Có nên cấy mỡ mông không?

Có nhiều ý kiến cho rằng cấy mỡ mông không lâu dài, không nên cấy mỡ mông vì hiệu quả không cao. Vậy thực hư như thế nào? Có nên cấy mỡ mông không? Và cần lưu ý gì khi thực hiện cấy mỡ mông?

Vậy có nên cấy mỡ mông không? 

Cấy mỡ mông có lẽ là phương pháp thẩm mỹ không xa lạ với nhiều chị em quan tâm làm đẹp. Trên các diễn đàn, cộng đồng thẩm mỹ cũng có không ít chủ đề đề cập đến phương pháp làm đẹp này. 

Có nhiều ý kiến cho rằng, cấy mỡ mông là không khả quan do quá trình tì đè, trọng lực của cơ thể tác động lên vùng mông sẽ ảnh hưởng kết quả và thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Hoặc tình trạng lồi lõm, nhiễm trùng, tắc mạch trong quá trình cấy mỡ là không thể tránh,… 

Có nên cấy mỡ mông không

Sử dụng tế bào mỡ tự thân, độ tương thích cao, an toàn cho sức khỏe

Xem xét những vấn đề trên có thể đến từ những nguyên nhân:

Chưa hiểu đủ và đúng phương pháp cấy mỡ tự thân. Thực tế, chị em cần hiểu, cấy mỡ tự thân là phương pháp tăng thể tích vùng bị khuyết lõm bằng cách sử dụng nguồn “nguyên liệu” mỡ tự thân từ những vùng thừa. Kết quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên, vòng mông căng đầy mà không sợ lệch, lộ túi như đặt túi mông.


Mông căng siêu chuẩn sau 60 phút cấy mỡ mông tự thân – Bác Sĩ Lương Ngọc

Việc sử dụng những tế bào mỡ thân thiện, tương thích với cơ thể đồng nghĩa khả năng tăng sinh, sản sinh liên tục đồng thời kết nối, cải thiện những liên kết bị đứt gãy trước đó. 

Ngoài ra, sau cấy mỡ mông chị em cần thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ, tập luyện, duy trì cân nặng mức ổn định sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Về vấn đề thứ hai: những hệ lụy, biến chứng khi thực hiện cấy mỡ mông nguyên nhân chủ yếu từ việc lựa chọn không đúng địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín. 

Những Bác sĩ đã có giấy phép, chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ; Bác sĩ giỏi, chuyên sâu lĩnh vực hút, cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn sức khỏe Khách hàng.

Định vị đúng vùng cần cấy mỡ cùng kỹ thuật, thao tác chuẩn xác đảm bảo làm đầy những vùng bị khuyết lõm, hạn chế tình trạng lồi lõm, xơ cứng, viêm tắc mạch,… 

XEM THÊM: Cấy mỡ mông được bao lâu

Theo quy định, cấy mỡ mông bắt buộc thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn. 

Tại đây, không chỉ đơn giản đáp ứng đầy đủ yếu tố đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật thẩm mỹ như thiết bị Y tế, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức, phòng cấp cứu; mà còn có sự hỗ trợ của các chuyên khoa ngoại khoa có liên quan.

Quy trình thẩm mỹ an toàn. Luôn có quá trình kiểm tra sức khỏe Khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ chỉ thực hiện ca cấy mỡ mông khi có kết quả sức khỏe đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được xét duyệt bởi Hội đồng Y khoa bệnh viện.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Tóm lại: Cấy mỡ tự thân được đánh giá là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe Khách hàng. Để tránh những nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ như đã được đề cập chị em cần tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ uy tín cho đến cách chăm sóc hậu phẫu…

Chỉ cần tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc trước sau về lựa chọn của mình – chị em hoàn toàn tự đánh giá, quyết định có nên cấy mỡ mông không, kết quả thẩm mỹ nhận được đều đẹp và an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "