Những cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng như thế nào để duy trì kết quả được tốt, lâu dài? Mặc dù sau khi kết thúc ca hút mỡ bụng tạo dáng, bác sĩ thực hiện sẽ hướng dẫn cho các bạn, các chị em cách chăm sóc hậu phẫu, tuy nhiên để đảm bảo được kết quả cuối cùng: ĐẸP – AN TOÀN, chúng ta ôn lại kỹ hơn nhé.

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Sau ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, lưu ý:

Thực đơn trong tháng đầu tiên, cần kiêng thịt bò, thịt gà, các loại hải sản, rau muống, thực phẩm chứa nhiều cholesterol, nước tương. Hạn chế các loại nước uống là trà, café, dừa, rau má, các nước uống có chất kích thích hoặc có vị chua.

Khuyến khích ăn nhiều rau củ, các loại thức ăn chứa vitamin C, uống nhiều nước.

chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Ăn nhiều rau củ, các loại thức ăn chứa vitamin C, uống nhiều nước 3 ngày sau hút mỡ

Vấn đề sinh hoạt: chị em, người vừa thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng không nên lái xe trong 24h đầu; trong 48h đầu tiên nên vận động, đi lại nhẹ nhàng; giữ tinh thần thật thoải mái.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Tái khám đúng theo chỉ định của Bác sĩ Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Trong 3 ngày đầu, hoạt động rửa vết thương – vết nội soi hút mỡ sẽ được điều dưỡng hỗ trợ thực hiện; sau đó, chị em cần duy trì rửa hàng ngày cho đến lành hẳn.

Mặc áo gen định hình chuyên khoa trong suốt 1 tuần đầu tiên, sau đó duy trì 1 – 3 tháng đầu tiên để đảm bảo da ôm sát cơ.

Video hướng dẫn cách chăm sóc sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Sau 1 tháng hút mỡ bụng: massage nhẹ nhàng vùng bụng, đồng thời duy trì tập luyện những bài thể dục nhẹ nhàng, vừa tăng cường sức khỏe vừa duy trì được kết quả: bụng thon gọn, vóc dáng cân đối.

Mỡ bụng không còn, EM tự tin khoe trọn eo thon

Ở đây, những lưu ý tôi đề cập ở trên là cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ – nghĩa là hút mỡ không phải căng cắt da hay tạo hình thành bụng; đối với những trường hợp đã lựa chọn hút mỡ căng da bụng:

Đây là phẫu thuật can thiệp sâu đến thành bụng nên các bạn cần hết sức lưu ý những chỉ định tại địa chỉ mình thực hiện.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Có nên thực hiện hút mỡ bụng sau sinh?

++ Thực hiện hút mỡ bụng có hại không? Có nguy hiểm không?

Trường hợp đang tìm hiểu phương pháp hút mỡ, có ý định lựa chọn hút mỡ căng da bụng thì nên cân nhắc kỹ càng; vì thực tế hút mỡ tạo hình thành bụng để lại nhiều nguy cơ: không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng cả vấn đề thẩm mỹ như: sẹo dài ở bụng, da căng chùng ở đường cắt…

Tìm hiểu, cân nhắc phương pháp hút mỡ bụng trước quyết định thẩm mỹ

Quay lại với những cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, chỉ cần các chị em, các bạn tuân thủ theo đúng những hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ thực hiện thì ắt sẽ đạt được kết quả cuối cùng là: bụng đẹp, eo thon, an toàn cho sức khỏe.

Hành trình thực tế, kết quả sau 3 năm thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "