Cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền?

Lựa chọn cấy mỡ để làm đầy khuyết hõm vùng thái dương được xem là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, nhưng chi phí thực hiện cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền? Nếu so sánh giá cả với các phương pháp khác thì chênh lệch ra sao.
Những giải đáp ở ngay bài chia sẻ phía dưới.

Cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền?

Sau khi hiểu rõ về phương pháp cấy mỡ tự thân vùng thái dương, có ý định thực hiện thì bước tiếp theo tìm hiểu về chi phí là vô cùng cần thiết.

Giá tiền của thực hiện cấy mỡ thái dương phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Sự chênh lệch về chi phí giữa các gói dịch vụ là không cao, nhưng căn cứ vào nhu cầu của mình – chị em có thể chủ động đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Cụ thể chi phí thực hiện cấy mỡ thái dương bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc là 12 triệu.

Dựa vào nhu cầu cụ thể của mỗi một trường hợp, giá cấy mỡ ở trên đã bao gồm trọn gói chi phí cần thiết, không phát sinh chi phí trong lúc thực hiện.

Hình khách hàng thực tế cấy mỡ thái dương

Tùy vào nhu cầu, chị em hoàn toàn chủ động đưa ra lựa chọn gói dịch vụ nào là phù hợp với mình.

Nếu so sánh mức chi phí thực hiện cấy mỡ tự thân với những phương pháp khác như filler, botox một cách khách quan, thì giá tiền cấy mỡ thái dương ít hơn đôi chút.

Vì mỡ là “nguyên liệu” tự thân; chỉ cần thông qua bước xử lý, li tâm sau khi hút là đã có thể sử dụng để cấy. Hoàn toàn tương thích với cơ thể người thực hiện.

XEM THÊM: Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu

Những thông tin chia sẻ từ bác sĩ về cấy mỡ mặt tự thân 

Cách để thực hiện cấy mỡ thái dương tiết kiệm – hiệu quả – an toàn

Mặc dù cấy mỡ thái dương chỉ là thẩm mỹ trên một vùng nhỏ của khuôn mặt nhưng không có nghĩa là thực hiện ở đâu cũng đẹp, ở đâu cũng an toàn.

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn nghe phải những thông tin không tốt về cấy mỡ gây biến chứng, hoặc một vài cảnh báo về hiệu quả cấy mỡ không được như mong đợi… Nguyên nhân vì đâu như thế?

Đều dễ dàng nhận ra rằng, phần lớn ở những trường hợp cấy mỡ biến chứng ấy xuất phát điểm đều do lựa chọn không đúng cơ sở, không đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Để rồi nhận lại kết quả vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, đến niềm tin đối với bác sĩ thẩm mỹ chân chính.

Sự thay đổi sau ca cấy mỡ thái dương + khuôn mặt

Vậy, để tránh tình trạng trên – cũng như để đạt được kết quả ĐẸP – AN TOÀN – tiết kiệm chi phí thực hiện, chị em nên lưu ý những vấn đề sau:

  1. Tìm hiểu kỹ càng – lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa – chuyên lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Bác sĩ cấy mỡ thái dương phải là bác sĩ (đã được cấp giấy phép hành nghề) am hiểu, có chuyên khoa và kinh nghiệm trong cả kỹ thuật hút mỡ lẫn cấy mỡ. Người trực tiếp đảm nhận thực hiện, đảm bảo kết quả AN TOÀN, đẹp cho khách hàng.

Quá trình thực tế cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt 

  1. Ca cấy mỡ thái dương chỉ được phép tiến hành tại cơ sở, bệnh viện đạt chuẩn.

Nghĩa là cơ sở đã được cấp phép PTTM, nơi có đủ điều kiện về thiết bị máy móc, phòng ốc lẫn ekip gây mê hồi sức hỗ trợ. Đảm bảo ca cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.


Lắng nghe những chia sẻ của Khách hàng từng hút mỡ bụng cấy mỡ mặt

Cuối cùng, để tiết kiệm được chi phí cấy mỡ thái dương – Chị em có thể lựa chọn thực hiện combo vùng cấy mỡ khuôn mặt. Khi thực hiện nhiều vùng cùng lúc, giá tiền sẽ giảm – cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ cao, cân đối được cả khuôn mặt.

Chỉ với thắc mắc cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền – những thông tin trong bài viết có lẽ đã giúp được chị em, những ai đang tìm hiểu về cấy mỡ tự thân ít nhiều thông tin liên quan hữu ích.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "