kỹ 3 yếu tố an toàn Bác sĩ có chia sẻ trong bài viết, qua đó sàng lọc những địa chỉ mình có ý định thực hiện. 

Nếu đáp ứng đủ 3 yếu tố trên, tin rằng quyết định thực hiện thẩm mỹ của chị em sẽ có được kết quả đẹp và an toàn. 

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt có an toàn không

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "