Cấy mỡ mặt tự thân – cấy mỡ mặt baby face và những điều chưa biết

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân được xem là một trong những giải pháp trẻ hoá khuôn mặt hiệu quả, đẹp tự nhiên, an toàn, Không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ và được thực hiện một lần duy nhất. cùng tìm hiểu cấy mỡ mặt được thực hiện như thế nào? chí phí bao nhiêu tiền?

Cấy mỡ mặt baby face là phương pháp gì? Thực hiện có tác dụng gì?

Cấy mỡ mặt baby face là giải pháp trẻ hóa khuôn mặt khi sử dụng “nguyên liệu” mỡ tự thân cấy vào những vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt như cằm, thái dương, mũi, rãnh má,… 

Đây được xem là giải pháp làm đẹp 1 được 2, vừa giúp giảm mỡ ở những vùng thừa như bụng, đùi,… vừa trẻ hóa, đầy đặn những vùng còn thiếu mỡ trên khuôn mặt.

Cấy mỡ mặt tự thân

Mô hình cấy mỡ tự thân vùng mặt là thế này nhé!

 Đối tượng thực hiện: Những người có tình trạng như: mũi thấp, thái dương hõm, da nhăn nheo có nếp nhăn, má hóp, hốc mắt sâu, rãnh cười hiện quá rõ…

 Lợi ích khi cấy mỡ mặt: Giúp khuôn mặt trông đầy đặn, da căng mịn – giảm nếp nhăn, làm đầy thái dương, cải thiện sống mũi… Cũng chính vì những tác dụng này, cấy mỡ mặt tự thân còn có tên gọi khác là cấy mỡ mặt baby face. “Phù thủy” trẻ hóa khuôn mặt.

Ngoài ra, khi nhắc đến cấy mỡ baby face, một số nơi còn sử dụng thuật ngữ như tiêm má baby, trẻ hóa baby… nghe thì mĩ miều, nhưng nếu sử dụng mỡ tự thân để cấy thì đó chính là cấy mỡ mặt tự thân.

Xem hình ảnh thực tế Khách hàng cấy mỡ mặt baby face

 Điểm khác biệt: Nếu so sánh với những phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt khác như tiêm filler, botox thì cấy mỡ sử dụng “nguyên liệu” mỡ tự thân của chính khách hàng nên độ tương thích với cơ thể cao, tỷ lệ sống trên 80%, tạo lớp mỡ mỏng liên kết bảo vệ da – tạo độ căng bóng cho da nên giảm được nếp nhăn. Và điểm quan trọng là, cấy mỡ thể hiện được nét đẹp tự nhiên, tươi trẻ – không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp cấy mỡ mặt sử dụng mỡ thừa hút ra từ chính cơ thể mình nên công dụng làm đẹp lại nhân đôi. Vừa hút mỡ vùng thừa – làm thon gọn bộ phận trên cơ thể, vừa là “nguyên liệu” cấy mỡ làm đẹp hiệu quả.

Nhìn thì đơn giản vậy thôi, nhưng quy trình thực hiện phải thật đảm bảo

Lựa chọn cấy mỡ mặt tự thân Đẹp và An toàn cho sức khỏe như thế nào?

Nói về hiệu quả của phương pháp cấy mỡ mặt tự thân là vậy, nhưng tại sao chúng ta vẫn nghe phải những thông tin không tốt về cấy mỡ. Chẳng hạn như cấy mỡ biến chứng, cấy mỡ tự thân không hề có hiệu quả… Vì sao như vậy?

Điều dễ dàng nhận thấy nhất chính là: hầu hết những trường hợp cấy mỡ biến chứng nói chung, cấy mỡ mặt tự thân nói riêng đều xuất phát từ nguyên nhân: chọn sai địa chỉ uy tín, không đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện; số ít còn lại là do không tuân thủ đúng những chỉ định về cách chăm sóc hậu phẫu.


Lắng nghe những chia sẻ từ những trường hợp đã thực hiện 

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không, cấy mỡ mặt có hại không?

Để tránh những điều này, nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy mỡ mặt thẩm mỹ baby face – nên chủ động nắm bắt những yếu tố sau đây. Để đảm bảo được sự lựa chọn của mình là đúng đắn, kết quả thẩm mỹ là đẹp – an toàn cho sức khỏe.

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực về hút mỡ tạo dáng. Có kinh nghiệm, đã được cấp giấy phép hành nghề, am hiểu về phương pháp hút mỡ kết hợp cả cấy mỡ tự thân.

 Cấy mỡ tự thân chỉ được tiến hành khi :sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt: đủ điều kiện, phù hợp; Và tại cơ sở được cấp phép, tại bệnh viện đạt chuẩn.

Những chia sẻ tưởng chừng là đơn thuần ai cũng đã nghe qua, đã biết đến – nhưng trong thực tế, đến khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ, cụ thể là cấy mỡ mặt baby face thì lại vô tình bỏ qua. Quyết định làm đẹp đã khó, việc lựa chọn được đúng địa chỉ, bác sĩ làm đẹp an toàn – để bảo toàn giá trị thẩm mỹ càng khó hơn.

Vì vậy, hãy cẩn trọng bạn nhé!.

Quy trình thẩm mỹ an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Cấy mỡ mặt tự thân giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện cấy mỡ mặt luôn là thắc mắc của các chị em. Thực hiện cấy mỡ mặt bởi ê kip Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện đạt chuẩn bộ y tế đảm bảo sự an toàn, kết quả như mong muốn lại có giá niêm yết rõ ràng và khác nhau ở từng vùng trên khuôn mặt để tiện khách hàng tham khảo.  Dưới đây là bảng giá chi tiết cụ thể:

Bảng giá cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện CHI PHÍ
Trán12
Thái Dương12
Rãnh mũi má12
Mũi12
Cằm12
Khóe miệng12
Môi12
Mí dưới/Mí trên(hốc mắt)12
Toàn khuôn mặt40

Hình ảnh khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "