Ưu điểm cấy mỡ thái dương và những lưu ý

Có nên cấy mỡ thái dương không, ưu điểm cấy mỡ thái dương là gì? là những vấn đề được quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ. Cụ thể như thế nào?
Tất cả thông tin sẽ được chia sẻ trong bài viết bên dưới. Cùng theo dõi để có những đánh giá khách quan trước khi quyết định. 

Cấy mỡ thái dương và những ưu điểm

Cấy mỡ thái dương được hiểu đơn giản là giải pháp làm đầy vùng thái dương bị khuyết lõm bằng tế bào mỡ tự thân.

Phương pháp này sử dụng tế bào mỡ được lấy từ những vùng thừa như bụng, đùi, mặt,… trải qua quá trình chiết lọc, ly tâm chọn ra những tế bào mỡ khỏe, cấy vào vùng thái dương thông qua những nốt nhỏ 1 – 2mm.

Ưu điểm cấy mỡ thái dương

Hình ảnh thực tế Khách hàng sau thực hiện cấy mỡ thái dương

Vì sử dụng “nguyên liệu” tự thân – chất làm đầy tự nhiên, kết quả thực hiện mang lại nhiều ưu điểm:

Thời gian thực hiện ngắn: 45 – 60 phút; 

Kết quả đẹp ngay: 

          + Vùng thái dương đầy đặn, cân đối;

          + Đường nét khuôn mặt mềm mại tự nhiên;

Tế bào mỡ tương thích, an toàn với cơ thể;

Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ;

Không lo vón cục, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Đây cũng chính là điểm khác biệt và trở thành lý do để nhiều chị em lựa chọn thực hiện cấy mỡ thái dương, chứ không phải là phương pháp khác.

Cấy mỡ thái dương an toàn và những vấn đề cần lưu ý

Mặc dù là phương pháp mang lại kết quả đẹp tự nhiên, sử dụng “nguyên liệu” lành tính, nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về hiệu quả của phương pháp này. 

Chia sẻ về vấn đề này, theo Bác sĩ Lương Ngọc – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện STO Phương Đông chia sẻ.

Cấy mỡ thái dương là giải pháp phù hợp những chị em muốn làm đẹp tự nhiên, không muốn thực hiện đại phẫu thuật. Để đảm bảo yếu tố an toàn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chị em cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng thông tin làm đẹp an toàn.

Tham khảo quá trình thực tế cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt thực hiện tại bệnh viện

Cụ thể, tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ thẩm mỹ. Vì chỉ những Bác sĩ giỏi chuyên môn – giỏi, thành thạo kỹ thuật hút, cấy mỡ tạo dáng sẽ đảm bảo kết quả đẹp, ca cấy mỡ diễn ra suôn sẻ.

Chỉ nên thực hiện cấy mỡ thái dương tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín – bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn.

Quá trình cấy mỡ cần diễn ra theo quy trình thẩm mỹ an toàn. Nghĩa là, trước khi cấy mỡ thái dương khách hàng cần được kiểm tra, sàng lọc sức khỏe. Bệnh viện chỉ được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi kết quả sức khỏe khách hàng được hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt.

Những chia sẻ từ Khách hàng thực hiện cấy mỡ mặt

XEM THÊM: Chi phí cấy mỡ thái dương bao nhiêu

Tạm kết: Từ những thông tin về những ưu điểm cấy mỡ thái dương vừa chia sẻ, tin rằng chị em đã sớm đánh giá, quyết định nên hay không thực hiện cấy mỡ thái dương. 

Bên cạnh đó, cần thiết tìm hiểu kỹ càng, khắt khe với những yếu tố đảm bảo sự an toàn và đẹp khi thực hiện cấy mỡ – chỉ thực hiện thẩm mỹ khi đã tìm được đúng bác sĩ chuyên khoa, đúng địa chỉ an toàn thì lúc ấy kết quả của việc làm đẹp sẽ trọn vẹn hơn. 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "