Mặt thon gọn, V-line sau 30 phút cấy mỡ tự thân vào cằm

Cấy mỡ tự thân vào cằm là giải pháp làm đẹp tối ưu và an toàn giúp chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn, chuẩn V – Line mà không sử dụng dao kéo, không để lại dấu vết can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể phương pháp cấy mỡ thân vào cằm như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Phương pháp cấy mỡ tự thân vào cằm là gì?

Cấy mỡ tự thân vào cằm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng nguyên liệu tự thân từ chính cơ thể Khách hàng (mỡ từ những vùng thừa như bụng, đùi…) để cấy (tiêm) vào vùng cằm giúp làm đầy chỗ khuyết, tạo dáng cằm thon gọn, khuôn mặt thanh thoát, hài hòa.

Cấy mỡ tự thân vào cằm được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu, tự nhiên, an toàn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều chị em tin tưởng.

Phương pháp này phù hợp với chị em có khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, vuông, chẻ, cấu trúc gương mặt không cân đối….

cấy mỡ tự thân vào cằm

Mặt thon gọn, V-line sau 30 phút cấy mỡ tự thân vào cằm

**Tại sao cấy mỡ tự thân vào cằm là giải pháp làm đẹp tối ưu và an toàn?

Tối ưu: Thay vì sử dụng vật liệu nhân tạo như những phương pháp khác, cấy mỡ tự thân vào cằm tận dụng ngay nguồn nguyên liệu từ chính cơ thể.

Mỡ thừa lấy từ những vùng thừa như bụng, đùi sẽ được cấy vào vùng cằm. Vùng cằm sau khi cấy thanh thoát, chuẩn V- line, vùng bụng, đùi cũng thon gọn hơn.

Cấy mỡ tự thân vào cằm tận dụng ngay nguồn nguyên liệu từ chính cơ thể

Cấy mỡ tự thân vào cằm tận dụng ngay nguồn nguyên liệu từ chính cơ thể

An toàn: Mỡ tự thân là lượng mỡ sống, những tế bào mỡ khỏe được chiết lọc, ly tâm trong điều kiện vô trùng nên tương thích với cơ thể sau khi cấy, không xảy ra hiện tượng đào thải, biến chứng hay lộ chất liệu độn.

Ngoài ra, quá trình hút – cấy mỡ thừa chỉ thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi nên ít xâm lấn, không để lại sẹo, không cần phẫu thuật.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ cằm, mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Cấy mỡ tự thân vào cằm thực hiện như thế nào?

Quá trình cấy mỡ tự thân vào cằm chia thành 3 giai đoạn, thấy ngay kết quả sau 30 phút.

Giai đoạn hút mỡ: Mỡ tự thân được sử dụng trong quá trình cấy mỡ vào cằm chủ yếu ở vùng bụng, đùi… . Sau khi xác định lượng mỡ thừa cần hút, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và lấy mỡ ra ngoài.

Nói về phương pháp hút mỡ hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật hay được gọi tên khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp giảm, lấy lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ thông qua những nốt nội soi rất nhỏ.

Mỡ được hóa lỏng và dẫn lưu ra ngoài bằng thiết bị hút chân không thông qua những nốt nội soi này nên ít xâm lấn, khách hàng không cảm giác đau hay khó chịu.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Xử lý mỡ thừa: Trong điều kiện vô trùng được thực hiện tại bệnh viện, mỡ thừa sau khi hút sẽ được chiết lọc, ly tâm bằng thiết bị Y tế chuyên dụng để chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất.

Giai đoạn cấy mỡ: Trước khi cấy mỡ, Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tỉ lệ, lượng cần cấy mỡ tự thân vào cằm phù hợp với khuôn mặt. Lượng mỡ tự thân đưa vào cằm vừa đủ kết hợp kỹ thuật cấy mỡ, tạo hình vùng cằm mềm mại, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bác sĩ Lương Ngọc trong ca hút - cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong ca hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Cấy mỡ tự thân vào cằm tuy không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, thế nhưng kỹ thuật hút – cấy mỡ, yếu tố quyết định ca cấy mỡ vào cằm đẹp không đơn giản. Chỉ những Bác sĩ có thâm niên, trình độ chuyên môn cao và có mắt thẩm mỹ mới xác định chính xác lượng, tỉ lệ cấy mỡ vào cằm phù hợp, tăng tỉ lệ sống của mỡ thừa và hạn chế biến chứng.

Vì thế, chị em khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào cằm hãy tìm hiểu kỹ và tinh tường trong khâu lựa chọn địa chỉ/bác sĩ cấy mỡ tự thân để kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp mà còn hiệu quả và an toàn.

“Sáng suốt lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín, uy tín nhất, cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính mình. Nên nhớ rằng: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.”Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "