Hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn?

Hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn? Là những câu hỏi mà bất cứ chị em nào đang tìm hiểu, muốn thực hiện hút mỡ cũng đều quan tâm và thắc mắc.

Mặc dù thực tế, hiện nay chỉ cần thực hiện vài thao tác trên các công cụ tìm kiếm thì sẽ có được câu trả lời một cách dễ dàng. Nhưng, chính vì sự dễ dàng đó mà tôi cũng muốn lưu ý với chị em, nên cân nhắc, tìm hiểu  kỹ càng trước khi ra đưa ra quyết định.

Hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn?

Đẹp – An toàn là 2 yếu tố, là tâm niệm tôi luôn đặt lên hàng đầu trong suốt hơn 10 năm hành nghề; và đây cũng được xem là 2 yếu tố tiên quyết cần phải đảm bảo khi lựa chọn địa chỉ thực hiện hút mỡ.

hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn

Đẹp – An toàn là 2 yếu tố, là tâm niệm BSLN luôn đặt lên hàng đầu trong suốt hơn 10 năm hành nghề

Hiện nay, nhẩm tính riêng TP.HCM không ít hơn con số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ quảng cáo hút mỡ; vậy nên dù dễ dàng tìm được địa chỉ hút mỡ – nhưng để tìm được địa chỉ hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn thì rất khó.

Bản thân tôi, vốn dĩ cũng chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ “nhỏ bé” – không có “siêu năng lực” sàng lọc và chỉ ra những địa chỉ làm đẹp, hút mỡ an toàn để mọi người tìm đến thực hiện.

Điều có thể làm hiện tại bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành, đảm bảo được 2 yếu tố ĐẸP và AN TOÀN cho Khách hàng, cho những chị em tin tưởng, lựa chọn thực hiện hút mỡ, Phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng có vài điều muốn chia sẻ; hy vọng sẽ giúp những ai đang tìm hiểu, quan tâm hút mỡ có được thêm thông tin đúng đắn.

Để trả lời cho câu hỏi hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn, nên lưu ý những vấn đề:

Khoanh vùng các địa chỉ, bác sĩ Chuyên khoa Hút mỡ tạo dáng uy tín.

Tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin phương pháp hút mỡ phù hợp, an toàn: không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cho sức khỏe.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Bên cạnh đó, để ca hút mỡ thành công, được đảm bảo 2 yếu tố Đẹp và An toàn thì cần phải có:

Sự an toàn cho sức khỏe của Khách hàng: Thực hiện thăm khám – xét nghiệm, chỉ được tiến hành khi Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp – tức được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thực hiện Hút mỡ phải là người có chuyên môn riêng về hút mỡ, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, thực hiện hút mỡ thành công và luôn tuân thủ theo quy trình hút mỡ an toàn, hiệu quả.

Ca hút mỡ phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn mới đảm bảo đủ các điều kiện về thiết bị máy móc, phòng vô trùng – đội ngũ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm, chuyên môn.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Không chỉ riêng về hút mỡ, khi quyết định thực hiện bất kỳ một dịch vụ nào – dù là đơn giản như nhấn mí thì cũng đừng quên “Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn”.

Khi tìm hiểu càng kỹ càng, cân nhắc trước khi quyết định cũng như đặt niềm tin đúng chỗ nơi có bác sĩ hút mỡ uy tín, đẹp và an toàn để không chỉ có được kết quả tốt mà còn đảm bảo sức khỏe cho chính mình, cho cả những người thân yêu!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Hút mỡ bụng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không

++ Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "