Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì?

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì – phương pháp hút mỡ Bác sĩ Lương Ngọc được Cục Tác quyền cấp bản quyền sở hữu có gì khác với phương pháp hút mỡ vẫn thường được truyền thông nhắc đến?

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì?

Phương pháp hút mỡ tạo dáng đã được đưa vào áp dụng nhiều năm nay – có không ít thông tin: hút mỡ gây ảnh hưởng cho sức khỏe, hút mỡ không tốt, hút mỡ không hiệu quả…

Và cũng có nhiều người cho rằng: hút mỡ có nghĩa là phải căng cắt da bụng, hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì

Đừng hiểu lầm, hút mỡ phải căng da mới đẹp!

Đã có khoảng thời gian trước đây, tôi cũng từng áp dụng phương pháp hút mỡ kết hợp căng da, nhưng qua nhiều năm trăn trở, quả thật:

Phẫu thuật căng da bụng để lại cho Khách hàng quá nhiều hệ lụy: Đường sẹo dài ngang bụng vĩnh viễn, ám ảnh nỗi đau, thậm chí là nguy hiểm cho việc mang thai, sinh đẻ sau này.

Hơn 14 năm nghiên cứu, cuối cùng phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cũng Cục Tác quyền cấp bản quyền, đưa vào áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không căng cắt da và kỹ thuật tạo hình, định hình thẩm mỹ.

+ Hút mỡ không căng cắt da là kỹ thuật thực hiện hút mỡ thông qua những vết nội soi nhỏ, không sử dụng dao kéo để cắt bỏ da mỡ thừa.

+ Kỹ thuật định hình, tạo dáng thẩm mỹ khi đó, bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp song song giữa kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng, giúp cho vùng hút mỡ được thon gọn, da phẳng phiu, đẹp mà không phải phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Khách hàng sở hữu vòng eo thon gọn, sắc nét sau hút mỡ tạ dáng

Thông qua bài viết này, mong rằng với chị em, những ai đang tìm hiểu, có ý định thực hiện hút mỡ có được cái nhìn khách quan hơn, phân biệt; những nhầm tưởng hút mỡ cắt da mới đẹp.

Vì, thực tế qua gần 3000 ca hút mỡ thành công, với phương pháp hút mỡ tạo dáng giúp các chị em có được một vóc dáng thon gọn đảm bảo được bụng đẹp, eo thon, da co hồi phẳng phiu mà không phải căng cắt da.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Hút mỡ bụng duy trì được bao lâu

Lưu ý khi thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Không chỉ riêng trong quyết định hút mỡ, mong rằng Khách hàng – những ai có ý định phẫu thuật thẩm mỹ hãy thật cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về phương pháp thực hiện, bác sĩ, địa chỉ an toàn, uy tín.

Và để đảm bảo được ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được đẹp, được trọn vẹn những giá trị mình mong muốn thì hãy tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ chuyên biệt về hút mỡ tạo dáng, nhiều kinh nghiệm hút mỡ; đồng thời luôn đảm bảo được cho Khách hàng những lợi ích như: AN TOÀN – ĐẸP trước, trong và sau ca hút mỡ. Bác Sĩ Lương Ngọc chia sẻ

Lựa chọn hút mỡ tạo dáng bởi Bác sĩ Lương Ngọc: Quy trình thẩm mỹ khép kín, khách hàng tỉnh táo, không đau

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "