Hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM

Hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM – phương pháp giảm mỡ thường xuyên được nhắc đến vì tính hiệu quả và yếu tố nhanh chóng. Nếu chị em đang có ý định thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp này, nên đọc những thông tin chia sẻ từ chuyên gia trong bài viết để có lựa chọn trọn vẹn.

Hiểu đúng giải pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ bằng cách hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài cơ thể thông qua 2 nốt nhỏ, khoảng 2-3mm; song song với quá trình dẫn lưu mỡ này, bác sĩ áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng giúp da cơ ôm sát, liên kết với nhau. Không để tình trạng da chùng, da nhăn sau khi “mất đi” lớp mỡ thừa mà không phẫu thuật can thiệp căng da.


Hình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Chính vì thế, phương pháp này được gọi là hút mỡ bụng không phẫu thuật, hoặc đúng hơn là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ không căng da


Những chia sẻ từ Chị Khách hàng sau 2 lần hút mỡ không phẫu thuật

Nói về lý do tại sao cần hiểu đúng về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Ở thời điểm hiện tại, nhiều bệnh viện đã và đang áp dụng hút mỡ căng da bụng để giảm mỡ. Điều này vô tình tạo sự hiểu nhầm, nhiều người cho rằng hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ căng da là giống nhau. Và hút mỡ cần phải can thiệp căng da mới cho kết quả đẹp, thon gọn.

Hình ảnh thực tế sau 10 ngày hút mỡ bụng


Hình ảnh thực tế sau 1 ngày hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông:

Vì bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng truyền thông về phương pháp hút mỡ căng da bụng, nên hiện tại vẫn có nhiều khách hàng muốn được áp dụng giảm mỡ bằng phương pháp này.

Hoặc, một số trường hợp đã so sánh và cho rằng, sẽ là “thiệt thòi” nếu lựa chọn hút mỡ không phẫu thuật. Bởi chi phí căng da bụng là bao gồm cả phẫu thuật can thiệp cắt da, trong khi hút mỡ không phẫu thuật thì lại không thực hiện điều đó.”

Hình ảnh vùng bụng sau 3 năm hút mỡ

Hãy xem xét từng yếu tố “thiệt hơn” trước khi đưa ra quyết định nào, video bên dưới sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về 2 phương pháp:


Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau giảm mỡ thành công

Sự thay đổi của dáng vóc sau lựa chọn hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả, bên cạnh mục đích cải thiện dáng vóc, giảm mỡ còn giúp cơ thể nhẹ nhàng, hạn chế được những bệnh lý liên quan từ mỡ thừa như: tim mạch, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ…


Mỡ thừa – vách ngăn và nỗi sợ

Vì là phương pháp giảm mỡ hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện trong khoảng 1 giờ 30 phút – 2 giờ, nên hút mỡ bụng không phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tác động đến khả năng mang thai hay sinh con sau ca thực hiện.


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng – Chị em có thể xem tham khảo 

XEM THÊM: Kết quả hút mỡ bụng duy trì được bao lâu

Địa chỉ nào hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM an toàn?

Địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM an toàn không đâu khác chính là bệnh viện đạt chuẩn.


Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn tại bệnh viện

*** Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn, khoa thẩm mỹ của bệnh viện. Vậy nên, hãy cẩn trọng với những thông tin quảng cáo hút mỡ không phải là bệnh viện.


Những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã hút mỡ bụng không phẫu thuật

XEM THÊM: Bệnh viện nào hút mỡ bụng tốt nhất

Bảng giá/chi phí hút mỡ từng vùng 

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Tay lưng nách 70
Đùi 70
Cánh tay 30
Nách 25
Lưng 30
Mông 30
Đầu gối 15
Bắp chân 35
Hút mỡ mặt 25
Nọng cằm 30
Tuyến vú phụ 25

Chi phí thực hiện hút mỡ bụng dao động từ 45 đến 120 triệu. Chi phí cao hoặc thấp tuỳ thuộc lượng mỡ ít nhiều của mỗi người, sau khi thăm khám tình trạng thực tế – bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết.

Để lựa chọn hút mỡ bụng không phẫu thuật có kết quả đẹp và an toàn, cần gì?

Khuyến cáo từ chuyên gia hút mỡ tạo dáng Bác sĩ Lương Ngọc về những lưu ý để có lựa chọn hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM đẹp – an toàn:

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật (hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ) để có kết quả thẩm mỹ đẹp đúng nghĩa.

Chỉ tin tưởng, lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện đạt chuẩn.

Hút mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn

Lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng để được đảm bảo kết quả đẹp dù không can thiệp căng da, an toàn cho sức khỏe.

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng

Yếu tố sức khỏe của khách hàng cần được ưu tiên hàng đầu, vì thế trước mỗi ca hút mỡ buộc phải có quy trình sàng lọc, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng kỹ càng. Chỉ tiếp nhận hút mỡ bụng không phẫu thuật khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt sức khỏe của khách hàng phù hợp, đủ điều kiện thực hiện.


Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Điểm một vài thông tin cũng như trích dẫn chia sẻ quan trọng từ chuyên gia hút mỡ tạo dáng Bác sĩ Lương Ngọc về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật ở TPHCM, hy vọng sẽ hữu ích với chị em!

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "