Hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

 “Chào bác sĩ Ngọc, em cao 1m58 nặng 60 ký, đã có 1 bé trai 4 tuổi. Em có theo dõi kênh youtube của bác sĩ nên muốn nhờ bác tư vấn giúp em việc này. Thấy có nhiều người thực hiện hút mỡ bụng quá, mà hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không bác sĩ? Em sợ phải phẫu thuật lắm.”
T.An (33 tuổi – Cà Mau)

Thật sự rất cám ơn bạn An đã tin tưởng theo dõi kênh youtube của tôi, xin được hỗ trợ tư vấn cho bạn về vấn đề hút mỡ bụng có ảnh hưởng, nguy hiểm hay không như sau:

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng, nguy hiểm không?

hút mỡ bụng có ảnh hưởng

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì hay nguy hiểm không?

Mỡ bụng là tình trạng chung của chị em sau khi sinh em bé, không riêng gì bạn An đâu.

Vùng bụng của chúng ta rất dễ tích tụ mỡ. Nhất là sau khi sinh, chị em ít vận động, chăm chút ăn uống để đảm bảo sức khỏe càng tạo điều kiện cho mỡ lộng hành.

Tuy nhiên, mỡ tích lũy ở vùng bụng thường là mỡ trắng. Đây là loại mỡ được xem là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý về huyết áp, mỡ trong máu…

Vậy nên, xét về mặt lý thuyết thì hút mỡ bụng hoàn toàn không ảnh hưởng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe gì bạn An nhé!

Nhưng khi xét về mặt thực hành, tức là trước, trong và sau khi thực hiện hút mỡ bụng. Liệu hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Khách hàng U50 trở lại hút mỡ mặt sau khi hút mỡ bụng thành công bởi Bs. Lương Ngọc

Về phương diện này, tôi xin chia sẻ một vài điều thế này. Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng, bởi nhiều ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, hiệu quả thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng sức khỏe.

Hút mỡ bụng không nguy hiểm như bạn từng lo sợ đâu!

Hút mỡ bụng không nguy hiểm như bạn từng lo sợ đâu!

Nhưng điều này không có nghĩa là hút mỡ ở đâu cũng đẹp, ở đâu cũng an toàn. Chị em chúng ta phải lưu ý, để đảm bảo ca hút mỡ bụng không nguy hiểm sức khỏe, thành công như mong muốn buộc phải có 3 phương diện an toàn. Đó là:

Sức khỏe của chị em được Hội đồng Y khoa xét duyệt có thể thực hiện hút mỡ. Vì nếu lược bỏ bước thăm khám sức khỏe này thì sẽ không thể lường trước được hậu họa đâu. Đó có thể là dị ứng với thuốc tiền mê, huyết áp cao, tim mạch…

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề.

Bác sĩ sẽ xem xét, liệu tính lượng mỡ bụng hút ra bao nhiêu là vừa đủ, không quá nhiều và cũng không quá ít; hút mỡ ở vị trí nào không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ kết hợp tạo dáng thon gọn cho vùng bụng để tránh tình trạng: da chùng, da chảy xệ, biến dạng da sau hút mỡ.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Hút mỡ chỉ được đảm bảo an toàn khi thực hiện tại bệnh viện. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, ekip hỗ trợ có chuyên môn cao sẵn sàng ứng phó mọi trường hợp khẩn cấp.

Tóm lại, hút mỡ bụng sẽ rất nguy hiểm nếu thiếu một trong những phương diện tôi nêu ở phía trên.

Những lưu ý để hút mỡ bụng được đảm bảo thẩm mỹ và an toàn

Những lưu ý để hút mỡ bụng được đảm bảo thẩm mỹ và an toàn

Ngược lại, hút mỡ bụng sẽ thành công và không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chị em lựa chọn được cho mình địa chỉ, bác sĩ thực hiện thẩm mỹ uy tín, tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Địa chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn tại TPHCM

Trường hợp bạn An, nếu bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng thì đừng ngại liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ an toàn để được hỗ trợ sớm nhé. Đừng giữ mãi nỗi lo sợ, sự hoài nghi trong lòng nhé chị em.

Các bác sĩ luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn cho chị em, vì hơn ai hết, chúng tôi muốn các bạn tìm được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín, hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp một cách trọn vẹn.

[ Bác sĩ Lương Ngọc ] – Trực tiếp quá trình hút mỡ bụng – eo hông – cánh tay không phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/2018/04/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

BẠN THẮC MẮC VỀ PTTM?
ĐỪNG NGẠI ĐỂ LẠI THÔNG TIN,
BS.LƯƠNG NGỌC SẼ GỌI LẠI NGAY!