Hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Tất tần tật những thông tin liên quan đến phương pháp hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không được trích từ lời chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, 14 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông. Bạn có thể tham khảo ngay bên dưới:

Các phương pháp giảm mỡ hiệu quả

Theo WHO (Tổ chức Y Tế Thế giới), có 3 cách giảm mỡ hiệu quả. Đó là:

Cải thiện chế độ ăn uống khoa học. Ăn đủ chất, đủ bữa.

Vận động, tập luyện cơ thể nhẹ nhàng.

Nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ với giải pháp hút mỡ bụng hoặc phẫu thuật căng da bụng.

>>> Có thể thấy 2 giải pháp liên quan đến chế độ ăn uống và vận động, tập luyện cơ thể giảm mỡ bụng hiệu quả nhưng cần khoảng thời gian nhất định. Vì thế, giải pháp nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ với phương pháp hút mỡ bụng, được xem là cách giảm mỡ nhanh và hiệu quả.

hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểmRõ ràng, hút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh trong vài giờ

Ở đây, chúng ta bắt đầu đi sâu vào vấn đề để trả lời cho thắc mắc hút mỡ có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe không nhé!

Có thể thấy tác dụng của hút mỡ bụng trước hết là giảm được mỡ thừa. Nghĩa là sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến mỡ thừa như gan nhiễm mỡ, tim mạch, xương khớp…

Hút mỡ bụng về mặt thẩm mỹ sẽ giúp dáng vóc gọn thon hơn, đẹp hơn, người nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, cũng có những thông tin liên quan đến hút mỡ bụng biến chứng khiến những ai đang có ý định thực hiện lo sợ, lưỡng lự. Có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người có thắc mắc, nghi ngờ hút mỡ bụng sẽ ảnh hưởng sức khỏe.


Quy trình hút mỡ bụng an toàn, chị em nên tham khảo

Giải đáp hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Chia sẻ về điều này, Bác sĩ Lương Ngọc cho biết.

Xem xét về các trường hợp hút mỡ bụng để lại những nguy hiểm, biến chứng xảy ra đều xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

Lựa chọn không đúng địa chỉ bệnh viện an toàn.

Người thực hiện hút mỡ bụng không phải bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Hoặc thậm chí không phải là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Sức khỏe khách hàng không phù hợp, không đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ bụng.


Theo dõi kết quả thực tế của khách hàng hút mỡ bụng tạo dáng

Vì vậy, để quyết định hút mỡ bụng nhận được trọn vẹn kết quả trở nên khỏe hơn, đẹp hơn, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra không như mong muốn cần lưu ý:

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng. Làm đẹp đúng nghĩa là để trở nên Đẹp hơn, không phải để cơ thể “gánh chịu” thêm những vết sẹo. Chị em có thể tham khảo chi tiết ở video cách phân biệt các phương pháp hút mỡ bụng ngay bên dưới:

Phân biệt 2 phương pháp phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ tại bệnh viện an toàn. Vì ngoài bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn – những cơ sở khác đều không được phép thực hiện hút mỡ bụng.

XEM THÊM: Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Chỉ tin tưởng lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng để thực hiện hút mỡ bụng.

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe khách hàng. Chỉ tiến hành khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt phù hợp, đủ điều kiện sức khỏe.


Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Kết lại, hút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng trong vài giờ, giúp hiện thực mong ước sở hữu dáng vóc, vòng eo gọn thon, cải thiện sức khỏe có thể lựa chọn.

Chỉ cần lưu ý và thực hiện theo những yếu tố chia sẻ ở trên, nỗi lo lắng về hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm không trước khi thực hiện sẽ không còn là mối bận tâm của các chị em.

Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích!

Những chia sẻ từ Khách hàng sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "