Cấy mỡ mông có nguy hiểm không?

Xuất hiện nhiều trên các diễn đàn làm đẹp, cấy mỡ mông có lẽ là giải pháp thẩm mỹ không quá xa lạ với nhiều người; thế nhưng đâu đó vẫn có những thông tin biến chứng sau cấy mỡ mông. Thực tế, cấy mỡ mông có nguy hiểm không?

Cấy mỡ mông có nguy hiểm không?

Cấy mỡ mông là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ khỏe, collagen đã được chiết lọc, ly tâm từ những vùng thừa như bụng, đùi,… để cấy vào vùng mông bị khuyết lõm, không cân đối. 

Phương pháp này có thể nói thấy ngay kết quả: mông cong, căng đầy, quyến rũ sau 60 phút, sử dụng tế bào mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích, thân thiện cơ thể, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cấy mỡ mông có nguy hiểm không

Cấy mỡ mông giúp làm đầy, tăng thể tích vùng mông bị khuyết lõm

Cấy mỡ mông cũng như bất kỳ cuộc phẫu thuật ngoại khoa đều tiềm ẩn những rủi ro, hệ lụy. 

Tuy nhiên, nếu thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quá trình hút – cấy mỡ được kiểm soát; thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, hạn chế thấp nhất biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

Kết quả ca cấy mỡ mông thực hiện bởi Ekip Bác sĩ giỏi, chuyên sâu hút – cấy mỡ tạo dáng

Theo các chuyên gia cấy mỡ tạo dáng chia sẻ, quan tâm vấn đề cấy mỡ mông có nguy hiểm không rất cần thiết, nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Trước mỗi quyết định làm đẹp, điều quan trọng chị em cần làm là phải tìm hiểu kỹ, chọn lọc đúng thông tin về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín. 

Thực hiện cấy mỡ mông hoặc bất kỳ thủ thuật ngoại khoa bắt buộc thực hiện trong điều kiện vô trùng, khép kín tại những địa chỉ đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, tốt nhất là bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Ca cấy mỡ mông thực hiện tại phòng phẫu thuật bệnh viện

Bác sĩ thực hiện hút – cấy mỡ mông có chứng chỉ, giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên sâu lĩnh vực cấy mỡ tạo dáng, cam kết, đồng hành kết quả thẩm mỹ cuối cùng mang lại cho Khách hàng.

Xem thêm hình ảnh kết quả ca cấy mỡ mông thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín. Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, tầm soát bệnh lý và chỉ thực hiện cấy mỡ mông khi sức khỏe Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện an toàn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cấy mỡ mông, lựa chọn bệnh viện, phòng khám hay thẩm mỹ viện?

XEM THÊM: Cấy mỡ mông giữ được bao lâu

Từ những thông tin cấy mỡ mông có nguy hiểm không vừa chia sẻ, hy vọng chị em quan tâm làm đẹp an toàn đã có những đánh giá khách quan cũng như tự quyết định phương pháp làm đẹp như mong ước. 

Chúng ta lựa chọn thẩm mỹ là để đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, vì thế hãy để những mong muốn ấy được trọn vẹn bằng việc tìm hiểu kỹ, lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Từ đó sẽ không còn lo lắng cấy mỡ mông có nguy hiểm không, kết quả nhận lại luôn trọn vẹn giá trị thẩm mỹ ĐẸP và AN TOÀN.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "