Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả

Về quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào để mang lại kết quả hiệu quả, an toàn – thiết nghĩ bất kỳ ai đang có ý định thực hiện cấy mỡ tạo dáng cũng nên nắm.
Quy trình ở đây không phải là quy trình trong Y khoa, mà đơn thuần là các bước bắt buộc phải có để đảm bảo sự an toàn cũng như tính “đạt chuẩn” tại những địa chỉ uy tín.

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả là như thế nào?

Nhắc lại về cấy mỡ tự thân để chị em hiểu rõ hơn, đây là phương pháp sử dụng mỡ lấy từ những bộ phận của chính Khách hàng như bụng, đùi, lưng nách, bắp tay… Trải qua quá trình chiết lọc, li tâm, chọn lấy những tế bào mỡ khỏe để làm đầy, giúp tăng kích thước vòng một, vòng ba, nâng cao sống mũi, trẻ hóa khuôn mặt, tạo sự mềm mại cho bàn tay, ngón tay…

quy trình cấy mỡ tự thânCấy mỡ tự thân – phương pháp tạo dáng cơ thể tự nhiên, an toàn

Quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân mà bất kỳ một ca cấy mỡ thẩm mỹ an toàn nào cũng bắt buộc phải có đủ, chị em lưu ý:

Chia sẻ mong muốn, nguyện vọng để được hỗ trợ trực tiếp từ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ về lượng mỡ cấy, lưu ý…

Tiến hành các bước kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm sức khỏe cần thiết. Khách hàng chia sẻ tiền sử bệnh lý. Chỉ tiến hành cấy mỡ tự thân khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp thực hiện.

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn – ai cũng nên biết

Xác định vùng cấy mỡ, tiến hành hút mỡ, li tâm mỡ để chọn lấy những tế bào mỡ khỏe chuẩn bị khâu tiếp theo.

Cấy mỡ tại những vùng đã xác định trước đó.

Chăm sóc hậu phẫu, những lưu ý về chế độ sau ca thực hiện cấy mỡ.

Nếu bạn đang quan tâm, có ý định thực hiện cấy mỡ tự thân thì ít nhiều thì khi nắm quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân cũng sẽ chủ động hơn, tự tin hơn với quyết định thực hiện.


Hình ảnh thực tế của ca cấy mỡ mông được quay lại tại Bệnh viện

XEM THÊM: Review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp không?

Bởi, ít nhất cũng có nền tảng để xác định liệu ca thực hiện cấy mỡ mình lựa chọn có đầy đủ những bước ở trên hay không, có được đảm bảo an toàn hay không.

Điều quan trọng hơn hết để đảm bảo kết quả thực hiện cấy mỡ ĐẸP và AN TOÀN cho sức khỏe, không phải lo lắng về những thông tin liên quan đến cấy mỡ biến chứng, cấy mỡ gây hoại tử… thì chị em cũng nên lưu ý.

Xem thêm hình ảnh kết quả ca cấy mỡ tự thân

Hầu hết các ca thực hiện thẩm mỹ biến chứng nói chung, cấy mỡ nói riêng đều xuất phát từ nguyên nhân: lựa chọn không đúng bệnh viện thẩm mỹ an toàn, không đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Vì vậy, bên cạnh nắm được quy trình cấy mỡ tự thân thì hơn ai hết chị em nên nắm được 3 yếu tố sau:

Khách hàng luôn luôn được kiểm tra sức khỏe trước mỗi ca thẩm mỹ; chỉ tiến hành thực hiện khi có sự đồng ý của Hội đồng Y khoa Bệnh viện về tình trạng sức khỏe.

Người thực hiện thẩm mỹ phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm và cam kết với kết quả cuối cùng của Khách hàng.

Cấy mỡ tự thân chỉ được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn, nơi có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

Bs. Lương Ngọc- chuyên gia hút mỡ tạo dáng

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "