Các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay là gì?

Trước khi quyết định nâng ngực, tìm hiểu để biết được các loại túi nâng ngực tốt nhất – như vậy sẽ chủ động hơn trong khâu lựa chọn, yên tâm hơn về chất lượng túi mình sử dụng.

Đi tìm thông tin về các loại túi nâng ngực tốt nhất

Nói về các loại túi ngực, hiện nay có những loại túi sau: Túi ngực tròn và túi hình giọt nước.

Tùy theo nhu cầu, tình trạng vòng ngực của chị em như thế nào – bác sĩ thực hiện sẽ hỗ trợ giải đáp và đưa ra loại túi ngực áp dụng phù hợp nhất. Vì chất liệu, chất lượng của 2 loại túi này là như nhau. Không nhất thiết sử dụng 1 loại túi cho tất cả các trường hợp nâng ngực.

Các loại túi nâng ngực tốt nhấtLoại túi ngực nào là tốt nhất?

Chẳng hạn như:

 Đối với túi ngực hình tròn: Loại túi ngực này phù hợp với những trường hợp chị em có mô ngực nhưng ngực nhỏ. Áp dụng loại túi ngực hình tròn trong trường hợp này sẽ giúp mô ngực được nâng tròn đều, đầy đặn hơn.

 Đối với loại túi ngực hình giọt nước: Phù hợp với trường hợp không có mô ngực. Tuy nhiên, qua nhiều năm nghiên cứu, chứng kiến kết quả của các ca nâng ngực bằng túi giọt nước thường có xu hướng bị chảy xệ sau này.

Như vậy có nghĩa là, khi lựa chọn túi ngực để thực hiện nâng ngực không phải quan trọng túi nào là tốt nhất, mà đó là loại túi nào phù hợp nhất. Bởi, thực tế về chất liệu, chất lượng của 2 loại túi này là như nhau.


Những chia sẻ về phương pháp nâng ngực từ bác sĩ chuyên khoa

 Bài Viết Liên Quan: 

++ Nâng ngực bằng đường nào tốt nhất? Đẹp nhất?

++ Thực hiện nâng ngực ở đâu tốt nhất TPHCM

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng ngực

Nếu chị em chỉ mãi dựa vào yếu tố các loại túi nâng ngực tốt nhất mà đưa ra lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì chưa đủ. Chỉ nên đưa ra quyết định khi tìm hiểu, nắm được những yếu tố sau:

 Trước hết hãy tìm hiểu về bác sĩ thực hiện nâng ngực. Hãy tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có chuyên khoa, có kinh nghiệm – đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người trực tiếp thực hiện đặt túi ngực cho khách hàng, chịu trách nhiệm về sự an toàn, kết quả ca thực hiện.

 Tìm hiểu về địa chỉ thực hiện nâng ngực: phải là Bệnh viện đạt chuẩn. Ca thực hiện nâng ngực chỉ được phép tiến hành tại nơi được cấp phép, cụ thể là bệnh viện. Vì đây là ca phẫu thuật gây mê. Cần ekip gây mê hồi sức có chuyên môn, thiết bị máy móc, phòng ốc vô trùng hỗ trợ. Đảm bảo ca thực hiện nâng ngực được đầy đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.


Tham khảo về kết quả sau ca nâng ngực đặt túi ngực

Tóm lại, nếu chị em đang tìm hiểu về các loại túi ngực tốt nhất hiện nay, sau khi đọc được những chia sẻ trong bài sẽ có những thông tin mình cần. Từ đó cẩn trọng hơn trong quyết định và thông thái khi đưa ra lựa chọn, để có được kết quả nâng ngực như mong muốn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "