Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì? Ưu điểm nổi bật

Cấy mỡ tự thân là gì? Đây có phải phương pháp làm đẹp phổ biến, an toàn ở TP.HCM không? Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu và có ý định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, hãy tìm hiểu kỹ càng về những thông tin liên quan nhé. Cụ thể:

HIỂU HƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Có thể nhiều người nghe nhắc đến mỡ – mỡ thừa là “lắc đầu ngao ngán”, vì ý nghĩ, vóc dáng ngấn mỡ sồ sề thế kia, tìm hiểu về giảm mỡ, hút mỡ bụng được rồi, cấy mỡ tự thân là phương pháp gì? Tại sao phải cấy thêm mỡ vào người như thế?

Chia sẻ cụ thể để mọi người hiểu đúng hơn về phương pháp cấy mỡ tự thân:

>> Đây là phương pháp tái phân bố lượng mỡ được hút ra từ các vùng: bụng, đùi, cánh tay, lưng…của Khách hàng; trải qua quá trình li tâm, chắc lọc để chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất cấy vào, làm đầy những vùng khác trên cơ thể như: ngực, mũi, mông, trẻ hóa khuôn mặt..

Như vậy, cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ tận dụng mỡ thừa từ chính cơ thể của mình để cải thiện, làm đẹp những vùng khác trên cơ thể.

Cấy mỡ tự thân, có thể gọi là phương pháp làm đẹp 2 trong 1

VẬY CẤY MỠ TỰ THÂN – LÀM ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

Khi có ý định thực hiện cấy mỡ tự thân, sẽ luôn có 2 trường hợp thế này:

 Đối với trường hợp Chị em sử dụng kết hợp hút mỡ và cấy mỡ tự thân. Nghĩa là áp dụng song song phương pháp hút mỡ tạo dáng những vùng như bụng, lưng, đùi, nách, cánh tay… kết hợp với cấy mỡ thẩm mỹ.

Hút mỡ tạo nét thon gọn cho vùng thừa mỡ. Đồng thời cải thiện, làm đầy vòng một, vòng ba, trẻ hóa khuôn mặt bằng chính lượng mỡ ấy một cách tự nhiên. Chẳng hạn như hút mỡ bụng cấy mỡ ngực, hút mỡ đùi cấy mỡ mông, hút mỡ bụng cấy mỡ khuôn mặt – trẻ hóa khuôn mặt (mũi, cằm, thái dương)…

 Trường hợp thứ 2: Chị em chỉ đơn thuần muốn thực hiện cấy mỡ tự thân (rơi vào các dịch vụ cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt: mũi, nếp rãnh mũi má, làm đầy thái dương…).

Đối trường hợp này, Ekip Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vùng nào trên cơ thể phù hợp để lấy mỡ. Lượng mỡ hút ra vừa đủ đáp ứng nhu cầu vùng cấy mỡ của Khách hàng; đồng thời sao cho cân đối, đảm bảo vùng được lấy mỡ không bị lồi lõm, không bị biến dạng.

Hình ảnh thực tế Khách hàng vừa thực hiện hút mỡ vừa cấy mỡ tự thân

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN CẤY MỠ TỰ THÂN – PHÙ HỢP CẤY MỠ TỰ THÂN

Mặc dù phương pháp cấy mỡ tự thân có những ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng tôi cũng cần lưu ý với các bạn một số vấn đề sau, vì không phải ai cũng phù hợp áp dụng phương pháp này.

Cấy mỡ tự thân chỉ phù hợp với những đối tượng, trường hợp:

 Trên 18 tuổi; được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện sức khoẻ, phù hợp thực hiện;

Có đủ lượng mỡ thừa ở vùng cần hút để cấy ghép vào những vùng cần cấy;

cấy mỡ tự thân là gì

Hút mỡ vùng bụng để cấy mỡ ngực – lựa chọn được nhiều chị em thực hiện

CẤY MỠ TỰ THÂN CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP AN TOÀN?

>>> Trên mxh, hiện nay xuất hiện không ít những thông tin trái chiều, chia sẻ rằng cấy mỡ tự thân không an toàn, cấy mỡ tự thân biến chứng… Vô tình khiến Khách hàng lo lắng, hoang mang không biết đâu là sự thật. Cấy mỡ tự thân có phải là giải pháp làm đẹp an toàn không?

Thực tế, xem xét sẽ thấy rõ được. Nguyên nhân dẫn đến những sự cố đáng tiếc khi thực hiện cấy mỡ tự thân như vậy đều xuất phát từ việc: Khách hàng lựa chọn không đúng địa chỉ cấy mỡ an toàn, người thực hiện không phải bác sĩ chuyên khoa.

Cấy mỡ tự thân hoàn toàn là phương pháp làm đẹp an toàn. Bởi:

Sử dụng mô mỡ tự thân của chính mình nên TƯƠNG THÍCH với chính cơ thể khách hàng;

Các tế bào mỡ, mô mỡ sau khi được cấy sẽ tiếp tục sống và phát triển, TỒN TẠI VĨNH VIỄN ở vùng được cấy vào;

Mỡ tự thân – chất làm đầy tự nhiên AN TOÀN;

Vị trí cấy mỡ không để lại dấu vết thẩm mỹ, tạo kết quả TỰ NHIÊN;

KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG, thời gian thực hiện và hồi phục ngắn.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau cấy mỡ mũi, ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mũi, ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 Bài Viết Liên Quan:

VẬY, LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỰC HIỆN CẤY MỠ TỰ THÂN KẾT QUẢ ĐẸP – AN TOÀN

Không riêng gì phương pháp cấy mỡ tự thân, chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung – để đảm bảo được kết quả đẹp, an toàn; nếu bạn là người quan tâm và có ý định thực hiện thẩm mỹ, hơn ai hết bạn phải là người chủ động trong vấn đề tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin. Cụ thể:

  1. Tìm hiểu lựa chọn bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng: Người am hiểu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Để đảm bảo được từ khâu hút mỡ đến giai đoạn cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, kết quả an toàn tự nhiên.
  2. Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất. Vì thế, trước khi bắt đầu cấy mỡ tự thân, phải luôn trải qua các bước xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe.
  3. Địa chỉ thực hiện cấy mỡ tự thân phải là nơi được phép thực hiện dịch vụ này. Đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, phòng ốc, đội ngũ hỗ trợ chuyên khoa.

Có như vậy, mới có thể đảm bảo được cho lựa chọn làm đẹp của bạn là ĐẸP và AN TOÀN.


Xem thêm những thông tin về phương pháp cấy mỡ tự thân

CẤY MỠ TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Tùy vào sự uy tín, công nghệ, hiệu quả mang lại mà chi phí các dịch vụ cũng sẽ khác nhau. dịch vụ cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác Sĩ Lương Ngọc có bảng giá giao động như sau:

Bảng giá cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện  GÓI VIP  GÓI TIÊU CHUẨN  GÓI TIẾT KIỆM
Trán 20 15 10
Thái Dương 20 15 10
Rãnh mũi má 20 15 10
Mũi 20 15 10
Cằm 20 15 10
Khóe miệng 20 15 10
Môi 20 15 10
Mí dưới/Mí trên(hốc mắt) 20 15 10
Toàn khuôn mặt 80 60 40
Vùng thực hiện GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Ngực 80 65 50
Mông 80 65 50
Mu bàn tay 40 30 20

Quyền lợi các gói cấy mỡ tự thân

Quyền lợi GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Bảo hành (thực hiện lần 2) Miễn phí Miễn phí Giảm 50%
Thực hiện lần 3 Miễn phí Giảm 50%  Không giảm
Khác
Chi phí ưu đãi khi thực hiện kết hợp cấy mỡ và hút mỡ tạo dáng Giảm 55% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ
Thuốc hậu phẫu Miễn phí đến khi lành hẳn Miễn phí trong 7 ngày đầu Miễn phí trong 7 ngày đầu

 Tóm lại: 

Phương pháp cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp 2 trong 1. Vừa giúp cơ thể thon gọn, loại bỏ mỡ thừa – vừa kết hợp cải thiện, làm đầy những vùng cơ thể khuyết lõm như mông, ngực… Hoặc tận dụng mỡ thừa để cấy trẻ hóa khuôn mặt, mang lại nét đẹp tự nhiên, trở lại Sắc vóc Xuân thì.

Hy vọng rằng chị em, những ai đang có ý định cấy mỡ tự thân – sau khi đọc được những chia sẻ trong bài sẽ hiểu đúng hơn về phương pháp, nắm được những yếu tố quyết định kết quả trong một ca cấy mỡ. Từ đó chủ động đưa ra lựa chọn, để mỗi một quyết định thẩm mỹ sẽ luôn nhận được kết quả ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cay-mo-tu-than-bs-luong-ngoc/

* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "