Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy có được không?

Khi nhắc đến Bệnh viện Chợ Rẫy, hẳn ai cũng biết đây là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất cả nước, được đặt tại TP.HCM. Vì quy mô lớn như vậy nên có nhiều chị em thắc mắc, có nên hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy hay không?
Và phải chăng hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy là tốt nhất? Cùng đi tìm câu trả lời nào.

Có nên thực hiện hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy không?

Hút mỡ bụng là giải pháp để giảm mỡ nhanh chóng, đạt hiệu quả trong thời gian ngắn được nhiều người lựa chọn thực hiện. Nhưng thực tế, thỉnh thoảng đâu đó lại có những thông tin liên quan đến hút mỡ gây biến chứng, hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe… khiến cộng động hoang mang, lo lắng.

Đây được xem là một trong những lý do vì sao lại có nhiều thắc mắc, mong muốn thực hiện hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Ai cũng cho rằng, nếu được thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện cấp quốc gia, nơi tập trung nhiều y bác sĩ giỏi thì sẽ là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo nhất.

Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng

Lợi dụng điểm này, có không ít thông tin quảng cáo hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy xuất hiện, nhưng thực chất hoàn toàn không thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong thực tế, không nhất thiết phải lựa chọn bệnh viện lớn nhất để hút mỡ bụng mới được đảm bảo. Vì đây là bệnh viện đa khoa cấp quốc gia, tập trung khám và điều trị nhiều chuyên khoa, mũi nhọn không phải là thẩm mỹ.


Quy trình hút mỡ bụng an toàn tại bệnh viện – bạn có thể tham khảo

Đồng thời nếu xem xét, nắm bắt được nguyên nhân vì sao xảy ra những trường hợp biến chứng khi hút mỡ bụng, nắm được những lưu ý quyết định lựa chọn hút mỡ sẽ ĐẸP và AN TOÀN. Khi ấy, hút mỡ bụng sẽ không bắt buộc phải là tại Bệnh viện Chợ Rẫy.


Ca thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng tại bệnh viện

XEM THÊM: Hút mỡ bụng bởi Bác Sĩ Lương Ngọc ?

Cụ thể là những lưu ý gì, theo dõi thêm tại đây:

Lưu ý để thực hiện lựa chọn hút mỡ bụng đẹp – an toàn

Để mỗi một quyết định thực hiện thẩm mỹ nói chung, hút mỡ bụng nói riêng nhận được kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN mà không bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện Chợ Rẫy, bạn cần lưu ý tất cả những điểm sau:

Tìm hiểu, lựa chọn đúng giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn.

Hút mỡ bụng là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Vì vậy, chỉ nên tin tưởng và lựa chọn thực hiện hút mỡ tại bệnh viện. Cẩn trọng với những thông tin hút mỡ tại spa, hút mỡ tại phòng khám… tránh tiền mất, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Hình ảnh thực tế vị trí hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Chỉ nên tin tưởng hút mỡ bụng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, là người trực tiếp thực hiện hút mỡ – đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Vì khi chọn đúng ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng sẽ có giải pháp thực hiện hút mỡ thẩm mỹ đúng như mong muốn của chị em: vừa đẹp vừa an toàn sức khỏe.


Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã hút mỡ bụng

Trước mỗi ca thẩm mỹ, hút mỡ bụng, mọi khách hàng đều phải trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Ca thực hiện chỉ được tiến hành khi và chỉ khi chỉ sức khỏe của khách hàng phù hợp, đủ điều kiện được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt.


Hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc: Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

Những thông tin về các lưu ý hút mỡ bụng đẹp và an toàn được trích dẫn từ nội dung chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc – 14 năm chuyên sâu hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông. Bác sĩ được biết đến với triết lý, sứ mệnh “Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn”.

Theo đó, chúng ta lựa chọn giảm mỡ là để được đẹp hơn, tự tin hơn. Vì thế, hãy sàng lọc thông tin một cách kỹ càng, dựa vào các lưu ý an toàn được Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ phía trên: đó là chọn đúng địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn, chọn đúng bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Khi ấy, không nhất thiết là địa chỉ hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy, lựa chọn của bạn vẫn trọn vẹn ĐẸP, AN TOÀN!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "