Hút mỡ bụng có an toàn không? Có nên đi hút mỡ bụng không?

Khi nhắc đến giải pháp hút mỡ, vẫn còn rất nhiều người cảm thấy lo lắng, lo sợ khi không biết liệu hút mỡ bụng có an toàn không? Mặc dù đây là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả nhưng liệu có nên thực hiện hút mỡ bụng hay không?

Để có được lời giải đáp cho vấn đề trên, bài viết bên dưới đã trích dẫn những chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, mọi người có thể tham khảo:

Lời giải đáp từ chuyên gia về hút mỡ bụng có an toàn không?

hút mỡ bụng có an toàn không

Sự thay đổi về vóc dáng sau lựa chọn hút mỡ tạo dáng

Nguyên nhân của những lắng lo hút mỡ bụng

Nguyên nhân chính dẫn đến những lo lắng hút mỡ bụng có an toàn không được cho xuất phát từ các thông tin tiêu cực liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe… Phần còn lại là do:

“Hiện tại, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến nhiều khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn.”

Điều này khiến cho nhiều người mặc định việc thực hiện hút mỡ bụng phải áp dụng phẫu thuật, phải trải qua giai đoạn can thiệp dao kéo cắt bỏ da và mỡ thừa rất đau đớn.

Đây là hình ảnh thực tế Khách hàng từng thực hiện hút mỡ căng da 

Chia sẻ về điều này, Bs Lương Ngọc cho biết:

“Những thông tin, những bài báo nói đến việc hút mỡ bụng bị biến chứng, khi xem xét nguyên nhân đều thấy xuất phát từ việc khách hàng lựa chọn thực hiện hút mỡ không đúng địa chỉ bệnh viện an toàn, không được thực hiện bởi ekip bác sĩ chuyên sâu. Hoặc trước khi hút mỡ bụng không được kiểm tra sức khỏe kỹ càng.

Riêng về giải pháp hút mỡ bụng, chị em cần hiểu rõ và phải phân biệt rõ giữa hai phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng và phẫu thuật căng da bụng để tránh sự nhầm lẫn về khái niệm.”

hút mỡ bụng có an toàn không

Hình ảnh sự thay đổi thực tế Khách hàng hút mỡ bụng tạo dáng an toàn

Hút mỡ bụng tạo dáng là giải pháp giảm mỡ an toàn

Bản chất của hút mỡ bụng không chỉ giảm mỡ, giúp dáng vóc gọn thon hơn, đẹp hơn trong vài giờ mà còn là giải pháp cải thiện sức khỏe theo chiều hướng tích cực hơn. Giảm mỡ bụng ngoài việc giúp có được một thân hình với vóc dáng đẹp, eo thon còn hạn chế những bệnh lý liên quan đến mỡ thừa gây ra.


Hình minh họa hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ – kết quả thấy ngay sau 2 giờ

Xét về điểm này, hút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ an toàn. Tuy nhiên, để giải quyết triệt để những vấn đề này, có những lưu ý sau đây bạn cần nắm:

Những lưu ý cần nắm để thực hiện hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả

Phân biệt, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng

Có 2 giải pháp hút mỡ bụng:

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ: hút mỡ thông qua 2 – 4 nốt nhỏ ở bụng, không can thiệp căng da vậy nên không để lại sẹo xấu sau ca thực hiện. Để đảm bảo da không nhăn chùng, trong quá trình hút mỡ bác sĩ áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng: da cơ ôm sát vào nhau, đường eo chuẩn nét.


Video thực tế ca hút mỡ bụng an toàn

Phẫu thuật căng da: trực tiếp cắt bỏ da và mỡ thừa vùng bụng. Người thực hiện cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi. Không thể tránh khỏi đường sẹo dài ngang bụng. Về lâu dài, hiệu quả của sự thon gọn không đảm bảo. Để rõ hơn, chị em có thể tham khảo thông tin video bên dưới.


Phân biệt 2 giải pháp giảm mỡ để có lựa chọn phù hợp

Nắm 3 yếu tố hút mỡ bụng an toàn

Chỉ có bệnh viện đạt chuẩn mới được phép thực hiện hút mỡ bụng.

Chỉ nên tin tưởng thực hiện hút mỡ bụng bởi bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Đồng thời Bác sĩ Lương Ngọc cũng nhấn mạnh yếu tố chứng chỉ hành nghề của bác sĩ thực hiện. Chị em cũng phải quan tâm, tìm hiểu.

Sức khỏe khách hàng luôn được đảm bảo với quy trình thăm khám, sàng lọc kỹ trước ca thực hiện.


Ca hút mỡ bụng tạo dáng tại ekip bác sĩ chuyên sâu

XEM THÊM: Bác sĩ hút mỡ bụng hàng đầu việt nam

Hút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng trong 2 – 3 giờ. Có thể áp dụng với những trường hợp chưa hoặc đã sinh con. Muốn sở hữu, tìm lại vòng eo con kiến.

>> Khi đã lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên sâu thực hiện như những chia sẻ trên từ Bác sĩ Lương Ngọc, chắc chắn kết quả nhận lại sẽ là vòng eo thắt đáy thon gọn, nét cong đúng chuẩn ước mong. Việc nên hay không nên thực hiện hút mỡ bụng chỉ còn là lựa chọn ở bạn.


Chia sẻ ngoài lề về giải pháp tiền mê trong hút mỡ bụng

Nếu đã đọc đến cuối bài, nghĩ rằng bạn cũng đã nắm chắc được những căn cứ để có thể tự trả lời: hút mỡ bụng có an toàn không rồi đúng không! Hy vọng những thông tin từ Chuyên gia hút mỡ tạo dáng Bác sĩ Lương Ngọc sẽ hữu ích với bạn.


Tham khảo kỹ càng thông tin về phương pháp giảm mỡ an toàn trước khi thực hiện

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "