Ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả?

Lên thực đơn, ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả? Dễ áp dụng và an toàn? Có thể những thông tin bên dưới sẽ là nguồn tin hữu ích dành cho bạn!

Làm rõ ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả?

Giải pháp được cho là ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhanh chóng, chị em nên hiểu đúng thế này: các loại thực phẩm chỉ đơn thuần cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Thực tế, nếu sử dụng những loại thực phẩm như đu đủ, bưởi, các loại trái cây, sữa đậu nành… đúng cách có thể hỗ trợ cải thiện kích thước vòng 1. Nhưng kết quả tăng không đáng kể. Chị em không nên kỳ vọng quá nhiều, hoặc cố gắng sử dụng tất cả các loại thực phẩm trên một cách không khoa học, có thể ảnh hưởng sức khỏe, ngộ độc thực phẩm…

Ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quảTìm hiểu kỹ càng về thông tin ăn gì để tăng kích thước vòng 1

Để vừa đảm bảo sức khỏe, đảm bảo đúng mục đích cải thiện kích thước vòng 1 bằng thực phẩm thì chị em nên tham khảo ý kiến chuyên gia. Đồng thời có thể kết hợp thêm tập luyện những bài tập chuyên biệt, về lâu dài có thể sẽ có sự cải thiện.

Trong thực tế, để cải thiện kích thước vòng 1 một cách hiệu quả nhanh chóng, chỉ có 2 lựa chọn: cấy mỡ tự thân hoặc đặt túi ngực nội soi.

Nếu chị lo lắng rằng can thiệp thẩm mỹ sẽ không có vòng ngực đẹp tự nhiên, hoặc không đảm bảo an toàn bằng việc sử dụng thực phẩm thì có thể đọc thêm những thông tin bên dưới.

Nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu

Hình ảnh thực tế vòng 1 của Khách hàng cấy mỡ ngực

XEM THÊM: Cách làm ngực to tự nhiên

Những lưu ý để có lựa chọn nâng vòng 1 đẹp và an toàn

  1. Cấy mỡ ngực tự thân

Sử dụng mỡ lấy từ chính cơ thể khách hàng trải qua quá trình chiết lọc, ly tâm chọn lấy tế bào mỡ khỏe để cấy làm đầy vòng ngực qua 2 nốt nhỏ khoảng 1-2mm.

Kết quả vòng ngực cấy mỡ căng tròn tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

  1. Đặt túi ngực nội soi

Sử dụng túi độn nhân tạo tăng kích thước vòng ngực, thông qua các đường đặt túi như đường nách, nếp lằn ngực hoặc quầng vú.


Những hình ảnh thực tế ca nâng ngực nội soi

Nhiều chị em e ngại vấn đề lộ sẹo, lộ túi khi lựa chọn đặt túi ngực nội soi; nhưng nếu lựa chọn đường đặt phù hợp kết hợp kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ chuyên khoa tốt có thể đảm bảo được kết quả đẹp tự nhiên, không thấy sẹo.

Tùy vào nhu cầu, điều kiện và tình trạng vòng ngực thực tế của mỗi sẽ có lựa chọn về giải pháp cải thiện vòng 1 khác nhau. Để mỗi một quyết định làm đẹp ấy có được trọn vẹn, không phải lo lắng về nâng ngực sẽ nguy hiểm, sẽ biến chứng – hơn ai hết, chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

Hình ảnh thực tế kết quả ca nâng ngực

 Chỉ lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện đạt chuẩn. Nói không với các thông tin thẩm mỹ ngực tại các cơ sở phòng khám, spa, thẩm mỹ viện…

 Chỉ tin tưởng lựa chọn nâng ngực với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ PTTM.


Tham khảo thêm thông tin về phương pháp nâng ngực trước khi thực hiện

 Bất kỳ tại bệnh viện nào, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng đều có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiếp nhận thẩm mỹ khi và chỉ khi sức khỏe của khách hàng phù hợp và đủ điều kiện thực hiện.

*** Như vậy, bên cạnh những chia sẻ về ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả thì thông tin về các giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh, hiệu quả chắc hẳn cũng hữu ích với chị em. Đúng không?

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương văn Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "