Thực hiện cấy mỡ mặt có an toàn không?

Thực hiện cấy mỡ mặt có an toàn không? Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, có mang lại hiệu quả như những cách khách như botox, filler?

Lời giải đáp cho thắc mắc cấy mỡ mặt có an toàn không?

Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của chính mình được lấy từ các vùng như bụng, đùi, cánh tay, bắp chân…tách chiết, li tâm chọn lọc những tế bào mờ khỏe nhất để thực hiện cấy vào vùng mặt.

Thường sẽ là cấy lên các vùng như mũi, rãnh má, thái dương…khắc phục tình trạng nếp nhăn, má hóp, rãnh miệng sâu…

cấy mỡ mặt có an toàn khôngLàm đẹp khuôn mặt bằng mỡ tự thân

Trước hết, nói về mỡ tự thân, đây là chất làm đầy tự thân. Khác với botox hay filler. Đây là nguồn “nguyên liệu” tự nhiên, an toàn và tương thích với chính cơ thể của người sử dụng. Đồng thời, những tế bào mỡ được cấy lên vùng mặt đều là tế bào mỡ được chọn lọc, khỏe và tỷ lệ sống cao.

Xét về yếu tố áp dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đẹp thì đây là một phương pháp an toàn, mang lại kết quả tự nhiên. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để kết luận rằng khi thực hiện cấy mỡ mặt sẽ đảm bảo đươc sự an toàn.

Vì sao ư?

Để đảm bảo được sự an toàn, kết quả đẹp trong một ca cấy mỡ mặt nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Quan trọng nhất chính là:

 Bác sĩ thực hiện cấy mỡ mặt am hiểu, có chuyên môn về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Vì, chỉ có bác sĩ chuyên về lĩnh vực này mới có thể kết hợp nhuần nhuyễn – đảm bảo an toàn cho hai thao tác song song là hút mỡ và cấy mỡ mặt.

Từ đó mang lại nét đẹp tự nhiên, đúng như mong muốn ban đầu của Khách hàng khi lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân.

 Tìm hiểu, chọn lọc thông tin đúng và an toàn để tránh đưa ra lựa chọn sai lầm khi có ý định thực hiện cấy mỡ mặt. Hiện tại, có rất rất nhiều cơ sở, bài viết chia sẻ về cấy mỡ mặt – nên chỉ có là bạn chủ động sàng lọc thông tin, chủ động đưa ra lựa chọn khách quan.


Những chia sẻ xoay quanh cấy mỡ tự thân từ Bác sĩ Lương Ngọc

>>> Xem thêm bài viết: Chi phí cấy mỡ mặt tự thân giá bao nhiêu ?

Tạm kết:

Phương pháp cấy mỡ mặt chỉ mang lại kết quả ĐẸP, AN TOÀN và TỰ NHIÊN khi và chỉ khi bạn lựa chọn được cho mình đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Không quá vội vàng quyết định khi chưa nắm rõ được các yếu tố trên, để tránh tình trạng “lựa chọn sai – đặt niềm tin sai chỗ”.

Chúc các bạn, các chị em làm đẹp an toàn và thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Nguồn: Bác Sĩ Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "