Trẻ hóa khuôn mặt với cấy mỡ tự thân – tạo dáng thẩm mỹ

Tận dụng mỡ thừa sau khi hút mỡ để chiết lọc li tâm, chọn những tế bào mỡ khỏe làm đầy những khuyết hõm, cải thiện nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Kết hợp một lần thực hiện, thon gọn cả vóc dáng – đẹp lẫn cả diện mạo.

Mỡ tự thân – trẻ hóa khuôn mặt như thế nào?

Đối tượng lựa chọn thực hiện cấy mỡ khuôn mặt thường có tình trạng: khuôn má bị hõm, gò má cao, hốc hác, xanh xao, khuôn mặt gầy, xuất hiện nếp nhăn do yếu tố lão hóa, rãnh mũi má sâu, hốc mắt sâu, mũi thấp…

Điều này khiến khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống, thiếu tươi tắn, không cân đối.

trẻ hóa khuôn mặtCông dụng của mỡ thừa – cấy mỡ tự thân

Thay vì lựa chọn filler, botox – Mỡ tự thân đang được nhiều người lựa chọn để trẻ hóa khuôn mặt, bởi:

 Mỡ cấy vào khuôn mặt đều đã trải qua chọn lọc, li tâm, tách chiết lấy tế bào mỡ khỏe, hoàn toàn tương thích với cơ thể của chính Khách hàng. Là “nguyên liệu” làm đẹp tự nhiên. Tỷ lệ sống trên 80%.

 Cấy mỡ mặt vì sử dụng “nguyên liệu” tự thân nên kết quả sau ca thực hiện hoàn toàn tự nhiên. Không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Cấy mỡ mặt vì sử dụng “nguyên liệu” tự thân nên kết quả sau ca thực hiện hoàn toàn tự nhiên

 Mỡ sau khi cấy vào sẽ tiếp tục sống và tạo lớp liên kết mỏng dưới da giúp da trở nên căng mịn, đầy đặn hơn. Cung cấp nguồn “dưỡng chất” nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Vì thế, da mặt không còn những nếp nhăn trước đó, giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, tái tạo collagen, tăng độ đàn hồi, ngăn chặn tình trạng lão hóa sớm.

 Mỡ tự thân giúp làm đầy khuôn má, cải thiện tình trạng hốc hác khuôn mặt, giảm nếp nhăn, da căng mịn, làm sóng mũi cao, gò má trông cân đối, đầy đặn, tươi tắn hơn.

Gọi cấy mỡ tự thân vùng mặt là trẻ hóa khuôn mặt cũng vì sự cải thiện được tình trạng vùng má bị hõm, gò má cao, hốc hác, nếp nhăn trước đó… để khuôn mặt trở nên cân đối các bộ phận mắt mũi miệng, đầy đặn, tươi tắn hơn.


Lựa chọn hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – giảm mỡ với kết quả đẹp và an toàn

Trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt AN TOÀN hoàn toàn miễn phí

Như đã chia sẻ ở trên, cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt có thể kết hợp thực hiện song song với hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ để “làm 1 được 2”. Mặc dù cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ AN TOÀN – TỰ NHIÊN nhưng nhiều người vẫn e ngại lựa chọn thực hiện.

Tham khảo thêm hình ảnh kết quả ca cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt 

Cũng bởi vì lo ngại những tin tức liên quan đến cấy mỡ không hiệu quả, cấy mỡ biến chứng.

Nhưng xét cho cùng, nguyên nhân dẫn đến những tin tức liên quan đến những trường hợp bị biến chứng sau cấy mỡ đều xuất phát từ việc:

 Lựa chọn không đúng bác sĩ thẩm mỹ an toàn để thực hiện;

 Địa chỉ cấy mỡ khuôn mặt không phải là bệnh viện đạt chuẩn. Không có sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại, phòng ốc vô trùng…

 Sức khỏe của Khách hàng khi thực hiện cấy mỡ khuôn mặt không được kiểm tra, không được tầm soát.

XEM THÊM: Chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

Nằm trong chiến dịch đồng hành trên Hành trình tìm lại vóc dáng Thanh Xuân – Tự tin đón Tết, khi thực hiện hút mỡ tạo dáng Chị em sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí TRẺ HÓA KHUÔN MẶT.

Trở lại những tháng ngày Thanh Xuân!


Lựa chọn cấy mỡ tự thân tạo dáng – trẻ hóa khuôn mặt

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "