Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì? Có hiệu quả không?

Sự lão hóa da theo thời gian luôn là nổi lo lắng của các chị em. khi những nếp nhăn, vết chân chim, má hóp xuất hiện trên khuôn mặt ngày mỗi nhiều làm bạn cảm thấy mất tự tin. cấy mỡ tự thân được xem là giải pháp cứu tinh giúp trẻ hóa, làm đầy, khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ trên cơ thể một cách hiệu quả, tự nhiên.

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng, trải qua quá trình chọn lọc chiết xuất, li tâm để cấy làm đầy, cải thiện kích thước, trẻ hóa các vùng khác trên cơ thể như: ngực, mông, bàn tay, cấy mỡ khuôn mặt, nâng cao sống mũi…giúp làm đầy các vùng lõm, rãnh khuyết trên cơ thể rất hiệu quả.


Cấy mỡ tự thân – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả

Những ưu điểm khi cấy mỡ tự thân, liệu có hiệu quả và an toàn không?

Cấy mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ tự thân của chính khách hàng để cấy vào những vùng khuyến điểm cần khắc phục, đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả an toàn. Bởi:

Sử dụng mô mỡ tự thân của chính mình nên TƯƠNG THÍCH với chính cơ thể khách hàng;

Các tế bào mỡ, mô mỡ sau khi được cấy sẽ tiếp tục sống và phát triển, duy trì lâu dài ở vùng được cấy vào;


Những thông tin về cấy mỡ tự thân nên tham khảo

Mỡ tự thân là chất làm đầy đẹp tự nhiên, AN TOÀN;

Vị trí cấy mỡ không để lại dấu vết thẩm mỹ, tạo kết quả TỰ NHIÊN;

KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh.

*** Cấy mỡ tự thân giúp cải thiện kích thước vòng 1, vòng 3 được đầy đặn một cách tự nhiên, trường hợp cấy lên mặt có tác dụng trẻ hóa căng mịn da, cải thiện nếp nhăn, nâng cao mũi…


Một trường hợp cấy mỡ tự thân trẻ hóa bàn tay

*** Khi áp dụng cấy mỡ tự thân sẽ có 2 trường hợp để khách hàng lựa chọn thực hiện:

Kết hợp hút mỡ tạo dáng và cấy mỡ tự thân. Nghĩa là áp dụng song song việc giảm mỡ bằng hút mỡ tạo dáng những vùng như bụng, lưng, đùi, nách, cánh tay… kết hợp cấy mỡ thẩm mỹ.

Trong trường hợp này, hút mỡ tạo nét thon gọn cho vùng thừa mỡ. Sau đó kết hợp cấy mỡ cải thiện, làm đầy vòng 1, vòng 3 hoặc trẻ hóa khuôn mặt. Có thể kể đến như hút mỡ bụng cấy mỡ ngực, hút mỡ đùi cấy mỡ mông, hút mỡ bụng cấy mỡ khuôn mặt – trẻ hóa khuôn mặt (mũi, cằm, thái dương)…


Cấy mỡ tự thân vòng mông cho kết quả căng tròn tự nhiên

Trường hợp đơn thuần thực hiện cấy mỡ tự thân. Có thể là cấy mỡ vòng ngực, cấy mỡ mông, trẻ hóa khuôn mặt: mũi, nếp rãnh mũi má, làm đầy thái dương, cấy mỡ bàn tay…

cấy mỡ tự thân

Sự thay đổi trước và sau ca cấy mỡ bàn tay

Trong trường hợp này, Ekip Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vùng nào trên cơ thể phù hợp để lấy mỡ. Lượng mỡ hút ra vừa đủ đáp ứng nhu cầu vùng cấy mỡ của Khách hàng; đồng thời đảm bảo sao cho cân đối, vùng được lấy mỡ không bị lồi lõm, không bị biến dạng.


Quy trình an toàn khi thực hiện hút mỡ, cấy mỡ tự thân tại bệnh viện

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân được bao lâu

Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp cấy mỡ tự thân thực hiện tại Bệnh viện bởi Bác Sĩ Lương Ngọc có bảng giá niêm yết, công khai. Chi phí thực hiện cấy mỡ tự thân được xem xét, đánh giá và căn cứ trên những tiêu chí và trải nghiệm làm đẹp an toàn mang lại cho mỗi Khách hàng.

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân với kết quả Đẹp và An Toàn bởi Bs. Lương Ngọc có giá giao động khác nhau ở từng vùng, từng vị trí chị em mong muốn.

cấy mỡ tự thân

Thực tế một số hình ảnh trước – sau thực hiện cấy mỡ tự thân tại bệnh viện

Tham khảo bảng giá chi phí các dịch vụ cấy mỡ tự thân:

Bảng giá cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện CHI PHÍ
Trán12
Thái Dương12
Má hóp12
Rãnh mũi má12
Mũi12
Cằm12
Khóe miệng12
Môi12
Mí dưới/Mí trên(hốc mắt)12
Toàn khuôn mặt40

Bảng giá cấy mỡ các vùng khác/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiệnCHI PHÍ
Ngực80
Mông80
Mu bàn tay25

Lưu ý:  Khi thực hiện cùng với dịch vụ hút mỡ tạo dáng sẽ được giảm 50% chi phí.

***Chi phí thực hiện cấy mỡ tự thân đã bao gồm trọn gói chi phí cần thiết, không phát sinh chi phí trong lúc thực hiện.

Những lưu ý để lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân ĐẸP và AN TOÀN

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng, cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ mang lại sự hiệu quả, phù hợp với những trường hợp muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, không muốn sự can thiệp của thẩm mỹ.

Ekip bác sĩ chuyên khoa – chuyên sâu uy tín đóng vai trò quyết định kết quả thẩm mỹ

Tuy nhiên, để lựa chọn cấy mỡ tự thân có được sự trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, không phải lo lắng, hoài nghi về những  nguy hiểm, biến chứng khi thực hiện – Bác sĩ Lương Ngọc, chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông lưu ý cho khách hàng một số điều sau:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ tại đúng địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn.

Chỉ thực hiện cấy mỡ với đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm. Có như vậy, kết quả cấy mỡ tự thân mới đảm bảo kết quả đẹp – an toàn cho sức khỏe.


Những hình ảnh thực tế về ca thực hiện cấy mỡ tự thân

Quy trình thăm khám, xét nghiệm sức khỏe trước thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Vì ekip bác sĩ thẩm mỹ chỉ tiến hành hút mỡ và sau đó cấy mỡ khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe của Khách hàng đủ điều kiện thực hiện.

Những thông tin giải đáp cấy mỡ tự thân là gì, thực hiện cấy mỡ hiệu quả hay không? An toàn hay không hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cay-mo-tu-than-bs-luong-ngoc/

* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "