Làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

Làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? Có nên làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân không? tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi quyết định là cần thiết. Một số thông tin chia sẻ bên dưới gửi đến bạn.

Làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân là như thế nào? Có hiệu quả không?

Rãnh cười là tình trạng nếp nhăn, nếp gấp ở dưới cánh mũi chạy dọc xuống khóe miệng và thường xuất hiện khi nói hoặc cười. Nhưng khi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, vùng rãnh cười sẽ xuất hiện rõ hơn, nhiều hơn khiến khuôn mặt kém sắc và hốc hác, về lâu dài khiến da mặt chảy xệ, kém tươi trẻ. 

Cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt – da căng min, mặt tươi xinh

Lúc này, làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ mang lại nhiều ưu điểm: hạn chế xâm lấn, sưng bầm, kết quả mềm mại tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ,…

Làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân

Hình ảnh thực tế sự thay đổi trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt

Cụ thể, phương pháp này sử dụng tế bào mỡ tự thân đã qua quá trình tách chiết để làm đầy rãnh cười, cải thiện nếp nhăn, nếp gấp. Giúp khuôn mặt đầy đặn, tươi trẻ hơn.

Việc sử dụng tế bào mỡ tự thân – mỡ được lấy từ những vùng thừa như bụng, đùi,… trên chính cơ thể – nên khả năng tương thích cao, gần như không có hiện tượng đào thải, xơ cứng sau thực hiện. 

Hơn thế, những tế bào mỡ sau khi cấy vào cơ thể sẽ tăng sinh liên tục, làm đầy theo thời gian, kết quả thấy ngay sau ca cấy mỡ tạo dáng kết thúc, hiệu quả duy trì lâu dài.

So với giải pháp sử dụng vật liệu nhân tạo như tiêm chất làm đầy – dễ bị xơ cứng, sưng viêm,… thì làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp mang tính tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Thực hiện cấy mỡ tự thân, làm thế nào đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn?

Như đã chia sẻ, giải pháp làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân được đánh giá là một trong những cách thẩm mỹ hiệu quả, an toàn.

Nhưng, cũng có nhiều thông tin cho rằng không nên thực hiện cấy mỡ rãnh cười. Vì giải pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.

Cách để lựa chọn địa chỉ, ekip hút mỡ an toàn

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân duy trì trong bao lâu

Khi xem xét nguyên nhân, phần lớn đều xuất phát do sự chủ quan và bị động trong quá trình tiếp nhận thông tin.

Trước khi đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ, hiểu rõ và đúng phương pháp cấy mỡ tự thân thôi chưa đủ. Chị em cần lưu ý:

Tìm hiểu kỹ càng về chuyên môn, kỹ thuật bác sĩ thực hiện và quy trình thẩm mỹ. 

Vì chỉ có bác sĩ giỏi – chuyên gia về hút mỡ tạo dáng mới thực hiện kỹ thuật hút và cấy mỡ tốt, quy trình thẩm mỹ an toàn sẽ đảm bảo kết quả trọn vẹn như mình mong muốn.

Khi đã có những thông tin về phương pháp và đầy đủ những yếu tố đảm bảo an toàn thẩm mỹ vừa chia sẻ, chị em đã có những đánh giá và quyết định có nên làm đầy rãnh cười bằng mỡ tự thân? tin rằng kết quả thẩm mỹ nhận lại đều sẽ trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn. 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "