Tìm hiểu các phương pháp giảm mỡ bụng an toàn

Vóc dáng – trước nay vẫn là chủ đề được chị em phụ nữ, nhất là những trường hợp sau sinh quan tâm. Và tìm hiểu đến các phương pháp giảm mỡ bụng là điều dễ hiểu.

Những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả là gì?

Tôi xin được trích dẫn khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization) về những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả:

Điều chỉnh, có chế độ ăn uống hợp lý. Ăn đúng cách. Ăn đúng giờ. Tuyệt đối không phải nhịn ăn.

Vận động cơ thể đều đặn, tránh tình trạng ngồi – đứng quá lâu. Tạo điều kiện mỡ tích tụ.

Nhờ đến sự hỗ trợ của Y khoa. Trong đó có 2 phương pháp: một là phẫu thuật căng da bụng, hai là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

các phương pháp giảm mỡ bụng

Để đảm bảo có kết quả đẹp – an toàn, chị em nên tìm hiểu kỹ, sáng suốt lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng

Đối với hai phương pháp này, chị em cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn thực hiện. Không nên nhầm lẫn hai phương pháp này là giống nhau.

“Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…”. (trích bài đăng từ: https://news.zing.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html)

Với phương pháp còn lại, để đảm bảo có kết quả đẹp – an toàn thì chị em cũng cần lưu ý: phải tìm đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ.

[Talkshow HTV7] Thẩm mỹ vóc dáng an toàn với Bác sĩ Lương Ngọc

Cần gì để thực hiện giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả?

Trong bài viết, tôi không hề nhắc đến các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường các chị em hay truyền tai như: thuốc giảm cân, tiêm tan mỡ, tiêm tinh chất, nhịn ăn, quấn bụng tan mỡ…vân vân và vân vân. Âu cũng có nguyên nhân của nó.

Trong thực tế, cho đến hiện nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào cho thấy được kết quả, sự hiệu quả khi sử dụng những phương pháp kể trên.

Đã từng có rất nhiều chuyên gia, kênh thông tin chính thống khuyến cáo về vấn đề: không nên sử dụng thuốc giảm cân. Chúng không hề mang lại hiệu quả trong giảm mỡ bụng, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Đừng nhầm tưởng uống thuốc giảm cân là sẽ hiệu quả và an toàn!

 Bài Viết Liên Quan:

++ Giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả thế nào?

++ 5 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nhân viên văn phòng

Đối với những phương pháp như tiêm tan mỡ, quấn nóng mỡ bụng… cũng như vậy. Hoàn toàn không mang lại kết quả giảm mỡ.

Nếu có, chỉ đơn thuần là làm tan mỡ từ thể đặc sang thể lỏng. Ngay sau khi dừng liệu trình tiêm tan, mỡ sẽ lập tức quay trở lại thể đặc, không hề được giải quyết.

Chỉ có lời khuyên thế này, với những trường hợp chị em, những ai đang quan tâm đến các phương pháp giảm mỡ bụng: hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn đúng phương pháp thực hiện, địa chỉ, bác sĩ chuyên lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ.

Làm đẹp không chỉ đơn thuần là vung tay lựa chọn, mà quan trọng hơn hết chính là làm đẹp an toàn. Vì vậy, hãy tìm hiểu, xem xét kỹ càng trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện nhé các chị em.

Chúc chị em giảm mỡ bụng thành công!

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Văn Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "