Hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM

Hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM – phương pháp được Bác sĩ Lương Ngọc đã và đang áp dụng thành công cho hơn 3500 trường hợp có lẽ đã được nhắc đến nhiều. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu tìm hiểu về phương pháp này, có thể dễ nhầm tưởng hút mỡ bụng không phẫu thuật cũng giống như hút mỡ căng da bụng thường được nhắc đến.

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ VÀ THỰC HIỆN BAO NHIÊU LẦN?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật hay Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – là phương pháp đã được Cục Tác quyền cấp bản quyền; là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ tận gốc mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng bụng.

Cụ thể: phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật không sử dụng dao kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa vùng bụng, thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi (cỡ 2 – 3mm); mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài thông qua những vết nội soi này.


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng – Chị em có thể xem tham khảo 

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1 ngày thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Với phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ này, không phải thực hiện căng, cắt bỏ da mỡ thừa nhưng vẫn đảm bảo được bụng thon gọn, da phẳng phiu, co hồi là vì:

Bác sĩ Lương Ngọc luôn áp dụng kỹ thuật định hình, tạo dáng vùng bụng để da ôm vào cơ, tạo đường nét thẩm mỹ song song với thao tác hút mỡ.

Thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật sẽ đạt hiệu quả lâu dài, chỉ thực hiện 1 LẦN DUY NHẤT; không phải liệu trình nhiều lần như giảm mỡ thông thường.

Đừng hiểu lầm: Hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp!

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ ĐAU KHÔNG?

Quá trình thực hiện, bác sĩ thường áp dụng phương pháp vô cảm là tiền mê hoặc gây mê, do ekip Gây mê Hồi sức của bệnh viện thực hiện, để đảm bảo bạn không đau và an toàn.

Sau hút mỡ sẽ xảy ra hiện tượng sưng, đau – cảm giác giống như việc bạn tập thể dục nặng sau thời gian dài bạn ít vận động, tức bạn sẽ thấy ê mình. Hiện tượng đau sẽ giảm dần sau 1 – 4 ngày đầu.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

XEM THÊMHút mỡ bụng có an toàn không? Có nên đi hút mỡ bụng không?

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT Ở TPHCM?

Trong mọi ca hút mỡ bụng, cần có sự phối hợp giữa bác sĩ hút mỡ và ekip Gây mê hồi sức của bệnh viện để vừa đảm bảo không đau và sự an toàn cao nhất cho khách hàng, đồng thời đạt được kết quả như ý.

Tuy nhiên, cần xét trong điều kiện khách hàng phải tuân thủ theo chỉ định, hướng dẫn của Bác sĩ hút mỡ thì kết quả thon gọn sẽ được duy trì lâu dài. Đó cũng chính là điểm cộng để lựa chọn thực hiện hút mỡ không phẫu thuật chứ không phải phương pháp nào khác.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Ngoài ra, Bác sĩ Lương Ngọc cũng có một vài lưu ý với những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ không phẫu thuật:

Để đảm bảo ĐẸP và AN TOÀN trong một ca hút mỡ không phẫu thuật, điều quan trọng nhất là các bạn tìm được đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dàng an toàn, uy tín.

Bác sĩ Lương Ngọc – Một số chứng chỉ và thành tựu hoạt động trong ngành thẩm mỹ 

Trong hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, đã không ít lần Bs.Lương Ngọc xót xa khi tiếp nhận phải những trường hợp đã từng hút mỡ bụng (hoặc thẩm mỹ) ở các cơ sở kém chất lượng bị sự cố, biến chứng.


Những chia sẻ từ Khách hàng thực tế sau ca hút mỡ bụng tạo dáng

Với kinh nghiệm là người trong ngành, tôi có một vài gợi ý cho các bạn đây. Một địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, một bác sĩ giỏi có tầm và có tâm sẽ luôn:

Có quy trình thăm khám – xét nghiệm sức khỏe toàn diện cho khách hàng trước hút mỡ.

Yếu tố này để đảm bảo cho bạn luôn được an toàn. Với tôi, tôi chỉ tiếp nhận hút mỡ bụng cho những trường hợp có đủ điều kiện sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt kết quả kiểm tra.


Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ Khách hàng thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật phải được thực hiện tại Bệnh viện.

Chỉ tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế mới hội đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng cũng như có sự hỗ trợ của các chuyên khoa phù hợp để đảm bảo ca hút mỡ bụng cho bạn luôn được an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc trong ca hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong ca hút mỡ bụng thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ có chuyên môn cao, hút mỡ bụng đúng kỹ thuật sẽ tránh được các tình trạng: hút không hết mỡ; tác động phải các mô xung quanh gây xuất huyết; hút quá nông hoặc quá sâu gây tình trạng lồi lõm da, bề mặt da không phẳng;...

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Hình ảnh trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

ƯU ĐIỂM HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT:

An toàn, vì hạn chế tác động và xâm lấn.

Không phải cắt da, nhờ vậy đạt tính thẩm mỹ cao.

Không cảm giác đau, không khó chịu trong suốt thời gian thực hiện hút mỡ.

Thời gian thực hiện ngắn, tức thì đạt ngay kết quả bụng phẳng, eo thon.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau hút mỡ.

XEM THÊM: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Với phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP AN TOÀN, Bác Sĩ Lương Ngọc chỉ tiếp nhận hút mỡ bụng khi đảm bảo 3 YẾU TỐ AN TOÀN, đó là: 

KHÁCH HÀNG AN TOÀN

BÁC SĨ AN TOÀN

BỆNH VIỆN AN TOÀN

Các bạn muốn thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại TPHCM, muốn được giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn – hiệu quả thì trước hết hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Vì làm đẹp chỉ có được giá trị trọn vẹn khi chúng ta được đảm bảo yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.

Hơn 3500 Khách hàng lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "