Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp, tốt?

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp, ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu.

Mỗi ngày, tiếp nhận giải đáp thắc mắc cũng như thực hiện thẩm mỹ cho nhiều trường hợp nên ít nhiều tôi cũng hiểu tâm lý của chị em; Mong muốn làm đẹp là chính đáng, nhưng đẹp trong khuôn khổ an toàn mới là cái đẹp trọn vẹn.

Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn khiến chị em bối rối, đứng trên cương vị một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm trong ngành, tôi xin có đôi lời chia sẻ gửi đến những chị em đang tìm hiểu, quan tâm, thắc mắc địa chỉ nâng ngực xệ ở đâu đẹp, tốt.

Hy vọng, đây sẽ là những thông tin khách quan giúp ích cho chị em.

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp? Ở đâu tốt?

Hiện nay, chỉ riêng tại TPHCM đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Nhưng, nếu để điểm mặt chỉ tên đâu là địa chỉ nâng ngực đẹp, nâng ngực tốt để chị em tìm đến thực hiện thì với một bác sĩ như tôi như vậy là vượt quá khả năng thị phạm rồi.

Hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để có kết quả thẩm mỹ đẹp - an toàn bạn nhé!

Hãy thật sáng suốt lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để có kết quả thẩm mỹ đẹp – an toàn bạn nhé!

Ở đây, tôi chỉ có thể lưu ý với các chị em, những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp một số yếu tố để nhận diện, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ uy tín thực hiện đẹp cho mình.

Chị em nên hiểu nâng ngực chảy xệ được chia làm 2 vế rõ ràng thế này:

Với trường hợp ngực chảy xệ ở cấp độ nhẹ, chỉ áp dụng kỹ thuật treo ngực xệ không cần đặt túi ngực.

Trường hợp ngực chảy xệ nhiều, cùng nhu cầu của khách hàng có thể kết hợp treo ngực xệ và đặt túi ngực để giúp bầu ngực được căng tròn, cân đối.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Livestream nâng ngực nội soi cho khách hàng ngực teo nhỏ sau sinh

Trong hơn 10 năm hành nghề, tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố an toàn tự mình đặt ra để đảm bảo được quyền lợi, sức khỏe, thẩm mỹ cho khách hàng.

Và tôi nghĩ, khi chia sẻ ở đây chị em có thể tham khảo, dựa vào những yếu tố này để nhận diện, tìm cho mình địa chỉ, bác sĩ nâng ngực chảy xệ đẹp cho mình. Một địa chỉ nâng ngực đẹp, tốt sẽ luôn có những yếu tố:

Đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng với quy trình thăm khám, xét nghiệm tổng quát sức khỏe, gửi Hội đồng Y khoa xét duyệt. Chỉ tiếp nhận nâng ngực chảy xệ với điều kiện: khách hàng phù hợp và đủ sức khỏe.

Bác sĩ thẩm mỹ, thực hiện nâng ngực xệ là người đã được cấp Chứng chỉ hành nghề hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ bởi Bộ Y Tế, là người có chuyên môn và có kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề.

Bảng giá thẩm mỹ ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Cận cảnh quá trình nâng ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Nâng ngực chảy xệ nói riêng, nâng ngực nói chung chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế, ekip gây mê hồi sức chuyên môn sâu, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống khẩn cấp.

Nâng ngực chảy xệ nói riêng, PTTM nói chung bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo 3 yếu tố an toàn

Nâng ngực chảy xệ nói riêng, PTTM nói chung bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo 3 yếu tố an toàn

Tôi mong rằng những ai đang quan tâm, đang thắc mắc nơi nâng ngực chảy xệ, tốt hãy tham khảo, tìm hiểu  kỹ những yếu tố AN TOÀN tôi vừa chia sẻ ở trên để có sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo được “ Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực >>>tại đây

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "