Ưu điểm khi nâng ngực nội soi là gì?

Những thông tin chia sẻ liên quan đến thẩm mỹ, ưu điểm khi nâng ngực nội soi đến từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Bác sĩ Lương Ngọc – hiện là Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông có lẽ sẽ hữu ích với bạn.

Nâng ngực nội soi và ưu điểm khi nâng ngực nội soi là gì?

Nói về nâng ngực nội soi, có yếu tố cần làm rõ để mọi người hiểu đúng hơn: Đây là phương pháp sử dụng túi ngực nhân tạo tương thích với cơ thể để tăng kích thước vòng ngực, có sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ quá trình bóc tách khoang ngực nhằm hạn chế xâm lấn.

Ưu điểm khi nâng ngực nội soi

Kết quả đặt túi ngực nội soi qua đường quầng vú 

Thiết bị nội soi thường được áp dụng trong nâng ngực qua đường nách. Vì đặt đặt này có khoảng cách từ vị trí đưa túi ngực vào đến khoang ngực khá xa, cần có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nhằm rút ngắn thời gian thực hiện, hạn chế xâm lấn.

Từ đó, cái tên phương pháp nâng ngực nội soi được sử dụng thường xuyên hơn.Và ưu điểm khi nâng ngực nội soi được nhắc đến nhiều nhất đó chính là hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian phẫu thuật.


Hình ảnh khách hàng thực tế thực hiện nâng ngực nội soi

Để nói về những ưu điểm khi nâng ngực, chị em nên tìm hiểu thêm về ưu – nhược điểm của những đường đặt túi ngực. Điều này được thể hiện rõ ràng hơn. Cụ thể như:

 Đặt túi ngực qua đường nách: đường đặt này cách xa khoang ngực, vị trí điểm cắt để đưa túi ngực vào ở dưới 2 nách. Thực hiện theo đường đặt này cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, dễ lộ sẹo nếu mặc trang phục ngắn tay. Theo kết quả thực tế, túi ngực được đặt qua đường này có xu hướng đổ ra 2 bên sau này, dễ xô lệch.

Dáng vóc đẹp hơn sau ca đặt túi ngực

 Đặt túi ngực tại nếp lằn vú: Từ vị trí đưa túi ngực vào khoang ngực ngắn. Chỉ có điểm trừ lớn nhất chính là dễ lộ sẹo, nhất là ở tư thế nằm.

 Đặt túi ngực qua quầng vú: Đường đặt được thực hiện ngay trên quầng vú (có thể kết hợp thu quầng), màu sẹo tệp với màu da quầng vú nên khó thấy. Kết quả thực tế qua nhiều ca thực hiện cho thấy nâng ngực qua đường quầng vú có kết quả cân đối, khắc phục tình trạng đổ ra 2 bên.

XEM THÊM: Nâng ngực nội soi được bao lâu

Đồng thời có những điểm ưu khác, chị em có thể theo dõi cụ thể ở video thực tế bên dưới sẽ rõ hơn:

Những lưu ý quan trọng để lựa chọn nâng ngực nội soi đẹp

Điểm quan trọng để có được lựa chọn nâng ngực đẹp – an toàn, sau khi đã nắm được thông tin liên quan đến ưu điểm khi nâng ngực nội soi cũng như sơ lược ưu, nhược điểm của các đường đặt túi ngực chị em cần lưu ý đó là:

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện đạt chuẩn.

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện đạt chuẩn

 Tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có tay nghề – kinh nghiệm và đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Hiểu được quy trình sàng lọc, kiểm tra sức khỏe bắt buộc phải có trước mỗi ca thẩm mỹ. Bệnh viện chỉ tiếp nhận nâng ngực cho khách hàng với điều kiện hồ sơ sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt.


Kết quả thực tế ca nâng ngực nội soi

XEM CHI TIẾT: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Tóm lại, những ưu điểm khi nâng ngực nội soi đơn thuần hỗ trợ quá trình thực hiện thủ thuật được suôn sẻ, nhanh hơn hơn. Để có được kết quả nâng ngực trọn vẹn giá trị ĐẸP – AN TOÀN thì hơn ai hết, chị em cần tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng, dựa vào những lưu ý chia sẻ ở trên để chủ động với quyết định của mình hơn.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "