Nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Giải đáp về thời gian sau khi thực hiện nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng? Bao lâu kết quả mới ổn định?
Nội dung bên dưới bài viết sẽ là những thông tin bạn cần.

Thời gian sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Sau ca thực hiện thẩm mỹ ngực, tùy vào phương pháp áp dụng là gì sẽ có những lưu ý về quá trình chăm sóc, thời gian hồi phục. Cụ thể:

 Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi: sử dụng túi độn ngực nhân tạo để cải thiện kích thước vòng 1. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi là ca đại phẫu, tùy vào cơ địa của mỗi người trong khoảng 2 – 4 tuần vết phẫu thuật dần ổn định.

Nâng ngực bao lâu được nằm nghiêngSau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Một tháng sau ca thực hiện đặt túi ngực, khi ấy form túi đã ổn định, vết thủ thuật cũng lành, chị em có thể nằm nghiêng được. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đường đặt túi ngực phù hợp, hạn chế xâm lấn có thể rút ngắn thời gian hồi phục. Khoảng 1 – 3 tuần là có thể nằm nghiêng được.

Những thay đổi về dáng vóc sau ca đặt túi ngực


Những thông tin thực tế về phương pháp nâng ngực đặt túi

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân: thực hiện làm đầy vòng 1 bằng mỡ chiết xuất, li tâm lấy từ các bộ phận trên cơ thể của chính Khách hàng. Như từ bụng, đùi, cánh tay, lưng… Vì là giải pháp thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, cấy mỡ thông qua 2 nốt nhỏ 1-2mm nên không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Sau ca thực hiện lưu ý một số vấn đề: không tì đè, không chèn mạnh, không chườm nóng hoặc lạnh, không mặc áo bó sát vùng ngực vừa cấy mỡ. Khách hàng thực hiện cấy mỡ ngực tự thân có thể ra về trong ngày, được nằm nghiêng sau đó.


Quy trình đo vẽ trước khi cấy mỡ ngực tự thân tại bệnh viện 

Lưu ý dành cho bạn để có lựa chọn nâng ngực đẹp tự nhiên

Nắm bắt được khoảng thời gian nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng, hiểu về phương pháp thực hiện để có được sự chuẩn bị trước quyết định thẩm mỹ ngực.

Bên cạnh đó, để có được kết quả thẩm mỹ ngực đẹp – an toàn cho sức khỏe cần phải lựa chọn theo một số lưu ý quan trọng sau đây:

Phải cẩn trọng và nói không với các thông tin quảng cáo nâng ngực tại spa, phòng khám… những địa chỉ không phải là bệnh viện. Theo quy định, dịch vụ nâng ngực – dù là đặt túi hay cấy mỡ ngực tự thân chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện.

Nơi đảm bảo về quy trình thực hiện thẩm mỹ an toàn với phòng thủ thuật, trang thiết bị hỗ trợ cùng ekip gây mê hồi sức chuyên khoa đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.


Hình ảnh thực tế về kết quả thực hiện nâng ngực

XEM THÊM: Nâng ngực có giảm tuổi thọ không

Chỉ nên tin tưởng, lựa chọn thực hiện nâng ngực bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Người trực tiếp thực hiện nâng ngực và đảm bảo kết quả, sự an toàn cho khách hàng.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng cho khách hàng. Chỉ tiếp nhận nâng ngực khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe được xét duyệt đủ điều kiện được thực hiện thẩm mỹ bởi Hội đồng Y khoa Bệnh viện.

*** Tóm lại, để có được quyết định thẩm mỹ ngực trọn vẹn đẹp và an toàn cho sức khỏe, không phải lắng lo thẩm mỹ gây biến chứng, lo về thời gian thực hiện nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng thì những chia sẻ về yếu tố ở trên sẽ giúp bạn.

Căn cứ vào những điểm lưu ý đó để sàng lọc, lựa chọn thực hiện nâng ngực nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Chắc chắn sẽ có được kết quả trọn vẹn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "