Nâng ngực bao lâu thì lành, hết sưng?

Trả lời những thắc mắc liên quan đến thời gian sau nâng ngực bao lâu thì lành, hết sưng – Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên khoa PTTM, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện STO Phương Đông có những chia sẻ ngay bên dưới:

Giải đáp thời gian nâng ngực bao lâu thì lành, hết sưng?

Tùy theo giải pháp nâng ngực bạn muốn áp dụng thực hiện là gì, thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng sẽ không giống nhau. Cụ thể:

 Nếu là nâng ngực theo phương pháp cấy mỡ tự thân: là sử dụng mỡ từ các bộ phận trên cơ thể như bụng, cánh tay, lưng hoặc đùi…trải qua quá trình chiết lọc, li tâm lấy những tế bào mỡ khỏe nhất, cấy làm đầy vòng 1.

Nâng ngực bao lâu thì lành, hết sưng?

Hình ảnh thực tế kết quả sau 1 tháng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ ngực được xem là giải pháp thẩm mỹ hạn chế xâm lấn. Chỉ thực hiện cấy mỡ thông qua 2 nốt cắt nhỏ khoảng 1-2mm. Sau ca cấy mỡ không cần phải nghỉ dưỡng, có thể xuất viện ngay trong ngày.

Trong 1 – 3 ngày sau ca cấy mỡ ngực, tùy vào cơ địa mỗi người, có thể có tình trạng sưng hoặc không. Chỉ cần lưu ý trong 7 ngày đầu tránh không tì đè, không chườm nóng hay lạnh lên vùng ngực vừa cấy mỡ, không mặc áo quá chật.

Hai vết nhỏ để cấy mỡ sau 7 ngày sẽ lành và bong tróc sau đó, không để lại dấu vết đã từng can thiệp thẩm mỹ.


Hình ảnh thực tế kết quả cấy mỡ ngực tự thân

Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực: sử dụng túi ngực nhân tạo để cải thiện kích thước vòng một.

Tùy theo đường đặt túi ngực được lựa chọn là đường nách, nếp chân ngực hoặc quầng vú… cũng như có địa mỗi người mỗi khác, thời gian sưng bầm sẽ ít hoặc lâu.

Những thay đổi về dáng vóc sau ca đặt túi ngực

Tùy vào cơ địa của mỗi người, vị trí đường đặt túi ngực là gì – thời gian nghỉ dưỡng có thể sẽ khác nhau, thời gian sưng bầm sẽ khác nhau. Trung bình, 1 đến 3 ngày đầu ca phẫu thuật, hiện tượng sưng bầm, ê ẩm sẽ xuất hiện. Sau 3 – 7 ngày sẽ dần ổn định. Vết thương tại vị trí đưa túi ngực vào khoang ngực sau khoảng 2 – 3 tuần sẽ lành.


Những ưu điểm của phương pháp đặt túi ngực qua đường quầng vú

XEM THÊM: Nâng ngực bao lâu đẹp tự nhiên

Lựa chọn nâng ngực ĐẸP và AN TOÀN

Để có được quyết định nâng ngực trọn vẹn Đẹp và An toàn, nhanh lành, hạn chế sưng bầm – bạn cần lưu ý những thông tin sau đây:

Lựa chọn thực hiện nâng ngực với bác sĩ chuyên khoa, có kỹ thuật tay nghề cao. Áp dụng phương pháp nâng ngực với đường đặt túi hạn chế sưng bầm, giấu sẹo, cho kết quả tự nhiên. Và điều quan trọng là đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Chỉ tin tưởng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi đáp ứng đủ điều kiện về trang thiết bị, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa lẫn quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng kỹ càng, nghiêm ngặt.

Tuân thủ theo những chỉ định, hướng dẫn về cách chăm sóc sau nâng ngực từ Bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy, kết quả nhận lại mới trọn vẹn.

Nâng ngực bao lâu thì lành

Sở hữu vòng 1 căng tròn, tự tin hơn sau ca đặt túi ngực 

Kết lại vấn đề, tùy vào phương pháp thực hiện nâng ngực là gì, cơ địa mỗi người mỗi khác thời gian sưng bầm vì thế cũng không giống nhau. Những thông tin trong bài cũng đã giải đáp vấn đề nâng ngực bao lâu thì lành, hết sưng; những yếu tố an toàn nên lưu ý khi lựa chọn nâng ngực – hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương văn Ngọc

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương văn Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "