Phương pháp hút mỡ lipo matic là gì? Có hiệu quả không?

Nhắc đến hút mỡ lipo matic – chắc hẳn nhiều chị em thấy quen lắm đúng không? Bởi khi tìm kiếm về hút mỡ bụng trên cách trang như google, tâm sự chia sẻ – rõ ràng những cái tên này đã xuất hiện rất nhiều lần.
Vậy, có phải đây là phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả không? Cùng tìm hiểu nhé.

Hút mỡ lipo matic có phải là phương pháp hiệu quả?

Nói về hút mỡ lipo matic, một cách thực tế thì đây tên của thiết bị hỗ trợ hóa lỏng – dẫn lưu mỡ ra bên ngoài.

Phương pháp hút mỡ lipo matic là gìHút mỡ bụng bằng lipo matic có thực hiện hiệu quả?

Nếu nói chỉ cần lựa chọn thực hiện hút mỡ lip matic là sẽ có ngay kết quả đẹp thì không đúng. Vì, thực chất công nghệ thiết bị chỉ là những phương tiện hỗ trợ Y khoa trong một vài giai đoạn nhất định như: làm tan mỡ, hay hỗ trợ dẫn lưu mỡ ra ngoài; không phải là yếu tố quyết định kết quả của ca thực hiện.

Những cái tên khác như laser lipo, hút mỡ bằng sóng siêu âm… cũng tương tự như thế.

Trong chương trình [Tham vấn chuyên gia] phát sóng trên HTV9 – cũng đã từng chia sẻ về vấn đề này, bạn có thể xem ở video bên dưới:

Vậy phải làm thế nào để thực hiện hút mỡ đẹp và an toàn?

Như những chia sẻ ở trên, không phải cứ lựa chọn những trang thiết bị máy máy hay công nghệ hiện đại là sẽ có được kết quả hút mỡ đẹp, thọn gọn an toàn như mình mong muốn. Thay vào đó, nếu bạn đang có ý định thực hiện hút mỡ hoặc đang tìm hiểu về hút mỡ thì nên lưu ý kỹ càng những yếu tố sau đây:

Tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ an toàn. Chứ không phải chăm chăm vào tìm hiểu “công nghệ nào, thiết bị hút mỡ nào hiện đại” lipo matic, laser lipo…

Bên cạnh đó, chị em cũng nên lưu ý tránh bị “cuốn” vào hiệu ứng quảng cáo. “Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…” – trích bài đăng trên News.zing.vn


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng thực hiện hút mỡ

Tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ an toàn – chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm, đã được cấp phép hành nghề.

Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chỉ tiến hành thực hiện hút mỡ khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đầy đủ thiết bị máy móc – phòng ốc đạt chuẩn, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, hỗ trợ ekip bác sĩ thực hiện hút mỡ suôn sẻ, đảm bảo an toàn.

Khi đã nắm rõ được những yếu tố trên, thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lo lắng hay thắc mắc gì về vấn đề hút mỡ bụng lipo matic hiệu quả hay không hiệu quả.

Chúc các bạn làm đẹp thành công.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bs. Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "