Phẫu thuật nâng ngực có tốt không? Có an toàn không?

Mong muốn cải thiện vòng một, nhưng lại luôn có thắc mắc liệu thực hiện phẫu thuật nâng ngực có tốt không, có an toàn cho sức khỏe của mình không. Vì những lẽ đó nên cứ lưỡng lự mãi chưa dám thực hiện.
Cùng đi tìm lời giải đáp.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có tốt không?

Để có thể trả lời cho câu hỏi trên, có 2 phương diện cần làm rõ thế này:

 Về phía người thực hiện: Khi tìm hiểu về nâng ngực, ít nhiều chị em đang có nhu cầu và mong muốn được thực hiện, để sở hữu vòng ngực đầy đặn, quyến rũ hơn, tự tin hơn.

Xét về phương diện này, nâng ngực chính là giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng sở hữu vòng một quyến rũ của chị em.

Phẫu thuật nâng ngực có tốt khôngLựa chọn nâng ngực để có vòng ngực tròn đầy, quyến rũ 

 Về phía địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực: Yếu tố này là yếu tố mấu chốt quyết định việc thực hiện nâng ngực có tốt không, có an toàn cho sức khỏe hay không.

Để đảm bảo ca thực hiện nâng ngực: dù là đặt túi ngực hay cấy mỡ ngực tự thân được an toàn, kết quả đẹp thì chị em hết sức lưu ý:

 Tìm hiểu, sàng lọc thông tin. Chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực bởi bác sĩ chuyên khoa, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Người am hiểu, có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện cuối cùng.

 Địa chỉ thực hiện nâng ngực phải là bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, có kinh nghiệm. Tất cả để chắc chắn rằng, ca nâng ngực được diễn ra tốt đẹp, an toàn. Kết quả đẹp như mong muốn.


Xem kết quả thực tế, chia sẻ thực tế từ chính Khách hàng để lựa chọn

 Bài Viết Liên Quan: 

++ Các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay là gì?

++ Những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tạm kết cho câu hỏi nâng ngực có tốt không

Khi đọc những chia sẻ trên, ít nhiều chị em cũng đã tìm ra được câu trả lời cho mình. Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tốt hay không tốt, đẹp hay không đẹp, an toàn hay không an toàn – hoàn toàn phụ thuộc vào sự tìm hiểu, quyết định thực hiện của bạn.

Không nên quá bận tâm với những thông tin về biến chứng về nâng ngực, vì suy cho cùng – nguyên nhân dẫn đến những sự việc đau lòng ấy cũng xoay quanh việc lựa chọn không đúng bác sĩ thực hiện, địa chỉ uy tín.

Chính vì lẽ này, trước khi quyết định hãy tìm hiểu thật kỹ những yếu tố vừa chia sẻ ở trên: về bác sĩ, về địa chỉ thực hiện… Có như vậy, kết quả cuối cùng của ca nâng ngực mới đúng như nguyện vọng của chị em.


Tham khảo những chia sẻ thực tế về nâng ngực

Đừng vì sự hào nhoáng của quảng cáo mà bỏ qua những bước tìm hiểu quan trọng, để nhận lại kết quả không như mong muốn, thậm chí là ảnh hưởng cho cả sức khỏe của bản thân.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ ít nhiều trở thành những thông tin hữu ích, là điểm tựa cho chị em trong hành trình làm đẹp an toàn của mình.

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "