Chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người lựa chọn phương pháp cấy mỡ mặt tự thân vì yếu tố tự nhiên, an toàn. Nhưng về mức chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì ít thông tin chia sẻ.
Có phải là quá đắt?

Tìm hiểu về chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác mức chi phí cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là bao nhiêu, chỉ có bạn mới có thể xác định được. Vì sao ư?

Vì bạn cần xác định 2 yếu tố sau:

 Cấy mỡ mặt là thực hiện ở vị trí nào? Cụ thể như cấy mỡ mũi, cằm, làm đầy hốc mắt, thái dương, rãnh má… Đôi khi là cấy mỡ trẻ hóa cả khuôn mặt.

Tùy thuộc vào vị trí thực hiện cấy mỡ như thế nào, giá tiền sẽ có chênh lệch đôi chút. Vì vậy, phải xác định vị trí mình muốn cấy mỡ, báo với bác sĩ thực hiện để biết được chính xác là bao nhiêu.

Chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiềnCấy mỡ mặt tự thân – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt tự nhiên

 Địa chỉ thực hiện cấy mỡ mặt là ở đâu. Bạn phải tìm hiểu, xác định được địa chỉ, bác sĩ sẽ thực hiện cấy mỡ mặt cho mình ở đâu. Vì ở mỗi địa chỉ thực hiện, giá tiền thường không giống nhau.

Như hiện tại, có nhiều cơ sở quảng cáo cấy mỡ mặt; khi có ý định thực hiện bạn cần tìm hiểu, sàng lọc thông tin để tìm được đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa về hút mỡ tạo dáng. Đảm bảo được cho mình kết quả ca thực hiện là được đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, chi phí phù hợp.

Cần cân nhắc, thận trọng trong khâu tìm hiểu và lựa chọn. Mặc dù cấy mỡ mặt được xem là phương pháp thẩm mỹ an toàn, tự nhiên; nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng, đến khi lựa chọn sai phương pháp, không đúng bác sĩ chuyên khoa thì không thể lường trước hậu quả.


Công dụng của mỡ thừa trong làm đẹp

XEM THÊM: Địa chỉ cấy mỡ mặt đẹp an toàn

*** Tóm lại:

Khi có thắc mắc về chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền, sau khi xác định được 2 yếu tố trên, cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi thực hiện cấy mỡ là thực hiện đúng địa chỉ, đúng Bác sĩ chuyên khoa.

Khi bạn thực hiện bởi những Bác sĩ cấy mỡ tự thân uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, duy trì lâu dài với mức phí hợp lý nhất.

Dưới đây là bảng giá cấy mỡ mặt tại Bác Sĩ Lương Ngọc:

Bảng giá cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện  GÓI VIP  GÓI TIÊU CHUẨN  GÓI TIẾT KIỆM
Trán 20 15 10
Thái Dương 20 15 10
Rãnh mũi má 20 15 10
Mũi 20 15 10
Cằm 20 15 10
Khóe miệng 20 15 10
Môi 20 15 10
Mí dưới/Mí trên(hốc mắt) 20 15 10
Toàn khuôn mặt 80 60 40

Quyền lợi các gói cấy mỡ tự thân

Quyền lợi GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Bảo hành (thực hiện lần 2) Miễn phí Miễn phí Giảm 50%
Thực hiện lần 3 Miễn phí Giảm 50%  Không giảm
Khác
Chi phí ưu đãi khi thực hiện kết hợp cấy mỡ và hút mỡ tạo dáng Giảm 55% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ
Thuốc hậu phẫu Miễn phí đến khi lành hẳn Miễn phí trong 7 ngày đầu Miễn phí trong 7 ngày đầu

 

Hy vọng với những ai quan tâm, đang tìm hiểu về chi phí cấy mỡ mặt tự thân nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung sẽ tìm đọc được những thông tin khách quan, dựa vào đó đưa ra được quyết định lựa chọn an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "